II.Hạ Tầng Kinh tế - Xã hội

Tin tức giá các đồng tiền ảo, cập nhật có bao nhiêu triệu phú Bitcoin vào năm 2021?


cập nhật hiện tại giá các đồng tiền ảo này theo thời kì thực (Real Time)

 

 

Có bao lăm triệu phú Bitcoin vào năm 2021?

 

Trong một chương trình về tiền điện tử, người dẫn chương trình Jessica Walker tư vấn câu hỏi: Có bao nhiêu triệu phú Bitcoin? Cô ấy cũng sẽ điểm qua một số tỷ phú Bitcoin nức danh nhất.

lúc giá BTC tiếp diễn tăng cường cao, “hodler” không thể không tự hỏi họ sẽ có bao lăm tiền nếu đầu tư sớm hơn. Nhưng trong số những người đã làm như vậy, chúng ta có bao nhiêu triệu phú Bitcoin?

Số lượng hodler triệu phú tăng cường mạnh

nói tính từ lúc Bitcoin bắt đầu cuộc cách mệnh tiền điện tử vào năm 2009, ko gian lớn mạnh đáng kể. Chừng độ chấp nhận ngày càng tăng cường là điều đã thúc đẩy giá BTC lên gần 62.000 đô la Mỹ vào đầu tháng này.

Theo doanh nghiệp theo dõi dữ liệu tiền điện tử BitInfoCharts, hiện có hơn 100.000 người có chí ít 1 triệu đô la trở lên được lưu trữ trong BTC. Thống kê này tăng từ mức 25.000 BTC của các triệu phú vào 4 tháng trước. Một năm trước, chỉ có 15.000 account Bitcoin triệu phú.

Xem thêm: web đào bitcoin uy tín

Theo dõi cá voi

Cũng có thể có một số tỷ phú Bitcoin ẩn danh. Tính đến tháng 1/2021, 25 liên hệ BTC riêng lẻ nắm giữ hơn 1 tỷ USD, theo BitInfoCharts. Năm trong số đấy thuộc về những sàn giao dịch: Binance, Bitfinex, Bittrex, CoinCheck và Huobi. Không những thế, 1 số “hodler” có thể chọn giữ BTC của họ trong phổ thông địa chỉ không giống nhau, chẳng hạn như cặp song sinh Winklevoss.

khi mà phổ quát tỷ phú BTC có thể sẽ ẩn danh, nhưng 1 số người đang đóng góp cực nhiều vào sự phát triển của thị trường tiền điện tử. Dưới đây là 1 vài cái tên bậc nhất.

Micree Zhan

mặc dù ko được công nhận danh tiếng, nhưng Micree Zhan thực sự là tỷ phú BTC giàu có nhất được biết tới. Giá trị ròng bằng Bitcoin của anh đấy được tính khoảng 3,2 tỷ đô la vào tháng 1/2021. Zhan là đồng sáng lập của dịch vụ phần cứng khai thác Bitcoin Bitmain.

Bitcoin 1

Micree Zhan – Đồng sáng lập Bitmain

Chris Larsen

Chris Larsen là tỷ phú BTC ấm no thứ 2 được biết tới với giá trị ròng là 2,7 tỷ đô la. Larsen là đồng sáng lập và chủ tịch điều hành của Ripple. Tuy thế, tài sản của anh có thể gặp rủi ro vì anh hiện đang bị Ủy ban Chứng khoán và đại lý phân phối Hoa Kỳ (SEC) khởi kiện.

 

Chris Larsen – chủ tịch Ripple

Xem thêm: Hướng dẫn tạo ví exodus

Michael Saylor

mặc dù Michael Saylor chỉ sở hữu 600 triệu đô la tiền điện tử, nhưng anh ta lại nắm giữ 1,2 tỷ đô la Mỹ cổ phần trong MicroStrategy. Saylor là CEO của công ty và doanh nghiệp hăng hái tậu Bitcoin tính từ lúc tháng 8/2020.

Michael Saylor – CEO MicroStrategy

Changpeng Zhao

Nhà sáng lập và CEO của Binance cũng kiếm được tương đối rộng rãi kể từ khi sàn phân phối ra mắt vào năm 2017. Tính tới năm 2021, Changpeng Zhao hiện có tài sản giá trị 1,9 tỷ USD, theo Forbes.

Changpeng Zhao – CEO Binance

Tim Draper

Tim Draper là một nhà đầu cơ nổi tiếng, đã tiến hành 1 số vụ mua bán khôn ngoan vào các 1990 và 2000. Vào năm 2014, anh ta đã tậu được sắp 30.000 Bitcoin trong khoảng Cảnh sát Tư pháp Hoa Kỳ trong cuộc đấu giá tài sản của dark web Silk Road. Kho tiền điện tử của anh đấy trị giá 1,1 tỷ USD.

Tim Draper – Nhà đầu tư

Brian Armstrong

Brian Armstrong hiện là tỷ phú tiền điện tử trẻ nhất được biết tới ở tuổi 37. Anh đó đã gia nhập không gian tiền điện tử vào năm 2012, trở thành đồng sáng lập sàn phân phối Coinbase có trụ sở tại San Francisco. Giá trị tài sản ròng rã ước lượng của anh là 1 tỷ đô la.

Brian Armstrong – CEO Coinbase

Matthew Roszak

Matthew Roszak là đồng sáng lập nhà cung cấp cơ sở vật chất cơ sở blockchain Bloq. Anh đấy đã tậu Bitcoin Việc ban đầu vào năm 2012. Giá trị ròng tiền điện tử của anh ước tính là 1,2 tỷ đô la.

Bitcoin 7

Matthew Roszak – Đồng sáng lập Bloq

Xem thêm: sàn remitano

Tyler và Cameron Winklevoss

dùng số tiền từ việc giàn xếp với Facebook, cặp song sinh này đã trở thành những nhà đầu tư Việc ban đầu vào Bitcoin. Họ cũng là các người sáng lập ra sàn phân phối Gemini. Anh em Winklevoss đang nắm giữ Bitcoin giá trị khoảng 1,4 tỷ USD mỗi người.

Bitcoin 8

Tyler và Cameron Winklevoss – Đồng sáng lập đại lý phân phối Gemini

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay292
  • Tháng hiện tại7,301
  • Tổng lượt truy cập28,145,837
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây