III. Kinh tế và Tổ chức sản xuất

Hộp Lọc Khí FFU - Fan Filter Unit


Hộp Lọc Khí FFU - Fan Filter Unit

Hộp lọc khí ffu (pan filter unit) là một sản phẩm của phòng sạch chuyên dùng lọc khí sạch, đưa không khí sạch vào phòng sạch một lượng khí tinh khiết nhất cho phòng sạch hoặc khu vực diện tích cần làm cho sạch.

Hộp lọc ffu (pan filter unit) là 1 thiết bị lọc không khí cơ giới. Nó được dùng để cung cấp không khí thuần khiết cho phòng sạch, phòng thí nghiệm, cơ sở vật chất y tế hoặc môi trường vi mô bằng việc loại bỏ những hạt trong không khí có hại khỏi không khí tuần hoàn. Thậm chí FFU có thể trực tiếp lấy gió tươi từ bên ngoài vào mà không cần phải qua hệ thống HVAC, AHU hoặc FCU

FFU có thể được gắn trực tiếp lên trần dạng độc lập hoặc có thể kết hợp với 1 hệ thống buồng thổi lạnh tạo ra loại khí thẳng cho các phòng sạch cấp độ cao (class : 10, 100, 1.000).

Trong các khu vực cung ứng, luồng không khí được làm sạch bằng hệ thống HVAC hoặc những hệ thống AHU. Nhưng để thấy chính xác được trong những nhà máy phân phối, phòng nghiên cứu thí điểm, những phòng phân phối linh kiện điện tử, lương thực thực phẩm, vật liệu hóa chất,... Cùng một lúc. Chính điều này sẽ dễ gây ra sự nhiễm chéo trong giai đoạn phân phối, nên FFU chính là sự lựa chọn hiệu quả để cấp nguồn thông khí sạch trên trần xuống, tránh được sự nhiễm chéo trong không khí.
>>> Xem thêm tại: https://thelong.com.vn

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,897
  • Tháng hiện tại38,494
  • Tổng lượt truy cập28,576,438
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây