BAN ĐIỀU HÀNH

Máy khử mùi hôi đa năng hiệu quả như nào ?


Máy khử mùi hôi đa năng hiệu quả như nào ?

lúc tiêu dùng cũng rất dễ sở hữu chỉ trong một nút bấm trên thân máy khử mùi hôi đa năng mini. Giúp khuếch tán Ozone nhanh và thâm nhập vào tế bào. Tính chất oxy hóa mạnh phá hủy thành tế bào của vi khuẩn, làm cho chúng ko còn nơi nào để ẩn nấp. Nút nguồn còn với thể chuyển đổi những chế độ tương hỗ. Nhằm phù hợp cho từng mục đích sử dụng khác nhau. Chẳng hạn khi có mùi nặng thì nên bật chế độ mạnh hoặc theo chu kì. Còn lúc mùi hôi ít thì có thể bật chế độ nhẹ.

 

nguyên cớ dẫn đến việc nhà vệ sinh có mùi

đôi khi nhà vệ sinh mang mùi khó chịu. Trước lúc quyết định khiến gì thì chúng ta cần biết duyên cớ. Sau đây hãy cộng điểm qua 1 số lý do chính:

Bể phốt bị đầy. Trong quá trình dùng bể phốt, giả dụ bạn ko thực hiện hút định kì thì rất dễ gây trạng thái bể đầy, ứ đọng quá đa dạng chất thải. Lúc đó, khí thải sẽ thoát ngược trở lại gây mùi hôi trong nhà vệ sinh.

trục đường thoát khí của bể phốt bị tắc. Tuyến đường thoát khí của bể phốt có vai trò khá quan trọng. Những khí thải bên trong bể phốt sẽ theo đường này ra ngoài, tạo độ thông thoáng nhất mực cho bể phốt và tạo điều kiện để những vi khuẩn mang lợi phân hủy các chất thải. Cho nên, lúc khí thải không được đưa ra ngoài sẽ phát sinh hiện trạng khí bốc ngược lên.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm máy khử độc rau quả tại website xixa

 

Tắc đường ống thoát nước sàn làm cống nhà vệ sinh bị hôi. Đây là 1 trong những cỗi nguồn trực tiếp và dễ dàng nhận thấy gây lên mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Điều này đang xảy ra khi bạn Quan sát thấy nước bị thoát chậm hơn bình thường và mang mùi hôi phát ra.

Nhà vệ sinh lâu ngày không được lau chùi. Khu vực này vốn ẩm thấp hơn các nơi khác. Giả dụ không được lau chùi thường xuyên sẽ sinh ra nấm mốc và vi khuẩn. Tác nhân này sẽ gây ra mùi hôi.

 

 

Xem thêm thông tin về sản phẩm đai chống gù tại website xixa

 

 

Ưu điểm thu hút của thiết bị khử mùi nhà vệ sinh

Máy được mẫu mã nhỏ gọn, không chiếm phổ biến diện tích trong nhà vệ sinh.

Bạn có thể treo trên tường hoặc để ở bất kì vị trí nào.

Nguyên lý hoạt động chung: máy bật, không khí bên ngoài sẽ được hút vào trong buồng tạo ozone bởi quạt hút, trong đó thành phần của oxi trong không khí sẽ được tách ra và đi qua phòng ban tạo ozone, ở đây oxi sẽ được biến thành ozone sau khi xảy ra phản ứng, những nguyên tử ozone sẽ được đưa vào bầu ko khí của nhà vệ sinh để khử mùi.

cách thức này mang thế mạnh là khử mùi tạo ra ko khí sạch chứ ko đơn thuần như cách gạnh mùi thơm để lấn át mùi hôi. Vì vậy, đặc biệt tương trợ kiểm soát an ninh sức khỏe rất tốt. Máy khử mùi cho nhà vệ sinh dùng ít điện năng nên không tốn quá nhiều lượng điện tiêu thụ. Máy đủ dùng cho nhà vệ sinh mang diện tích từ 10-25m2.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại website xixa


 
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay988
  • Tháng hiện tại37,489
  • Tổng lượt truy cập28,575,433
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây