II.Hạ Tầng Kinh tế - Xã hội

Xem ngay bảng tỷ giá tiền điện tử, tiền ảo mới nhất


Bảng bên dưới đây tổng hợp tỷ giá tiền ảo của các đồng tiền điện tử phổ thông nhất. (Bao gồm cả Coin và Token)

 

tăng cường 540% chỉ trong một tháng, đồng coin nào đang phổ biến chỉ sau Bitcoin và Ethereum?

 

Trong hơn một tháng cải thiện giá bùng nổ của thị phần tiền mã hóa vừa mới đây, đồng BNB (Binance coin) đã gây ấn tượng lúc cải thiện đến hơn 540% trị giá – cán đỉnh 350 USD/đồng so với mốc Việc trước tiên là 40 đô la Mỹ. Đồng bạc này là gì và đâu là những động lực tăng cường giá chính?

BNB – không còn là đồng tiền để giảm chi phí giao dịch

 

Với các người đều đặn thương lượng tiền mã hóa, BNB không phải là một đồng tiền lạ lẫm, nếu ko muốn nhắc là rất quen thuộc. BNB được phát hành bởi Binance – sàn phân phối tiền mã hóa to nhất thế giới tính theo khối lượng và có tuổi đời 4 năm trong ngành nghề. BNB cũng được biết đến là một trong những đồng bạc thường sử dụng để trả tiền phí đàm phán và đa dạng nhà sản xuất khác trên sàn phân phối này.

Giống như đa dạng đồng bạc mã hóa khác như Bitcoin và Ethereum, vào thời điểm mới phát hành, BNB chỉ có trị giá rất thấp. Hai trăm triệu đồng BNB được phát hành lần Trước tiên đã giúp nhà nhà sáng lập của Binance – Changpeng Zhao (hay còn được gọi là CZ) huy động hơn 15 triệu USD, cho ra tiền đề để vững mạnh Binance trở thành đại lý phân phối lớn nhất toàn cầu như ngày nay. BNB sau đấy cũng ghi nhận mức cải thiện giá kỷ lục; từ 0.2 USD lên 13 USD chỉ sau 6 tháng sau đấy, biến người sáng lập Binance trở thành người sở hữu tài sản tỷ đô la Mỹ với tốc độ nhanh nhất toàn cầu.

tuy thế, sau một thời gian dài phát triển, với chính sách chiết khấu phí thương lượng với tỷ lệ trong khoảng 50% cho đến 6.75% (giảm dần theo năm và chấm dứt ở đầu năm 2022) cho các người nắm giữ BNB của Binance, phổ biến nhà đàm phán tiền mã hóa đã quen với việc xem BNB là đồng tiền giúp tối ưu chi phí thương lượng chứ không hề là một đồng bạc mã hóa cùng một đẳng cấp so với các đồng tiền nức tiếng và xây dựng thương hiệu sớm hơn như Bitcoin, hoặc Ethereum.

Xem thêm: có nên đầu tư bitcoin?

tuy thế, theo số liệu từ Coinmarketcap, tới thời khắc hiện tại, BNB đang là đồng bạc được đàm phán phổ biến thứ 3 trong trong top những đồng bạc mã hóa được giao dịch đa dạng nhất, với vốn hóa thị phần lên tới hơn 41 tỷ đô la Mỹ. Cũng theo Coinmarketcap, số lượng volume được giao dịch của đồng tiền này trong ngày 18/3 là 8.6 triệu tổ chức, trong tổng số lượng tiền đã phát hành lên tới hơn 154 triệu đồng.

Mức tăng giá gấp 5 lần gần đây của BNB cũng gây gổ chú ý đặc biệt, bởi nó gấp 20 lần tốc độ tăng cường giá của đồng Ethereum trong cộng thời khắc. Có nhẽ đến hiện tại, không thể xem BNB đơn thuần là một đồng tiền được cho ra bởi sàn phân phối và giúp giảm chi phí đàm phán. Thay vào đấy, BNB nên được nhìn nhận là một đồng bạc mã hóa trên chuỗi gốc, tương đương với các đồng Bitcoin, Ethereum.

Đâu là động lực phát triển của BNB?

Trên thực tế, BNB là đồng tiền gốc, được tạo ra trên chuỗi Binance Chain, giống như Bitcoin được tạo ra trên chuỗi blockchain của mình. Chính vì vậy, BNB không những là một đồng bạc “coupon” giảm giá, nó thực sự là một đồng bạc mã hóa có giá trị độc lập. Không chỉ thế, nhờ được phát hành bởi một sàn phân phối to nhất thế giới, BNB được sử dụng nhiều trong những nền tảng nguồn vốn tụ hội và nền tảng tài chính phi tập trung; giúp thúc đẩy, thanh toán các đàm phán trên sàn Binance và phổ quát hệ sinh thái khác.

Binance có cam kết dùng 20% lợi nhuận của mình để mua lại và tiêu hủy hàng triệu đồng BNB mỗi quý, đưa tổng số nguồn cung trên thị phần về mức dài lâu 100 triệu đồng BNB trong tương lai. Điều này nghe thật bất ngờ, nhưng 14 lần tiêu hủy đã được Binance thực hiện tính từ lúc năm 2017 cho tới hiện tại, và những thương lượng này đều được công khai và kiểm chứng. Trong lần “đốt tiền” mới nhất vào ngày 19 tháng 1 vừa mới đây, Binance đã đốt hơn 3.6 triệu đồng BNB, tương đương 166 triệu USD. Ấy có thể xem là một trong những động lực lớn khiến giá BNB tăng vọt trong thời gian vừa qua, cùng với sự kiện đồng tiền này được kết nối với chuỗi Binance Smart Chain mới.

Ngoài ra, không thể không kể tới sức mạnh của BNB lúc đồng bạc này đang dần được xác nhận phổ quát, trong cả giới tiền mã hóa và giao dịch bình thường. &Ldquo;Người sử dụng hiện có thể tìm BNB tổng cộng qua 46 loại tiền nội tệ, dùng những phương thức thanh toán không giống nhau bao gồm thẻ ghi nợ, thẻ nguồn vốn vay và chuyển khoản ngân hàng”- thông tin được công bố trong bản Thống kê hồi đầu năm nay của Binance. Trong khoảng ngày 30/10 năm ngoái, đại lý phân phối tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc – Bithumb Global cũng đã đưa cặp đàm phán BNB/ USDT ra bảng đàm phán chính, như một lời khẳng định về vị thế của đồng tiền này.

Tại rộng rãi nước, khách hàng có thể có thể đặt vé máy bay, khách sạn hoặc quán bar, quán ca-fe, nhà hàng mà còn cả những trò chơi trực tuyến và kịch bản giải trí bằng chính đồng BNB. Binance cũng đã ra mắt nền tảng thanh toán Binance Pay, cạnh tranh với Paypal.

Xem thêm: các hình thức nạp tiền Coinbase

cỗi nguồn rút cục để nhắc về động lực khiến BNB ngày một có giá trị là sự mở rộng của hệ sinh thái tài chính phi tập kết tổng thể và hệ sinh thái blockchain của Binance nhắc riêng. Hiện tại, nền tài chính phi tập trung đã vững mạnh và cho ra những nền móng gửi tiền, cho vay và vay tiền mã hóa với nhiều phương thức hoạt động đặc thù và đa dạng. Trong đấy, đồng BNB đóng vai trò trung gian đáng nói với đa chức năng và áp dụng tài chính được đưa ra bởi Binance và các áp dụng tài chính trên các chuỗi được kết liên khác.

Kết

Tóm lại, giả dụ đầu tư tìm vào BNB ở thời điểm nó mới ra mắt, bạn đã có thể mang đến tỷ suất lợi nhuận lên tới 261.000% – so với Ethereum là 61.000%. Tuy vậy, ví như so sánh về động lực và tiềm năng trong dài hạn, khó có thể so sánh hai đồng bạc này theo cùng một cách.

Xem thêm: Nhận định sàn remitano

Bởi, BNB được dùng đa dạng trong hệ thống thanh toán, có tác dụng thúc đẩy lưu thông đàm phán trên blockchain, giúp giữ phí gas ở mức thấp và tiếp tục được kỳ vọng là đồng bạc trên rộng rãi blockchain ứng dụng cụ thể. Trong khi đấy, Ethereum quy tụ nhiều vào việc trở nên nền tảng của Dapps, hợp đồng sáng tạo và tài chính phi quy tụ. Chính vì vậy, cần những Phân tích độc lập về tiềm năng của 2 đồng bạc này trong dài hạn thay vì so sánh trực tiếp các chỉ số.

tuy thế, việc thêm BNB vào danh sách những đồng bạc mã hóa hấp dẫn nhất và nên được quan tâm trong năm 2021 có thể sẽ có được phổ thông thời cơ về lợi nhuận cho những nhà thương lượng trong tương lai.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay747
  • Tháng hiện tại8,495
  • Tổng lượt truy cập28,157,466
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây