II.Hạ Tầng Kinh tế - Xã hội

TỶ GIÁ 6368 ĐỒNG TIỀN ẢO, TIỀN KỸ THUẬT SỐ VÀ TIN TỨC BITCOIN


giá tiền ảo mới nhất có dữ liệu được cập nhật nhanh nhất, chuẩn xác nhất trong khoảng các sàn giao dịch trên toàn toàn cầu.

 

 

Coinbase thuê cựu quan chức của SEC vào thời điểm quan yếu trước khi lên sàn

Brett Redfearn chính thức là phó chủ toạ đảm đương sản phẩm mới của Coinbase dành cho thị trường vốn, đây là một khoản “đầu tư” chiến lược của Coinbase trước khi chính thức lên sàn chứng khoán.

 

 

Coinbase đã thông tin vào ngày 30/3, Redfearn, người trước đây quản lý phòng ban thương lượng và thị trường của SEC, đã rời khỏi SEC vào cuối năm ngoái, sẽ giám sát những hoạt động bàn thảo, dịch vụ môi giới và lưu ký tại Coinbase.

 

Xem thêm: đầu tư bitcoin uy tín

 

 

 

Đây là một nhân vật có hiểu biết vô cùng sâu rông, đóng vai trò rất quan yếu đối với Coinbase tại thời khắc này, trong giai đoạn thiết lập để niêm yết cổ phiếu của mình trong một hoặc hai tuần đến. Đơn vị cũng đang điều hướng một môi trường pháp lý khác ở Washington và khắp nơi trên toàn cầu.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Remitano

 

Redfearn sẽ chịu bổn phận xác định và định hướng tầm nhìn, cũng như chiến lược để thiết lập tiêu chuẩn toàn cầu cho thị phần vốn tiền mã hóa. Gồm những chứng khoán tài sản mã hóa và nền tảng giao dịch của Coinbase. Ông từng là cựu chiến binh của JP Morgan. Redfearn đã lãnh đạo hơn 250 nhân viên tại SEC trong một bộ phận có nhiệm vụ bao gồm lớn mạnh những luật lệ mới cho thị phần crypto.

Xem thêm: sàn Bittrex lừa đảo

 

Tại Coinbase, với cương vị là người cũ của SEC, Redfearn có khả năng đóng một vai trò quan trọng trong việc là cầu nối giữa các cơ quan pháp lý và đại lý phân phối. Đơn cử là Gary Gensler, chủ toạ mới của SEC, người có quan điểm rất khả quan về tiền mã hóa. Hi vọng với sự bổ sung cực kỳ chất lượng của Coinbase. Cánh cửa thị phần crypto sẽ ngày một rộng mở hơn.


 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay292
  • Tháng hiện tại7,299
  • Tổng lượt truy cập28,145,835
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây