II.Hạ Tầng Kinh tế - Xã hội

Bảng giá Bitcoin | Bảng giá Tiền ảo | Giá Bitcoin hôm nay


Bảng giá tiền ảo hôm nay được sắp đặt theo trị giá Vốn hóa thị phần trong khoảng cao đến thấp. Dữ liệu được cập nhật liên tiếp, mau chóng và kịp thời.

 

 

Thụy Điển hoàn thành xong công đoạn Việc trước tiên của giai đoạn thí điểm CBDC

 

nhà băng trung ương của Thụy Điển – Sveriges Riksbank thông tin giai đoạn Ban đầu trong chuỗi dài Dự án thí nghiệm và vun đắp CBDC vừa hoàn thành. Song, công nghệ CBDC vẫn cần nghiên cứu sâu hơn để lớn mạnh trong những thao tác Tiếp đến.

 

 

Sau khi hoàn tất công đoạn Ban đầu của Dự án thử nghiệm CBDC, Sveriges Riksbank đã tìm thấy một vài vấn đề quan yếu cần phải khắc phục trước khi quốc gia này có thể tậu ca-fe và bánh kẹo bằng đồng tiền mã hóa trung ương e-krona.

Xem thêm: hướng dẫn giao dịch bitcoin

 

Trong một nghiên cứu cách đây không lâu, ngân hàng trung ương của Thụy Điển đã biểu lộ kết quả Việc ban đầu của việc thử nghiệm CBDC trên mạng dựa trên blockchain Corda của R3. Riksbank cho biết phương pháp CBDC mới cần được nghiên cứu thêm, với khả năng mở rộng đang gây ra một điểm nghẽn lớn.

Riksbank mô phỏng những khía cạnh then chốt của một hệ thống CBDC tiềm năng, bao gồm cung cấp thanh khoản phê chuẩn hệ thống trả tiền của Riksbank, RIX và các thành viên mạng đóng vai trò là nhà phân phối. Ngân hàng trung ương cũng mô phỏng các người tham gia và những công cụ trả tiền như áp dụng di động.

Xem thêm: hạn mức tối thiểu nạp tiền sàn Coinbase bao nhiêu?

ngân hàng trung ương Thụy Điển cũng chú ý một số thách thức về quyền riêng tư, click mạnh rằng thông báo trong giao dịch e-krona phải được kiểm soát an ninh để tuân thủ luật bảo mật ngân hàng và giảm thiểu mách nhỏ dữ liệu cá nhân.

Sau lúc nhà băng lâu đời nhất toàn cầu này thông tin mở rộng Dự án tiền mã hóa tới năm 2022, Mithra Sundberg, người đứng đầu phòng ban thử nghiệm e-krona của Riksbank ở Stockholm, nói rằng CBDC của Thụy Điển có thể buộc phải một khung pháp lý mới trước khi nó có thể được sử dụng.

Xem thêm: đánh giá sàn remitano

 

Với khuôn khổ các vấn đề cần được khắc phục trước lúc e-krona có thể được phát triển nghiêm trang, Riksbank có thể tiếp tục những chương trình thử nghiệm blockchain của mình cho tới năm 2026.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay268
  • Tháng hiện tại7,179
  • Tổng lượt truy cập28,145,715
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây