LĨNH VỰC NÔNG THÔN MỚI

khi nguồn cung USDT tiếp cận 50 tỷ, Coinbase Pro niêm yết Tether


sàn phân phối tiền điện tử Hoa Kỳ Coinbase Pro rút cuộc đã niêm yết stablecoin những đồng tiền điện tử tiềm năng 2021 phổ biến nhất toàn cầu, Tether.

Trong một thông báo vào ngày 23 tháng 4, Coinbase Pro tuyên bố rằng họ đã cho phép giao dịch đối với stablecoin Tether. Động thái này là một tin rất lớn vì trước đây sàn phân phối hàng đầu chỉ tương trợ stablecoin của riêng mình, USDC.

thông báo kể thêm rằng hỗ trợ cho USDT sẽ có sẵn trong các khu vực pháp lý được tương trợ của Coinbase, không tính Bang New York. Phiên bản USDT duy nhất có sẵn sẽ là tiêu chuẩn Ethereum ERC-20.

Xem thêm: nạp tiền binance

thương lượng sẽ bắt đầu vào hoặc sau 6 giờ chiều Giờ thái bình Dương, Thứ 2, ngày 26 tháng 4, nếu như những điều kiện thanh khoản được đáp ứng. Những cặp sau sẽ có sẵn: BTC / USDT, ETH / USDT, USDT / EUR, USDT / GBP, USDT / đô la Mỹ và USDT / USDC.

Tether chưa có sẵn trên sàn phân phối Coinbase thông thường và bị giới hạn ở phiên bản Pro thích hợp hơn với các nhà thương lượng chuyên nghiệp và công ty.

Xem thêm: blockfolio là gì

TẲNG CUNG TETHER

Động thái này diễn ra khi nguồn cung lưu hành của Tether đạt mốc cao nhất mọi thời đại là 50 tỷ. Theo Tether Transparency, hiện có 49,58 tỷ USDT đang được lưu hành.

Trong tổng số đó, gần một nửa, tương đương 24,4 tỷ dựa trên Ethereum trong khi phần lớn còn lại, sắp 26 tỷ đang lưu hành trên mạng Tron.

từ khi đầu năm 2021, tổng nguồn cung Tether đã tăng cường 137% cho thấy sự gia cải thiện nhu cầu về stablecoin trong những hoạt động can dự đến DeFi.

So sánh nên đầu tư vào tiền ảo nào, hiện có 13,4 tỷ USDC đang được lưu hành. Nó đã có mức tăng cường thậm chí còn to hơn trong năm nay với 244% từ khi ngày 1 tháng 1.

Stablecoin to thứ ba là Binance đô la, hiện có 7 tỷ đang lưu hành. Nguồn cung BUSD tăng cường vọt trong năm nay thậm chí còn to hơn 600%, phần đông được kích thích bởi Binance Smart Chain.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm3
  • Hôm nay737
  • Tháng hiện tại8,485
  • Tổng lượt truy cập28,157,456
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây