II.Hạ Tầng Kinh tế - Xã hội

Top 100 Các loại tiền điện tử theo vốn hóa thị trường và tin tức mới nhất


Vốn hóa thị phần tiền điện tử thế giới là $1.95T, giảm 1.75%.

Tổng khối lượng trao đổi tiền điện tử trên thị trường trong 24 giờ qua là , tức cải thiện , which makes a. Tổng khối lượng trao đổi DeFi hiện tại là $14.63B, chiếm tổng khối lượng giao dịch tiền điện tử trong 24 giờ. Khối lượng mua bán của phần lớn đồng bạc bền lâu là $166.77B, chiếm 78.02% tổng khối lượng trao đổi tiền điện tử trong 24 giờ.

Giá Bitcoin hiện tại là $57,993.38. Sự thống trị của Bitcoin hiện là 55.43%, giảm 0.07% so với hôm trước. (giá tiền điện tử hôm nay)

 

 

MicroStrategy đã lãi bao nhiêu trong khoảng việc đầu tư vào Bitcoin?

 

 

Gã đồ sộ MicroStrategy vừa có thông tin rằng họ đã sắm thêm 253 Bitcoin trị giá 15 triệu USD với giá 59,389 USD cho mỗi BTC.

Xem thêm: Hướng dẫn tham gia bitcoin

 

Với việc sắm thêm 253 Bitcoin giúp MicroStrategy nâng tổng số nắm giữ lên tới 91,579 Bitcoin với tổng nguồn vốn hai,22 tỷ đô la, trở nên một trong những đơn vị đang nắm giữ đa dạng BTC nhất ở thời điểm hiện tại.

 

MicroStrategy đã thực hiện một loạt các khoản đầu cơ vào Bitcoin tính từ lúc tháng 8 năm ngoái. Phần nhiều những đợt sắm Bitcoin của MicroStrategy đều diễn ra bằng tiền mặt, được lấy trong khoảng ngân khố của đơn vị.

Xem thêm: hạn mức tối thiểu nạp tiền sàn Coinbase bao nhiêu?

MicroStrategy đã kiếm được hơn 3 tỷ đô la trong khoảng việc đầu cơ Bitcoin

Với triết lý “có nhiêu tiền tìm hết Bitcoin” MicroStrategy đã kiếm được khoản lợi nhuận khá khủng. Tổng số Bitcoin mà MicroStrategy đang nắm giữ hiện có mức định giá là 5,29 tỷ USD…trong khi số vốn đầu tư đơn thuần là 2,22 tỷ USD.

đề cập tính từ lúc trông thấy sự suy yếu của thị phần trái khoán và sự suy giảm giá trị đồng đô la Mỹ, vị giám đốc điều hành của MicroStrategy Michael Saylor đã quyết định đem hồ hết nguồn tiền mặt có sẵn trong doanh nghiệp để đầu cơ vào Bitcoin.

Saylor còn tuyên bố “tiền mặt để đó cũng chẳng có ích gì, nó chẳng thể tự sinh ra lợi nhuận” nên “đầu tư vào Bitcoin là hợp lý”.

Đây được cho là quyết định rất táo tợn vào thời khắc ấy, vì chẳng phải doanh nghiệp nào cũng dám làm như vậy.

Trong một hội nghị Bitcoin vừa mới đây do MicroStrategy doanh nghiệp đã thu hút hơn 1,400 CEO trong khoảng những tổ chức lớn tham gia. Phát biểu trước hội nghị Saylor bật mí rằng ước lượng có khoảng 25 tỷ đô la sẽ đổ vào thị trường Bitcoin chỉ mất khoảng đến từ những nhà đầu tư đơn vị.

Xem thêm: đánh giá sàn remitano

 

vừa qua có một số tin đồn kể rằng “MicroStrategy sắp thanh lý hết Bitcoin”, ngay thức thì Saylor đã lên tiếng khẳng định “Lòng trung thành của tôi đối với Bitcoin là mãi mãi”.

Hiện tại MicroStrategy vẫn tiếp tục sắm thêm Bitcoin bằng nguồn tiền mặt có sẵn và bằng những đợt huy động vốn mới.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay292
  • Tháng hiện tại7,276
  • Tổng lượt truy cập28,145,812
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây