LĨNH VỰC NÔNG THÔN MỚI

Elon Musk cho rằng: Đề xuất Thay đổi Phí Dogecoin ‘Quan trọng để Hỗ trợ’


Một yêu cầu đổi thay phí cho Dogecoin tại bảng giá tiền ảo đã được đệ trình và tổng giám đốc Tesla, Elon Musk đề cập rằng điều quan trọng là phải hỗ trợ nó. &Ldquo;Tài liệu này đề nghị một cấu trúc và chính sách phí mới cho Dogecoin Core, sẽ được khai triển dần dần vào mạng lưới qua phổ quát bản phát hành phần mềm,” nhà tăng trưởng Dogecoin đã gửi yêu cầu cho biết.

Elon Musk nói Đề xuất Thay đổi Phí Dogecoin 'Quan trọng để Hỗ trợ'

Xem thêm: mining city lừa đảo

dấu hiệu của Elon Musk hỗ trợ cho yêu cầu thay đổi Phí Dogecoin

tổng giám đốc Tesla Elon Musk đã báo hiệu sự ủng hộ của ông đối với đề xuất đổi thay chính sách phí Dogecoin được đệ trình hôm Chủ nhật. Kĩ sư phần mềm và nhà lớn mạnh Dogecoin Ross Nicoll đã đăng trên Twitter rằng “Đề xuất đổi thay phí Dogecoin đã được đưa ra.” Musk tư vấn tweet của mình: “Điều quan yếu là được hỗ trợ”.

Elon Musk nói Đề xuất Thay đổi Phí Dogecoin 'Quan trọng để Hỗ trợ' 5

Xem thêm: iost là gì

đề nghị thay đổi chính sách phí Dogecoin đã được nhà tăng trưởng Patrick Lodder của Dogecoin đệ trình. &Ldquo;Tài liệu này buộc phải một cấu trúc và chính sách phí mới cho Dogecoin Core, sẽ được triển khai dần dần vào màng lưới qua phổ biến bản phát hành phần mềm,” buộc phải của anh ấy viết.

Anh đấy giải thích trên Reddit:

TLDR; đề xuất này cho đầy đủ các bên can dự tới dogecoin đề xuất giảm phí trung bình 100 lần cho những giao dịch tiêu chuẩn trên chuỗi Dogecoin, phân chia toàn quyền kiểm soát đối với toàn bộ những khía cạnh phí giữa người khai thác và nhà khai thác nút, ít dựa vào vững mạnh mấu chốt và mang tới một giao dịch miễn phí chức năng (nhỏ) ko gian khuyến khích duy trì mạng khỏe mạnh.

 

Musk đã khởi đầu nhắc về việc cải thiện Dogecoin vào tháng 5. Anh đấy đã tweet rằng anh đấy đang “Làm việc với các nhà phát triển Doge để tăng hoàn hảo thương lượng của hệ thống. Có tiềm năng đầy hứa hẹn. &Rdquo;

Có thể bạn quan tâm: pi network bao giờ lên sàn

CEO Tesla cũng kêu gọi bất kỳ người nào muốn giúp phát triển Doge hãy gửi ý tưởng trên Github và trên diễn đàn Dogecoin Reddit. Anh ấy đã tweet vào tháng 5: “Lý tưởng nhất là Doge tăng cường tốc thời gian khối lên 10X, tăng kích thước khối lên 10X và giảm phí 100X. Vậy thì nó sẽ thắng. &Rdquo; các bạn có thể mua thấy buộc phải thay đổi phí Dogecoin tại đây.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay558
  • Tháng hiện tại558
  • Tổng lượt truy cập28,213,365
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây