II.Hạ Tầng Kinh tế - Xã hội

hinh anh mang trinh


dáng hình màng trinh như thế nào? Màng trinh nằm tại vị trí nào? Là băn khoăn không những ở nữ giới tại độ tuổi mới lớn lên mà là vấn đề luôn kích thích trí tò mò của bạn nam. Cùng tư vấn một số thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ phá thai an toàn tại hà nội

Phòng khám đa khoa thái hà tại Hà Nội

http://www307.regione.toscana.it/web/chaobacsi/home/-/blogs/chi-phi-va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien

http://vkmonline.com/blogs/post/1411539

https://www.om.acm.gov.pt/web/phongkhamthaiha/home/-/blogs/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-va-mang-trinh

http://www.blogster.com/phongkhamthaiha/bat-mi-hinh-anh-truoc-va-sau-khi-va-mang-trinh

https://chaobacsihanoi.postach.io/post/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-va-mang-trinh

https://ameblo.jp/phongkhamnamkhoa/entry-12636354569.html

http://gisdata.scag.ca.gov/Lists/AccessRequests/DispForm.aspx?ID=12796

. . . . . . . . . . . . . . . . .

tìm hiểu về màng trinh là gì?

Màng trinh thực ra là 1 lớp mô niêm mạc chắn ngang âm đạo chị em. Lớp màng này được xem là niêm dùng sót lại trong lúc hình thành bào thai, Vì vậy phần đa một số bé gái tạo ra đều sở hữu một lớp màng như thế. Nhưng mà, cũng có tình huống bé gái lúc hình thành đã chưa có màng trinh. Lớp niêm mạc này giống như một tấm màn che chắn cho âm đạo khỏi mầm bệnh cùng với bụi bẩn tấn công từ bên ngoài. Đồng thời, màng trinh có 1 hay rất nhiều lỗ giúp cho vấn đề thoát kinh nguyệt hàng tháng thuận tiện hơn cùng với không gây ứ đọng. Màng trinh không xuất hiện trong dạ con mà nằm tại "cô bé" và giải pháp cửa bản thân (hay được gọi là cửa âm đạo) tầm từ 2 tới 3 cm đặc tính từ bên ngoài truy cập trong

một số loại màng trinh của con gái

Màng trinh có hình dáng khác nhau ở đã từng cơ thể, phổ biến đặc biệt là màng trinh dạng vách.

Màng trinh loại sàng: Màng trinh bao kín cửa mình, có nhiều lỗ nhỏ li ti tại giữa.

Màng trinh kiểu vách ngăn: Màng trinh có rất nhiều dải dăng ngang cửa chính mình âm đạo.

Màng trinh kiểu khuyên: Màng trinh thường hay có hai lỗ hình lưỡi liềm, ngăn phương pháp hai bên đại âm thần.

Màng trinh kín: Màng trinh không lỗ, máu kinh chưa thể bài tiết ra phía ngoài cần buộc cần phải tiến hành can thiệp ngoại khoa.

độ dày mỏng của màng trinh là không giống nhau. Có phụ nữ màng trinh quá dày, chức năng co giãn tốt; rách màng trinh chỉ tiếp diễn sau vài lần giao hợp tình dục, hoặc đặc biệt là sau lúc có con.

một số cơ thể màng trinh mỏng, có khả năng bị rách màng trinh bởi chấn thương, va đập như tai nạn ngã xe, leo núi… tuy nhiên, cũng có một số quan niệm cho biết các chấn thương loại này chưa thể làm cho rách màng trinh, do chúng chỉ dẫn đến tổn thương lên phía ngoài cửa bản thân chứ không chi phối vào sâu bên trong.

một điều chắc hẳn rằng việc người nữ tò mò quá nhiều, thăm khám màng trinh với cách đưa tay đăng nhập sâu âm hộ hoặc lúc tự sướng không cẩn thận… tận gốc có khả năng dẫn tới rách màng trinh.

các dạng màng trinh tại phụ nữ

cấu trúc màng trinh hình khuyên: Đây là loại màng trinh cực kỳ thường thấy tại nữ, có dạng hình tròn đều, bao kín dùng phần khoang miệng của cơ quan âm đạo. Khi chịu lực nguy hiểm mạnh, màng này sẽ rách dọc theo đường chỉ trực tiếp đứng, bạn có thể trông thấy màng trinh lúc lấy ngón tay tách hai bên đại âm thần sang hai bên.

cấu tạo màng trinh hình lá: Là kiểu màng trinh mức độ co giãn lớn, có nguy cơ tự bản thân rối loạn theo chiều của âm vật tấn công cùng với tự hồi phục lúc dương vật của đàn ông được rút ra. Bởi vậy, những bạn đời có màng trinh này thường hiếm lúc, nguy hiểm nhất là không có hiện tượng chảy máu ban đêm tân hôn (chảy máu trong lần giao hợp đầu tiên).

cấu tạo màng trinh hình tròn: Là loại màng trinh dẫn tới tình trạng ra máu không ít nhất. Khi này màng trinh chị em sẽ có hình bầu dục bao phủ vĩnh viễn âm đạo cũng như rách theo đường li tâm.

cấu trúc màng trinh hình cánh hoa cùng với màng trinh lỗ chỗ: Theo những bác sĩ chuyên khoa đây là 2 loại màng trinh cực kỳ hiếm gặp tại chị em. Lúc có "lâm trận", "cậu nhỏ" sẽ không dễ lòng xâm nhập hoặc thâm nhập triệt để vào "cô bé" nữ bởi vì màng trinh quá cứng và chắc chắn. Trong một số trường hợp này phái đẹp thường phải nhờ các kỹ thuật ngoại khoa để can thiệp.

cấu trúc màng trinh hình lưỡi: Đó cũng là 1 dạng màng trinh không dễ dàng rách bởi vì cấu tạo khá tuyệt đối. Có hình lưỡi tuy nhiên phần cuối sẽ được đính vào phía trên của âm đạo, ngay phía dưới đường tiểu. Nữ giới có màng trinh hình lưỡi có nguy cơ sau cuộc "yêu" ban đầu sẽ không có hiện tượng xuất huyết bởi màng trinh có khả năng nén hay mắc tống qua 1 bên khi có sự xâm nhập của dương vật. Màng trinh hình lưỡi chỉ mắc rách khi quá trình ma xát giữa "cô bé" cùng với "cậu bé" được lặp đi lặp lại quá nhiều, lúc đó máu mới thực quá trình chảy.

cấu trúc màng trinh Frangé cùng với màng trinh Labié: Cả 2 loại màng trinh này đều đơn sơ rách cùng với sản sinh tình trạng xuất huyết sau "yêu" lần ban đầu.

cấu tạo màng trinh hình cầu: dạng màng trinh này được ví như 1 cái cầu bắc ngang qua con nhưng mà có khả năng co giãn tốt. Thông thường chúng chỉ rách khi kích cỡ của dương vật quá rất lớn còn Nếu mà quá nhỏ thì màng trinh có nguy cơ bị đẩy sang một bên và không rách.

phương pháp nhận biết màng trinh còn hoặc mất

Ngay đến cả các đối tác cũng rất tò mò về hình ảnh màng trinh chưa rách hoặc hình ảnh màng trinh đã từng rách. Tuy vậy, Nếu chỉ nhận biết qua kích thước phía ngoài, chắn chắn sẽ chưa thể nhận dạng chuẩn xác màng trinh còn hoặc mất. Lúc các bạn đã từng nắm rõ về quy luật còn-mất của màng trinh cùng với nhận hiểu được khu vực của màng trinh, bạn có nguy cơ tự xét nghiệm màng trinh của mình qua những bước sau đây. Lưu ý rằng, trước lúc làm, bạn cần phải rửa tay thật sạch để đảm bảo không gây nhiễm trùng cho khu vực kín.

Bước 1: chọn khu vực trông truy cập âm đạo

đầu tiên, bạn cần chọn lựa khu vực để nhìn vào âm đạo một biện pháp chi tiết nhất, vị trí này nên chếch một góc 45 độ so đối với "cô bé" để có nguy cơ bao quát được đầy đủ “cô bé” và nhận diện chuẩn xác khu vực màng trinh.

Sau đó, bạn dùng 1 chiếc gương để nhìn xuất hiện rõ lỗ âm đạo trong gương, Nếu mà vẫn chưa thể trông thấy rõ lỗ "cô bé", bạn có khả năng thay đổi lại góc gương cho hợp lý.

Bước 2: Vạch môi âm đạo

Đặt ngón tay truy cập môi âm đạo cũng như vạch ra 1 biện pháp nhẹ nhàng, Việc này sẽ giúp cho cổ dạ con mở rộng hơn, để bạn trông rõ màng trinh tọa lạc ở đâu Hà Nội. Song, bạn phải khiến cho thật nhẹ nhàng cùng với không nên chọc tay sâu truy cập ở trong do có thể sẽ dẫn tới đe dọa cho âm hộ, nguy hiểm nhất có nguy cơ rách màng trinh.

Bước 3: xác định vị trí màng trinh

Sau khi môi "cô bé" mở rộng, bạn có khả năng trông thấy hình ảnh màng trinh chưa rách hoặc từng rách rõ ràng dàng hơn. Đó là một tấm màng mỏng chắn ngay trước cổ dạ con hoặc một màng mỏng hình lưỡi liềm tại gần hậu môn. Mỗi người có 1 cấu trúc cùng với dáng hình màng trinh khác biệt nhau, cần các bạn hãy lưu ý quan sát, Nếu không xuất hiện hãy thay đổi lại góc ngồi và ánh sáng.

Bước 4: Rửa tay cùng với làm sạch âm hộ sạch sẽ

Sau khi làm xét nghiệm xong, đã từng hiểu rõ màng trinh tọa lạc ở đâu tốt nhất, còn hoặc mất, bạn hãy cất gương, rửa tay và rửa ráy âm đạo thật sạch sẽ. Sau lúc làm giải pháp này mà bạn vẫn không chắc được bản thân còn hay mất thì hãy đến gặp bác sỹ phụ khoa để thăm khám, đừng cố quá, cũng đừng định vị biện pháp chọc tay quá sâu đăng nhập "cô bé", Nếu như không có thể sẽ thấy những “tai nạn” rất đáng tiếc. Song, Nếu mà bạn chưa đã "lâm trận" tình dục hay không mắc xâm hại tình dục mà không quan sát thấy rõ màng trinh của bản thân thì cũng tránh quá lo sợ do màng trinh có khả năng đã từng mất bởi những nguyên do vô cùng dễ thực hiện nói trên.
Sau khi thăm khám, bạn phải vệ sinh sạch để tránh một số bệnh liên quan tới "cô bé"

Mặt khác, với những cơ thể có kinh nghiệm trong chuyện chăn gối, họ có thể nhận biết chị em phụ nữ còn hay mất trinh trong khi "yêu" hay nhìn trực tiếp đăng nhập “cô bé” cũng như thái mức độ của người phụ nữ khi ân ái.

nhưng, thông tin trên chỉ mang đặc thù tham khảo và không có đặc điểm chuẩn xác cao. Bởi vì không ít nữ giới tạo thành từng có da thâm, sạm hay khoảng một to hoặc thâm bẩm sinh. Bởi vậy, nam giới hạn chế tin cùng với dẫn tới hiểu lầm gây nên trạng nứt tình cảm lứa cặp.

Mong rằng hiểu biết chia sẻ qua bài viết màng trinh nằm tại khu vực nào, sâu bao nhiêu cm và giải pháp thăm khám sẽ giúp cho ích chị em phụ nữ nắm rõ hơn.

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay285
  • Tháng hiện tại1,160
  • Tổng lượt truy cập28,132,767
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây