II.Hạ Tầng Kinh tế - Xã hội

Tỷ giá của 2.000+ đồng tiền điện tử (Coin) mới nhất ngày hôm nay


giá tiền ảo trực tuyến cập nhật tỷ giá hiện tại những đồng coin này theo thời gian thực (Real Time)

 

 

Cơ quan thuế Vương quốc Anh sẽ có ban bố mới về tiền mã hóa vào tuần tới

 

HM Revenue & Customs, cơ thuế quan của Vương quốc Anh, sẽ ban bố hướng dẫn mới về cách đánh thuế tiền mã hóa vào tuần tới.

Cơ quan thuế Vương quốc Anh sẽ có công bố mới về tiền mã hóa vào tuần tới

Cơ thuế quan Vương quốc Anh sẽ có ban bố mới về tiền mã hóa vào tuần đến

 

Xem thêm: Hướng dẫn đầu tư bitcoin

 

Cập nhật sẽ diễn ra vào ngày 30/03, sẽ thống nhất hai phần hướng dẫn hiện có về thuế tiền mã hóa thành một “sổ tay tiền mã hóa” duy nhất, theo những người có tri thức về tình hình. Họ cho biết động thái này là một phấn đấu để hướng dẫn thêm về “bằng chứng trong tương lai”, mà họ cho biết có thể được cập nhật đa dạng lần trong năm tới.

những nguồn như vậy cũng mong muốn hướng dẫn mới từ cơ thuế quan về lợi nhuận kiếm được bằng cách cho vay tiền mã hóa – thứ mà những doanh nghiệp khởi nghiệp như BlockFi ngày một nhiều – và về việc stake, qua ấy chủ sở hữu tiền mã hóa kiếm được phần thưởng lúc giúp duy trì những proof-of-stake blockchain.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Remitano

Trong một tuyên bố gửi tới The Block, người phát ngôn của HMRC xác nhận rằng họ sẽ sớm xuất bản “một hướng dẫn nội bộ mới” với nội dung hướng dẫn về thuế tiền mã hóa.

“Sổ tay hướng dẫn diễn đạt cam kết của chúng tôi trong việc cung ứng sự rõ ràng cho khách hàng và sẽ giúp các cá nhân và doanh nghiệp hiểu được hậu quả về thuế của các loại đàm phán không giống nhau trong tài sản tiền mã hóa. Điều này được vun đắp dựa trên các tài liệu chính sách đã xuất bản trước đây và sẽ phân phối một cách tiếp cận cởi mở hơn để cập nhật khách hàng trong ngành nghề đi lại nhanh này.”

tới bây giờ, HMRC đã xuất bản hai tài liệu biệt lập đưa ra lời khuyên về thuế tiền mã hóa trên trang web của mình – một tài liệu dành cho cá nhân và tài liệu còn lại dành cho công ty. Hướng dẫn được cập nhật lần cuối vào tháng 12/2019.

Ông Nimesh Shah, giám đốc điều hành của tổ chức giải đáp thuế Blick Rothenberg, nhắc với The Block rằng lực đẩy của hướng dẫn vừa qua nhất là “đối với phần nhiều mọi người, lợi nhuận trong khoảng tiền mã hóa sẽ được coi là lãi vốn” – tỷ lệ 20%. Tuy thế, các người hăng hái giao dịch tiền mã hóa sẽ phải chịu thuế thu nhập ở mức cao hơn là 40% hoặc 45%.

Hướng dẫn năm 2019 của HMRC cũng nêu rõ rằng những tư nhân sẽ phải chịu nghĩa vụ đóng thuế thu nhập và đóng góp bảo hiểm đất nước cho tiền mã hóa nhận được trong khoảng người sử dụng lao động dưới dạng hình thức trả tiền hoặc phê chuẩn khai thác, công nhận giao dịch hoặc airdrop.

ngành nghề tiền mã hóa đã đổi thay đáng nói tính từ lúc đó.

Xem thêm: sàn Bittrex lừa đảo

Một ngành mà những người trong cuộc mong muốn sẽ được giải quyết trong các tháng tới là nguồn vốn phi tập trung, một thị phần đã lớn mạnh đáng đề cập trong năm qua. DeFi Pulse, một trang web phân tách, cho thấy giá trị của không gian DeFi đã tăng trong khoảng khoảng 650 triệu đô la Mỹ vào thời khắc này năm ngoái lên khoảng 40 tỷ đô la Mỹ thời khắc hiện tại.

Ngoài sự gia tăng của DeFi và thậm chí vừa mới đây là các mã thông báo không thể thay thế (NFT), giá trong ngành nghề tiền mã hóa đã cải thiện vọt trong sáu tháng qua – với bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 60.000 đô la vào đầu tháng 3.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay292
  • Tháng hiện tại7,219
  • Tổng lượt truy cập28,145,755
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây