BAN ĐIỀU HÀNH

Muốn chọn mua sim phong thủy cầu tài lộc, sức khỏe đừng bỏ qua 5 yếu tố sau đây


Tôi 23 tuổi với khoản nợ 300 triệu trong tay. Một năm sau khi ra trường tôi bắt theo xu thế dấn thân vào kinh doanh online, ôm lô hàng lớn, bán được thì ít vỡ nợ thì nhiều. Tôi cũng đi học các khóa học đây đó, tìm hiểu đủ mọi cách về Marketing online mới nhất nhưng cuối cùng vẫn đâu vào đấy. Ấy thế mà, sau khi được một người anh họ mách tới simphongthuy.vn để tìm mua sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi để cầu may mắn cũng như cải thiện vận mệnh tôi đã tin vào những gì gọi là linh khí trong sim. 

Ban đầu cũng không có gì đặc biệt xảy ra với tôi, nhưng sau 1 tháng dùng sim tôi bán kỉ lục 60 đơn 1 ngày, tháng thứ 3 thì trả hết nợ, 5 tháng đạt ngưỡng thu nhập 30 triệu/ tháng. 

Tôi không biết có phải do tôi kinh doanh gặp thời hay không nhưng thực sự tôi không phải người duy nhất. Khi tới simphongthuy.vn tôi cũng gặp khá nhiều người cũng lâm vào tình trạng khốn khổ bị vận đen đeo bám như tôi. Chúng tôi giữ liên lạc với nhau và thật bất ngờ tất cả chúng tôi hôm đó đều có thể thay đổi cuộc sống nhờ dùng sim phong thủy. Nếu bạn đang chọn mua sim phong thủy, nhất định không được bỏ qua 5 yếu tố chấm điểm sim này!

===>>> Tham khảo thêm: Hướng dẫn chọn và mua sim số làm ăn phát tài hợp tuổi tại https://linkhay.com/blog/198662/huong-dan-chon-va-mua-sim-so-lam-an-phat-tai-hop-tuoi 

 

Yếu tố thứ nhất: Mua sim phong thủy chớ nên bỏ qua sự hài hòa âm dương

 

Thực sự trước đây tôi cũng có nghe qua vài lần người ta nói đến âm dương trong phong thủy nhưng vì không tìm hiểu kỹ nên cũng chỉ dừng lại ở việc biết. Khi đến simphongthuy.vn tôi đã được các chuyên gia khai sáng cho mình. Âm dương chính là yếu tố cốt lõi để hình thành ra mọi thuyết phong thủy. Âm dương trong sim phong thủy biểu tượng là sự hài hòa giữa số chẵn và số lẻ. 

Do đó nếu số sim của bạn có 5 số chẵn, 5 số lẻ thì được chấm điểm sim cao. Mọi việc trong cuộc sống của chúng ta sẽ được êm xuôi, tình yêu gia đạo đầm ấm. 

 

Yếu tố thứ hai: Ngũ hành tương sinh với bản mệnh là quan trọng

Ngoài âm dương tương phối thì ngũ hành bản mệnh là yếu tố quyết định tới việc dãy số điện thoại đó có mang lại cho bạn sự phát triển hay không. Sim phong thủy hợp tuổi phải là số sim tương sinh với bản mệnh trong quan hệ ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ và Thổ sinh Kim.

Nên tránh những con số khắc mệnh trong ngũ hành: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa và Hỏa khắc Kim. 

 

Yếu tố thứ ba: Cửu tinh đồ pháp để nhận được vượng khí từ những sao tốt 

 

Cửu tinh đồ pháp là bản đồ xếp 9 chữ số theo nguyên tắc của Lạc thư, mỗi con số sẽ tương ứng với một ngôi sao. Theo đó, số 8 ứng với sao Bát Bạch, số 9 ứng với sao Cửu Tử. Vì vậy khi chọn sim phong thủy bạn nên có sự xuất hiện của nhiều số 8 và số 9 trong sim để nhận được vượng khí và linh khí tốt từ các sao. 

Tuy nhiên có một điều lưu ý rằng nếu bạn thuộc mệnh Thủy như tôi thì không nên sử dụng nhiều số 9 vì số 9 mang hành Hỏa, theo ngũ hành thì Hỏa khắc Thủy. 

 

Yếu tố thứ tư: Hành quẻ bát quái để tìm ra những quẻ tốt, quẻ cát

 

Trong 64 quẻ Kinh Dịch sẽ có những quẻ tốt, quẻ xấu. Dựa vào đây chúng ta sẽ tìm ra được quẻ chủ, quẻ hỗ trong số sim mang ý nghĩa cát. Quẻ chủ là quẻ được lập nên ban đầu, còn có cách gọi khác là quẻ chủ.
Quẻ Hỗ là quẻ biểu thị giai đoạn giữa công việc. Quẻ Hỗ được tính từ Quẻ chủ bằng cách lấy hào 5,4,3 của quẻ chủ làm Thượng Quái.

Nói chung bản thân tôi thấy thì để chấm điểm sim theo yếu tố này thì đòi hỏi bạn phải rất am hiểu về hệ thống lý thuyết Kinh Dịch. Mức độ chính xác của yếu tố này khá cao vì vậy tốt nhất hãy tìm đến các chuyên gia phong thủy sim để được nghe tư vấn nhé!

 

Yếu tố thứ năm: Chấm điểm sim theo quan niệm dân gian

 

Nếu xét về mức độ phức tạp và đơn giản thì các chuyên gia đánh giá mua sim phong thủy dựa vào quan niệm dân gian khá đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách như sau:

  • Tính tổng nút sim bằng cách cộng tổng các số cấu thành sim số điện thoại. Tổng càng cao thì số sim đó càng có giá trị.

  • Trong phong thủy, mỗi con số cũng sẽ mang một ý nghĩa khác nhau và chúng ta có thể dựa vào ý nghĩa này để lựa chọn những con số mang lại giá trị cho thân chủ.

 

Thức sự cho tới nay khi đã mở cho mình một cửa hàng bán trực tiếp kết hợp bán hàng online tôi đã có cuộc sống ổn định thậm chí có thể khẳng định là dư dả. Thế mới biết sức mạnh của phong thủy có thể thay đổi vận mệnh một con người.

 

Trên đây là những chia sẻ của tôi về cách chọn mua sim phong thủy. Hy vọng rằng các bạn cũng sẽ lựa chọn cho mình một số sim có khả năng chiêu tài, kích lộc cầu nhiều may mắn.

Nguồn: https://www.facebook.com/cachxemsimphongthuyuytinchinhxacnhat 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập16
  • Hôm nay1,989
  • Tháng hiện tại23,039
  • Tổng lượt truy cập28,401,615
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây