II.Hạ Tầng Kinh tế - Xã hội

Tỷ giá của đồng tiền điện tử (Coin) mới nhất ngày hôm nay và những tin tức cập nhật


Bảng giá tiền điện tử mới nhất ngày hôm nay của những đồng bạc ảo (Coin, tiền công nghệ số, tiền điện tử, hay tiền mã hóa) Bitcoin (BTC), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), EOS, Stellar (XLM), Monero (XRM), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Cardano (ADA), TRON (TRX), Dashcoin (DASH),..

 

 

Bitcoin lần Việc trước tiên lịch sử giữ cột mốc vốn hóa trên 1.000 tỷ đô la Mỹ trong 10 ngày liên tục

 

Bitcoin đã chinh phục thành công mức vốn hóa 1.000 tỷ đô la, nhưng sau lúc bị đứt quãng và điều chỉnh liên tục, Bitcoin lại không giữ được sự ổn định tại mức này. Tuy vậy từ khi thời khắc phục hồi chắc chắn vào cuối tháng 3, cột mốc vốn hóa 1.000 tỷ đô la Mỹ đã được BTC duy trì trong 10 ngày liên tiếp tính tới hiện tại.

Hơn 10% nguồn cung BTC đã được chuyển động trong khi vốn hóa thị phần của Bitcoin là 1.000 tỷ USD bắt đầu từ ngày 26/3, cho thấy sự hỗ trợ mạnh mẽ trong khuôn khổ giá làng nhàng và trên 50.000 USD.

Xem thêm: những trang đào bitcoin uy tín

 

Theo Con số ngày 5/4 trong khoảng nhà sản xuất phân tách trên chuỗi Glassnode, đây là lần Việc trước tiên Bitcoin giữ được mức vốn hóa thị trường 1.000 tỷ đô la Mỹ trong hơn một tuần. Đây là một dấu hiệu tín nhiệm mạnh mẽ đối với BTC và phần nhiều thị trường tiền mã hóa.

Biểu đồ giá Bitcoin trong 14 tuần. Nguồn: Glassnode

Biểu đồ giá Bitcoin trong 14 tuần. Nguồn: Glassnode

 

Vốn hóa thị phần của Bitcoin lần Việc đầu tiên phá vỡ lẽ cột mốc 1.000 tỷ đô la Mỹ vào ngày 19/2, nhưng chóng vánh giảm xuống trong 17 ngày sau đấy. BTC đã trở lại mức này vào ngày 9/3, nhưng một đợt điều chỉnh khác đã làm giảm vốn hóa của Bitcoin trở lại 950.000 USD.

Xem thêm: sàn Bittrex lừa đảo

Glassnode cũng đã chỉ ra phân tích cung ứng giá thực tiễn UTXO của Bitcoin (URPD), để hiển thị khối lượng đáng nhắc gần đây trên mức vốn hóa 1.000 tỷ cho BTC. Chỉ số URPD cho thấy khối lượng giao dịch trên chuỗi được hàng ngũ thành các cụm giá, tạo thành một chuỗi tương đương. Khi một khối lượng lớn được đàm phán trong một vùng giá cụ thể, nó có khả năng hình thành một mức hỗ trợ (hoặc kháng cự) mạnh mẽ.

Biểu đồ URPD Bitcoin. Nguồn: Glassnode

Biểu đồ URPD Bitcoin. Nguồn: Glassnode

 

Xem thêm: Hướng dẫn tạo ví exodus

Biểu đồ trên cho thấy với vùng giá hiện tại vẫn còn rất hấp dẫn các nhà đầu tư. Ngoài ra, độ khó khai thác Bitcoin (lại) đạt mức cao nhất trong lịch sử, điều này khiến cho nguồn cung dần cạn kiệt, thợ đào giới hạn bán chuyển sang tích lũy, báo hiệu giá BTC sẽ tăng cường tiếp diễn trong thời gian đến.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay506
  • Tháng hiện tại8,048
  • Tổng lượt truy cập28,157,019
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây