II.Hạ Tầng Kinh tế - Xã hội

Tỷ giá Bitcoin, bảng giá tiền ảo - sau bitcoin, nhiều tiền ảo mới tăng giá


Cập nhật tỷ giá hiện tại những đồng bạc ảo này theo thời kì thực (Real Time), tức là giá các đồng bạc này bất cứ khi nào có biến động tăng, giảm thì bảng dưới đây cũng cập nhật tức thời. Như thế nên tỷ giá này là chính xác hoàn toàn. (bảng tỷ giá tiền ảo)

Ẳn theo dòng tình trạng của tỷ phú Elon Musk, không chỉ Bitcoin mà phổ thông tiền ảo khác cũng nhất loạt tăng cường giá.

Theo Coindesk, giá đồng Dogecoin - được lấy ý tưởng ngoài mặt trong khoảng trào lưu "Doge" nức tiếng trên Internet - đã cải thiện 67,99% lên 0,054 đô la Mỹ. Đồng tiền ảo này tăng cường giá hơn 60% trong ngày 4/2 sau khi tỷ phú Elon Musk có dòng đăng tải về tiền ảo này trên trang Twitter tư nhân.

Đồng Ethereum cũng chứng kiến giá trị cải thiện vọt lúc các nhà đầu cơ đổ xô sắm trước thông tin hợp đồng mai sau Ethereum sẽ bắt đầu được giao dịch trên Sàn hàng hóa Chicago vào tuần đến. Giá Ethereum đã tăng cường lên mức kỷ lục 1.698,56 trước khi giảm nhẹ. Khi mà ấy, tiền ảo to nhất thị phần, Bitcoin, giảm 1,2% xuống còn 37.184 đô la.

Xem thêm: Hướng dẫn cách rút tiền trên sàn Kucoin

 

Theo Tìm hiểu của trang phân tích dữ liệu Santiment, đợt tăng giá đột biến của đồng XRP do một đội ngũ khoảng 200.000 thành viên có tên "Buy and Hold XRP" trên Telegram chịu phận sự. Nhóm này xuất hiện chỉ hai ngày trước lúc XRP bắt đầu tăng cường trên mốc 0.30 đô la Mỹ.

khi mà đấy, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 37.303 USD/bitcoin trên sàn Coindesk. Trước đấy, giá Bitcoin 4/2 cải thiện mạnh, vượt ngưỡng 38.000 USD/bitcoin.

Giá của Bitcoin đang đối mặt với một rào cản quan yếu tại khu vực 35.000-35.200 USD/ bitcoin trước lúc đạt tới mức cao nhất mọi thời đại. Một lúc khu vực đó phá vỡ lẽ và đảo ngược để mua hỗ trợ, có khả năng BTC sẽ tiếp tục hướng tới mức cao nhất mới.

Xem thêm: tiền ảo là gì?

Tỷ phú Elon Musk trong cuộc chuyện trò với Clubhouse tiếp tục lên tiếng ủng hộ Bitcoin. Ông kể rằng cảm thấy hối tiếc nuối vì không nghe lời bạn bè tham dự thị phần Bitcoin từ năm 2013, nay nhìn thấy tiềm năng của đồng bạc kỹ thuật số thì đã muộn.

Một nhà đầu tư cho rằng, Bitcoin lôi kéo được phổ thông nhà đầu tư hơn là bởi nó được so sánh tương đương với vàng trên vai trò là một phương tiện phòng vệ trước những rủi ro như đồng đô la suy yếu hay lạm phát tăng. Khi mà đó 1 vài người khác lại cảnh báo đà tăng cường chính yếu lên đường trong khoảng làn sóng đem tiền tương trợ Covid-19 đi đầu cơ tiền số.

Xem thêm: Phân tích về thị trường tiền ảo

những nhà phân tích tại JPMorgan quan niệm rằng, giá bitcoin có thể cải thiện cao đến 146.000 đô la và người đứng đầu bộ phận phân tách phương pháp thị trường ngoại hối của Citibank cho biết, những biểu đồ báo hiệu rằng bitcoin có thể đạt 318.000 USD vào tháng 12/2021.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay292
  • Tháng hiện tại7,321
  • Tổng lượt truy cập28,145,857
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây