IV. Văn hoá - Xã hội - Môi trường

Sự thật về Bitcoin Vault 2021?


Sự thật về Bitcoin Vault 2021?

Có một sự thật không thể bàn cãi đó là. Bitcoin Vault đã làm mưa làm gió cộng đồng Trading trong suốt nửa cuối năm 2020. Khi đồng loạt những tin tức, quảng cáo, đánh giá về Bitcoin Vault chiếm lĩnh một số động lượng thông tin trên mạng xã hội. Điều này dấy lên 2 luồng ý kiến trái chiều. Bitcoin Vault là hiện tượng tiền ảo siêu lợi nhuận. Hay là sản phẩm đa cấp trá hình. Cùng Olymp Trade tìm hiểu nha.

1.       Bitcoin Vault là gì?

Dù thông tin về Bitcoin Vault là khủng khiếp, nhưng không có một trang web/ bài viết nào đầu tư cho việc giải thích Bitcoin Vault là gì. Phần giải thích này cực kì ngắn gọn. Mà họ nhảy ngay đến tính năng và mức lợi nhuận của nó. Điều này giới hạn đi khả năng đánh giá của nhà đầu tư.

Vậy Bitcoin Vault là gì? 

Hiện tại, nó được tuyên bố như một loại đồng tiền ảo. Sử dụng ngay tên như Bitcoin, Bitcoin Vault cho là thế hệ mới, cạnh tranh về mức siêu lợi nhuận và… mức an toàn của nó. Có nơi giải thích rằng. Bitcoin Vault ra đời để khắc phục khuyết điểm của Blockchain. Nhưng không đề cập đến những khuyết điểm đó là gì. Chỉ xoay quanh việc Bitcoin Vault bảo mật, minh bạch và tự do hơn.

Tính năng của Bitcoin Vault 

dùng để thu hút nhà đầu tư là:

-          Lưu trữ siêu bảo mật

-          “Chống Trộm”: Các giao dịch sẽ được giữ trong chuỗi 144 khối và có thể hủy trong 24 giờ với khóa khôi phục.

-          Phần thưởng cho người đào: Trong giai đoạn đầu khai thác nhanh, phần thưởng sẽ cao. Mục tiêu là nguồn cung 21,000,000 BTCV. Sau khi đạt được, thì không có thông tin

-          Tối ưu chi phí khai thác cho thợ mỏ: Có thể tận dụng các công cụ khai thác ASIC mà từng sử dụng để khai thác Bitcoin Vault.

-          Thanh khoản: lên các sàn giao dịch bắt đầu từ 21/12/2019.

2.       Lịch sử và nguồn gốc Bitcoin Vault:

Qua trình phát triển 

Nguồn gốc của Bitcoin Vault:

Bitcoin Vault (BTCV) là một đồng tiền mã hóa đạt mức tăng trưởng gấp hơn 80 lần từ thời điểm nó ra mắt. Đứng sau nó là Mining City, công ty vận hành dự án. Cũng là công ty lan tỏa BTCV tới hơn 70 quốc gia và thu hút hơn 120.000 người.

Mining City là 1 dự án đào Bitcoin. Nhà đầu tư sẽ cùng góp tiền để mua các gói đầu tư và được chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn từ việc đào Bitcoin Vault (BTCV) của Mining City. Có thể xem như một dạng ủy thác đầu tư. Dự án Mining City kiếm tiền bằng cách khai thác tiền ảo. Tức là các nhà đầu tư không phải tự đào. Chỉ việc chọn các gói đầu tư của dự án từ 300 USD. Sau đó Mining City sẽ đào coin rồi trả lãi cho các nhà đầu tư vào hàng ví hàng ngày với lãi suất cao.

3.       Đà tăng trưởng của Bitcoin Vault

Biểu đồ cập nhật đến tháng 4/2021. Cho thấy 3 tháng sau khi ra mắt, giá của mỗi BTCV chỉ là 24 USD. Nhưng chỉ sau 5 tháng, giá của nó đã đạt mức đỉnh 480 USD (gấp 20 lần giá ban đầu). Tuy nhiên, hiện nó đã rớt về ngay trên 50 USD.

Hiện tượng đạt đỉnh đột ngột rồi xuống thấp đã khiến cho nhà đầu tư bắt đầu những mối quan ngại nhất định. Họ đặt lại câu hỏi về tính lợi nhuận của loại đồng này.

4.       Bitcoin Vault lừa đảo?

Khi nhắc đến việc Bitcoin Vault lừa đảo thế nào thì có nhiều trang nhận định theo kiểu đa cấp. Họ lý giải từ việc các tính năng của Bitcoin Vault không thật sự ưu việt hơn. Có thì cũng chỉ là những tính năng tiện cho việc sử dụng thôi.

Một đặc điểm nổi bật khác kiến Bitcoin Vault mang mác lừa đảo. Đó là mạng lưới khổng lồ nhà đầu tư qua mô hình đa cấp. Sky Mining, công ty vận hành Bitcoin Vault, đưa ra những lời mời đầu tư hấp dẫn. Họ hứa hẹn tỉ suất sinh lời cao, thu hồi vốn sớm và thanh toán cho nhà đầu tư theo ngày nhưng bằng chính đồng Bitcoin Vault. Vậy nếu đồng Bitcoin Vault giảm xuống 0, không phải là nhà đầu tư mất trắng sao?

5.       Nhận định của nhà đầu tư về Bitcoin Vault lừa đảo như thế nào?

Bài viết này không khẳng định Bitcoin Vault lừa đảo hay không nhưng sẽ tổng hợp các luồng ý kiến để nhà đầu tư có cái nhìn bao quát. Việc đánh giá bằng góc nhìn lớn là cần thiết đối với một loại tiền ảo được hứa hẹn nhiều như vậy.

-          Biến động giá quá lớn:

Đa cấp là lí do duy nhất khiến BTCV trở nên phổ biến và tăng giá siêu tốc trong thời gian ngắn. Một nhà đầu tư cho rằng Mining City có mô hình đầu tư đa cấp đến 7 tầng. Họ trả mức hoa hồng cao (5-10%) cho những người giới thiệu.

-          Mức hoa hồng quá cao:

Một số cho rằng Mining City chỉ có thể tồn tại bằng cách lấy tiền của nhà đầu tư sau để trả lãi cho người tham gia trước. Vì thế mà phí giới thiệu mới hấp dẫn vậy.

-          Mô hình đa cấp:

Mô hình của Mining City gồm 4 bước: Tự tạo ra tiền ảo, Bán gói đào tiền ảo, Dùng gói đa cấp để lôi kéo nhà đầu tư, Đẩy giá tiền ảo trên thị trường để thu hút nhà đầu tư mới. Chắc hẳn, bạn cũng đang nghi ngờ vậy giá trị thật của loại tiền này.

Tóm tắt.

Bài viết này tổng hợp các thông tin về đồng tiền ảo mới Bitcoin Vault đang rất sôi nổi trên thị trường cryptocurrency. Vẫn bám theo nguyên tắc giao dịch phải có kiến thức. Olymp Trade hướng nhà giao dịch đến cái nhìn tổng thể về Bitcoin Vault. Olymp Trade không khẳng định Bitcoin Vault lừa đảo. Nhưng với những thông tin trên, nhà đầu tư nên cân nhắc thật kĩ về nó. 


 
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay762
  • Tháng hiện tại5,861
  • Tổng lượt truy cập28,345,617
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây