I. Quy Hoạch

Cách chơi Poker giỏi giúp bài thủ “trăm trận trăm thắng” dành cho người mới chơi


Được mệnh danh là trò chơi Vua trên sòng bài, Poker chính là trò chơi được các tay bài tậu tới tham dự thử sức và “cá kiếm” đa dạng nhất hiện nay. Tuy thế, với thuộc tính đấu tố cực gay cấn để thắng lợi một ván chơi Poker là điều chẳng hề thuận lợi. Trong bài viết này hãy cùng ageofwarrior khám phá những bí quyết chơi Poker giỏi để giúp bạn trở thành cao thủ bất bại nhé!

chúng ta không nên chơi quá phổ thông hand

Một lợi thế khi chơi bài Poker là người chơi được quyền đặt cược ở rộng rãi hand. Tuy nhiên, nếu người chơi ko kiểm soát số hand đặt cược hợp lý thì lợi thế này sẽ trở nên điểm bẫy sạch tiền của bạn. Đừng nên chơi quá đa dạng hand trong một ván chơi bài Poker. Hãy học cách chọn lựa tẩy và đặt cược vào các tẩy mạnh để nâng cao phần thắng. Việc chọn quá đa dạng hand tẩy chỉ khiến các bạn bị phân tán tiền cược, phân tán sự tụ hội chiến lược dẫn đến thua trắng mà thôi.

giảm thiểu lạm dụng thủ thuật Bluff

Đối với các tay chơi bài Poker thì Bluff là một thuật ngữ không còn lạ lẫm gì. Đây là thuật ngữ chỉ hành động cược láo, cược liều. Thỉnh thoảng kiểu cược này sẽ giúp bạn thắng đậm lúc hù dọa được những tay chơi “yếu vía” phải bỏ bài. Tuy nhiên, một khi các bạn lạm dụng chiến thuật cược Bluff này tại sòng bạc trực tuyến casino và bị đối thủ phát hiện thì sẽ nguy to. Họ có thể tương kế tựu kế bẫy bạn một số tiền cực lớn đó. Chính vì thế đừng nên lạm dụng thủ thuật Bluff như là một chiến lược chơi chính. Hãy cân nói sử dụng hợp lý để đối thủ không phòng bị mà rơi vào bẫy của bạn nhé!

phương pháp chơi Poker: phân tách khoảng bài đối phương

Khác với các trò chơi bài thông thường, đối với bài Poker bạn sẽ ko nhớ được hết bài để đoán tay bài của đối thủ. Vậy nên, thay vì đoán tay bài bạn sẽ chuyển sang đoán khoảng bài của đối thủ. Bạn sẽ nhắm chừng mỗi người chơi đang nắm giữ tay bài trong có giá khoảng bao nhiêu. Trong khoảng đấy đưa ra quyết định cược tố hợp lý cho mình.

bạn không nên bỏ quá nhiều vào bài đợi

không nên bỏ quá phổ thông vào bài đợi cũng là một bí quyết chơi Poker giỏi. Nếu như các bạn đang có phổ thông hand bài còn thiếu 1, 2 quân nữa để phối hợp thành bài mạnh thì hãy cân nói tình hình mà quyết định theo hay bỏ bớt. Một nguyên tắc chung cho việc này đấy chính là nếu như đối thủ đang bet mạnh thì chúng ta không nên phấn đấu đợi bài. Tuy vậy, ví như đối thủ đang bet nhẹ thì có thể theo để hit bài. Không chỉ vậy hãy học cách tính lợi nhuận và pot odds để xử lý bài chuẩn xác nhất nhé!

Bí quyết chơi Poker giỏi là bỏ đôi AA nếu như thiết yếu

Trong bài Poker quân A được xem là quân bài mạnh nhất. Giả dụ các bạn được thần may mắn tặng cho hẳn đôi AA thì còn gì hiệu quả hơn. Tuy vậy, đừng vội mừng vì đây sẽ là một thử thách dành cho các bạn đấy. Giả dụ các bạn đội bài mãi mà không thể đến với đôi AA này thì hãy mạnh dạng tách bài để giúp mình tiến lên. Điều này cực quan trong khi các mức cược/ tố đang dâng. Nếu như bạn ko liều lĩnh bỏ đôi AA để cứu mình thì không những phí mất đôi AA mà còn hại mình mất một vài lượng tiền cược cực to.

áp dụng chiến thuật chơi dài lâu

Một điểm khác biệt giữa người chơi giàu kinh nghiệm và một tân thủ làng bài đấy chính là phong thái chơi cũng như lối chơi mà người đấy dùng. Những người chơi giỏi và có thâm niên thường có lối chơi ổn, tâm lý tĩnh. Điều này tương trợ họ không ít trước việc đưa ra quyết định sáng suốt. Đồng thời đối thủ của họ phải “bó tay” trước những pha hù dọa hay câu dụ. Giả dụ các bạn cũng luyện tập và áp dụng cho mình chiến thuật chơi lâu dài này thì tỷ lệ thắng của bạn cũng sẽ được tăng lên đáng đề cập ấy nhé!

Điều khiển xúc cảm, ko cay cú

lúc chơi Poker, việc bị người khác chơi xỏ cướp mất tiền cược là điều rất thường xuyên xảy ra. Quan trọng là các bạn phải giữ được bình tĩnh, điều khiển được cảm xúc của mình để ko cay cú. Điều này chỉ làm bạn mất đi sự sáng suốt cho mình mà thôi. Hơn nữa lại khiến đối thủ thích chí và có cơ hội “đánh úp” bài của bạn mà ăn tiền. Cho nên bất nói kết quả thế nào cũng nhất thiết không được khích động hay cay cú nhé!

ko chọn bàn toàn cao thủ là kinh nghiệm chơi Poker cần nhớ

khi thao tác vào các ván chơi bài Poker ăn tiền, các bài thủ nhất là các tân thủ nên Phân tích về bàn chơi của mình. Nếu bàn chơi ấy có phổ biến tay bài giỏi, có đa dạng kinh nghiệm sát phạt với Poker thì chúng ta không nên chơi. Hãy tìm cho mình một bàn chơi thích hợp với trình độ của mình. Cùng lúc bắt đầu với những bàn chơi có mức cược nhỏ để rèn luyện phương pháp chơi bài cho thật tốt. Sau đấy tiến dần lên những bàn chơi cao hơn để “cá kiếm”. Đừng vội đối đầu ngay với các cao thủ, điều này chỉ khiến các bạn sạch vốn chóng vánh mà thôi.

Chơi chậm giả dụ có bài mạnh ở vòng Pre-Flop

Ở vòng Pre-Flop giả dụ các bạn mang đến bài mạnh trong tay thì thay vì ào ạt cược tố, hãy chơi theo kiểu slow play (chậm). Điều này sẽ giúp bạn xí gạt đối thủ tin rằng mình đang có bài mạnh và cược to. Sau ấy, khi lật bài với tay bài mạnh kia và hốt bạc thời nào.

Không chỉ vậy, đôi khi hãy tạo kịch tính và khiến đối thủ bối rối với việc call ngang. Nhất là khi bạn ngồi được ở các vị trí vàng như cutoff hoặc button.

thay đổi khoảng bài tố là mẹo chơi Poker hữu hiệu

Như đã phân tách như trên đoạn khoảng bài là cách để người chơi Poker có thể cân đề cập đưa ra quyết định cược/tố thích hợp với mình. Bởi thế, để giảm thiểu bị đối thủ bắt bài bạn nên đều đặn đổi thay khoảng bài tố để đối thủ khó lòng nắm bắt được bài của các bạn. Việc thay đổi này nên được thực hiện từ vòng Flop.

Bằng việc bổ sung vào khoảng bài của mình một vài hand bluff các bạn cũng có thể khiến đối thủ trở nên mung lung lù mù với việc đoán bài của bạn. Từ đó giúp bạn né tránh được đa dạng cặp mắt cú vọ của kẻ địch vào việc đọc vị tay bài. Cùng lúc dẫn dụ được rộng rãi khoản cược hơn cho tay bài mạnh của mình để ăn gọn.

Đồng bộ thời kì hành động tránh lộ bài

Đồng bộ thời gian hành động tránh lộ bài là một cách chơi Poker giỏi mà các cao thủ Poker thường khuyên những tân thủ mới vào nghề của mình. Với tính chất là một trò chơi đặt cược ăn tiền, mọi hành động, nhất cử nhất động của các bạn trên sòng chơi đều được các bài thủ khác Quan sát, tăm tia hết sức gay gắt. Thế nên, để thuận tiện qua mắt được những đối thủ các bạn cần phải đồng bộ thời gian hành động hạn chế lộ bài nhé!

Đừng để số tiền cược khiến các bạn lộ bài

Các hành động cược, tố với những mức tiền khác nhau cũng giúp người chơi phán đoán được tay bài của nhau. Bởi thế, muốn trở thành một người chơi Poker giỏi bí quyết bậc nhất ấy chính là đừng để số tiền cược khiến bạn bị lộ bài. Thỉnh thoảng không nên quá trung thực khi chơi bài. Nếu gặp phải bài xấu các bạn cũng có thể sử dụng chiến thuật Bluff để cược to. Ngược lại ví như bài to cũng có thể cược nhỏ. Điều này sẽ khiến đối thủ của bạn suy đoán sai lầm và sập bẫy của bạn đấy.

Cách đánh Poker giỏi là “biến hóa” trong lối chơi

Hãy biến mình thành một con tắc kè hoa trên sòng chơi bài Poker. Đây chính là một bí quyết chơi Poker giỏi mà chúng ta không nên bỏ qua. Hỏi hỏi và ứng dụng linh động nhiều chiến thuật chơi vào ván chơi để giúp bạn trở nên ẩn số khó đoán của đối thủ. Đồng thời có thể ứng phó phù hợp với phổ biến tình trạng bài không giống nhau. Đừng bao giờ một màu với một chiến thuật khi chơi Poker nhé!

Trên đây là bài viết san sẻ những bí quyết chơi Poker giỏi. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp bạn trải nghiệm trò chơi tốt hơn. Cùng lúc có thể năng cao tỷ lệ thắng cho mình. Chúc bạn may mắn và hốt bạc cộng Poker nhé!

Hơn thế nữa người chơi nên tham khảo thêm về : 9 Lời Khuyên Hữu Ích Giúp Bạn Chơi Poker Giỏi Hơn Mỗi Ngày

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay1,414
  • Tháng hiện tại25,323
  • Tổng lượt truy cập28,296,960
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây