LĨNH VỰC OCOP

Elon Musk đã “thổi bay” 22 tỷ USD khỏi vốn hoá thị trường Dogecoin


Sự xuất hiện của CEO Tesla trên truyền hình đã khiến trị giá đồng tiền mã hóa ở các sàn tiền điện tử lớn nhất thế giới mà ông luôn động viên mất giá gần 30%.

Tại sao Dogecoin ngay lập tức tăng 25% sau khi Elon Musk tweet về nó

Sáng 9/5 (giờ Việt Nam), CEO Tesla Elon Musk làm khách mời chính của chương trình Saturday Night Live. Phổ thông nhà đầu tư Mong rằng sự xuất hiện của Musk sẽ khiến giá đồng Dogecoin mà ông luôn động viên tăng cường vọt.

Xem thêm: giá các đồng coin hôm nay

Giá Dogecoin giảm sâu ngay sau lúc chương trình có sự tham dự của Elon Musk bắt đầu. Ảnh: Coindesk.

tuy thế, lúc Musk còn chưa xuất hiện, giá của Dogecoin đã giảm mạnh. Theo số liệu của Coinmarketcap, trong khoảng mức sắp 0,7 đô la, Dogecoin đã tụt xuống hơn 0,5 USDsau hơn 15 phút chương trình.

Xem thêm: lệnh stop-limit binance

trị giá vốn hóa của đồng tiền này giảm từ mức 90 tỷ đô la Mỹ xuống chỉ còn 68 tỷ đô la Mỹ sau 1 giờ. Theo bybt, hơn 150 triệu đô la của các nhà đầu tư vị thế đã bị “thổi bay” chỉ trong 1 giờ đấy.

Đúng như ý muốn của rộng rãi người, Elon Musk đã nói tới Dogecoin vào giữa chương trình.

“Gần đây, giá của phổ thông loại tiền mã hóa đã tăng cường, như Bitcoin, Ethereum, và đặc thù là Dogecoin”, Elon Musk tư vấn khi được hỏi “tiền mã hóa là gì”.

Câu nói tới Dogecoin của Elon Musk chỉ khiến đồng tiền này cải thiện nhẹ trong khoảng mức đáy. Đến thời điểm 12h, giá của Dogecoin vẫn ở mức 0,55 USD, giảm mạnh so với trước khi Saturday Night Live lên sóng.

“Dường như mọi người bắt đầu nhìn thấy rằng bạn không nên đầu tư dựa trên việc một khách mời của chương trình hài nhắc đến tài sản đó”, cây viết nguồn vốn Paul Vigna của Wall Street Journal nhận xét.

Elon Musk xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live, nhắc đến Dogecoin.

Xem thêm: trang mua bán bitcoin uy tín

Trước ấy, thông báo Elon Musk dẫn Saturday Night Live khiến giá Dogecoin tăng cường mạnh. Theo số liệu của Coinmarketcap, trị giá mỗi đồng Dogecoin đã cải thiện trong khoảng 0,34 đô la Mỹ vào ngày 1/5 lên 0,69 đô la tính tới sáng 8/5.

phổ thông fan của Musk và Dogecoin thậm chí lên kế hoạch mời bạn bè đến xem chung và ăn mừng nếu như giá đồng tiền này tăng vọt.

Rạng sáng 8/5, Elon Musk đăng vận tải lên Twitter tư nhân bức hình ông cùng hai khách mời khác của Saturday Night Live. Musk còn chèn ảnh chú chó Shibu, biểu tượng của đồng những đồng tiền ảo tiềm năng Dogecoin, vào khuông hình. Ngay sau ấy, giá Dogecoin tăng cường nhanh và đạt mức cao nhất lịch sử 0,72 đô la trước lúc hạ nhiệt.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay967
  • Tháng hiện tại16,721
  • Tổng lượt truy cập28,184,925
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây