BAN ĐIỀU HÀNH

Các bạn đã biết sàn remitano là gì chưa?


Các bạn đã biết sàn remitano là gì chưa?

 

 

Remitano là một nền móng thương lượng Bitcoin và tiền điện tử theo công thức P2P (Mạng ngang hàng hay Peer to Peer), tức thị sàn remitano đơn thuần là bên thứ ba trung gian để đảm những đàm phán an toàn nhất, còn giao dịch sẽ được thực hiện trực tiếp giữa quý khách và người bán với nhau. Theo giới thiệu, Remitano là sản phẩm của doanh nghiệp Babylon Solutions Limited có trụ sở tại nước cộng Hòa Seychelles (số đăng ký Seychelles Reg. No. 168830).

Cũng theo giới thiệu trên trang web chính thức, đại lý phân phối Remitano hiện tại đang cung ứng nhà sản xuất ở một số quốc gia chính như Mỹ, Malaysia, Việt Nam, Nigeria, Campodia, Trung Quốc và một số nước vững mạnh khác. Theo như mình kiểm tra từ SimilarWeb thì lượng truy hỏi cập đến Remitano chủ yếu đến từ Việt Nam, lên đến gần 80%. Như vậy, chúng ta có thể thấy Remitano chủ yếu phục vụ những khách hàng ở Việt Nam. Bên cạnh đó, lúc các bạn đàm phán trên Remi có thể cảm thấy rằng nhóm hỗ trợ của Remitano có hai nhóm người chính tới trong khoảng Ấn Độ và Việt Nam.

Theo SimilarWeb

Remitano Swap là gì?

Remitano Swap là một tính năng giúp khách hàng hoán đổi giữa các đồng coin với nhau, bạn có thể hiểu như vậy như lúc các bạn giao dịch trên những đại lý phân phối quốc tế, tính năng này giúp bạn chuyển đổi BTC, ETH, BCH, LTC hay XRP sang USDT để giảm thiểu biến động giá mỗi khi “bão” về. Cách đặt lệnh tương tự như sàn quốc tế, lệnh sẽ được khớp tự động lúc giá bạn đặt khớp với giá thị trường. Hiện tại, swap trên Remitano là không mất phí. Phần này mình sẽ có hướng dẫn sau.

Remitano Invest là gì?

Remitano Invest thật ra không khác gì việc các bạn sắm bán altcoin trên những sàn phân phối quốc tế khi chưa biết remitano là gì, bạn sẽ dùng USDT có trong ví của Remitano để mua các đồng altcoin mà họ hỗ trợ (hiện tại có BNB, EOS, ADA, TRON và XLM), và khi giá tăng cường các bạn sẽ bổ ích nhuận, còn khi giảm thì trái lại, các bạn sẽ lỗ. Remitano thêm tính năng Invest này thật ra vì họ chưa thể hỗ trợ tìm bán những altcoin này với VND, bạn hiểu đơn giản Invest giống như khi bạn dùng tính năng swap với BTC, ETH, và những coin mà Remi đang tương trợ đàm phán với Việt Nam Đồng thôi. Một Về ưu điểm là Invest cũng không bị Remitano tính phí ở thời điểm hiện tại.

 

  
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay292
  • Tháng hiện tại7,257
  • Tổng lượt truy cập28,145,793
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây