LĨNH VỰC NÔNG THÔN MỚI

Sàn giao dịch CoinEx là gì? CoinEx có gì đặc biệt so với các đối thủ?


 

Nhu cầu càng ngày càng tăng về tiền điện tử đã làm nảy sinh sự cần phải có đối với những sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay. Mặc dầu 1 số sàn chưa đạt tiêu chuẩn, nhưng vẫn có phổ thông sàn khác lại có những phương pháp hiện đại và tân tiến, cung ứng các nhà sản xuất bậc nhất cho các cộng đồng không giống nhau.

Giới thiệu về đại lý phân phối tiền điện tử CoinEx

sàn giao dịch tiền điện tử CoinEx được thành lập vào năm 2017 và có trụ sở tại Trung Quốc. Sàn này hỗ trợ không ít đồng tiền điện tử để khách hàng có thể giao dịch trên nền tảng của nó. Các đồng bạc điện tử đang được thương lượng với BCH, BTC, ETH, and USDT.

CoinEx cũng phát hành đồng tiền điện tử riêng của mình cho phép đàm phán với đa số các đồng trên nền tảng. Mặc dầu đại lý phân phối này chỉ mới phát động, nhưng nó đã đang tiến hành kế hoạch xây dựng một sàn phân phối phi tập kết sẽ được kích thích bởi CoinEx Token (CET).

nền móng này được xây dựng để tạo ấn tượng với quý khách rằng đây là một trong những nền móng đơn thuần nhất để dùng – ngay cả một người mới cũng có thể tự mua ra cách dùng quanh đó nền tảng mà ko cần bất kỳ sự viện trợ nào. Thêm nữa, nó cũng được thiết bị các tính năng đột phá sẽ khiến phổ thông khách hàng nhận thấy ưa chuộng.

⇒ Xem thêm về coinex lừa đảo

một số ích lợi hiệu quả

tương trợ đàm phán đa dạng đồng tiền điện tử

CoinEx hỗ trợ một loạt các đồng tiền điện tử (cả coin và token) để đàm phán. Như đã đề cập đến trong phần trên, những đồng tiền điện tử này có thể đàm phán được với toàn bộ những đồng bạc to trên nền móng Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), and Tether (USDT).

Phí thương lượng thấp

CoinEx chỉ tính phí 0,10% đối với market taker (người mua/bán), còn các market maker (người tạo dựng thị trường) thì không bị tính phí thương lượng trên sàn

thương lượng OTC chóng vánh

nền tảng này có thể xử lý các giao dịch OTC chỉ mất khoảng nhanh. Điều này có tức là các giao dịch trên nền móng ko bị giới hạn đối với 1 số loại tiền tệ nhất thiết, mà có thể được thực hiện bằng cách sử dụng tiền điện tử.

 

⇒ Tìm hiểu hold coin là gì

Tính bảo mật cao

CoinEx triển khai một hệ thống bảo mật “Full Dimension Protection”. Nền tảng này sử dụng những giao thức khác nhau để bảo đảm các khía cạnh khác nhau của nền tảng. Các bạn có thể an tâm rằng đa số các đàm phán can hệ đến thanh toán, bàn thảo và chuyển khoản được tiến hành trên nền tảng này đều được bảo mật.

nền móng đàm phán đơn thuần với những phương tiện biểu đồ nâng cao

Biểu đồ trên nền móng giúp các trader thuận tiện phân tách các chỉ báo thị trường bằng cách sử dụng hiệu quả các công cụ biểu đồ nâng cao. Quý khách cũng có thể điều hướng sang các cặp thương lượng khác nhau chỉ với các cú nhấp chuột đơn thuần.

Giao diện khách hàng dễ sử dụng

Như đã nhắc trước đó, ngoài mặt đơn giản là một điều hữu hiệu. Ko giống như một số sàn phân phối khác, CoinEx có thể được sử dụng bởi cả các người hiểu rõ về phương pháp lẫn các người mới làm quen. Ví như bạn có thể bấm vào xung quanh, bạn có thể chuyển động theo cách của các bạn trên nền móng này.

 

⇒ Xem thêm cách đăng ký sàn huobi

Nhận tiền miễn phí lúc giới thiệu các bạn bè

sàn giao dịch tiền điện tử CoinEx sẽ tặng phần thưởng giới thiệu cho các người mua dùng mã giới thiệu của họ để mời các người khác tham gia vào nền móng này. Mỗi lần sẽ nhận được 20% phí giao dịch trong khoảng các người mà họ đã giới thiệu.

Khai thác theo hướng thương mại

sàn giao dịch đã ban bố định nghĩa “Khai thác theo hướng thương mại” giúp phóng thích những token CET sẽ được phân bổ lại cho quý khách trên nền móng đàm phán CoinEx.

đa số phí thương lượng trên nền tảng được tính toán và chuyển đổi thành token CET. Những token CET sau đó được sản xuất lại cho những trader tùy thuộc vào khối lượng giao dịch.

CoinEx dùng phương thức cung ứng token sáng tỏ vì phần đông phí đàm phán sẽ được hội tụ lại và cách sản xuất chúng sẽ được hiển thị trên trang web trong thời gian thực.

Muốn tham dự vào quá trình cung cấp coin, các bạn phải được xác minh và chỉ những người có tối thiểu 100 token CET mới được sản xuất token này. Đa số những chủ sở hữu token sẽ nhận được cổ tức của họ vào đầu ngày hôm sau.

Làm thế nào để tham dự vào sàn giao dịch này?

Việc đăng ký rất thuần tuý. Số đông những gì được yêu cầu cho thao tác xác minh Ban đầu chỉ là một địa chỉ email đang hoạt động.

Sau lúc tài khoản được đăng ký, phần lớn các bạn đều phải xác minh account của họ.

Điều bắt buộc là khách hàng phải buộc ràng với Google Authenticator (một áp dụng bảo mật miễn phí giúp bảo vệ account của các bạn ko bị móc túi mật khẩu) và cung cấp số điện thoại di động để bảo mật account tốt hơn.

 

⇒ Khám phá ngay sàn giao dịch bitcoin uy tín

Phần kết

mặc dầu sàn phân phối tiền điện tử CoinEx là một cái tên khá mới trên thị phần, nhưng chỉ trong một thời gian ngắn, nó đã tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều trader phê chuẩn những phương pháp tiên tiến, hiện đại của mình. Thực tế, một điểm ấn tượng nữa về sàn giao dịch này là nó hỗ trợ một số lượng lớn các coin có thể được thương lượng trên nền móng với mức phí vô cùng thấp.

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay434
  • Tháng hiện tại434
  • Tổng lượt truy cập28,213,241
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây