I. Quy Hoạch

Tiền ảo Bitcoin có thể tách đôi hôm nay


 

Mã nguồn tạo nên Bitcoin có thể bị tách đôi trong hôm nay để tạo ra loại tiền bản sao có tên Bitcoin Cash.

Ý tưởng tách đôi là của một đội ngũ nhỏ, chủ yếu gồm những thợ đào Bitcoin tại Trung Quốc bất mãn với các cải tiến được buộc phải với phương pháp hiện tại của Bitcoin. Họ đã khởi động công đoạn "fork" - sẽ kích hoạt trong ngày bữa nay (1/8). Theo ấy, blockchain (khối chuỗi) - sổ cái ghi lại mọi giao dịch Bitcoin - sẽ được chia làm 2.

xem thêm : sàn mxc

nếu như việc này được tiến hành trơn, nó sẽ có ý nghĩa rất quan trọng với cộng đồng Bitcoin. Vì nó cho ra đối thủ cho tiền ảo này. Hiện vẫn chưa rõ liệu "fork" có diễn ra hay ko và đồng tiền mới sẽ có giá trị bao lăm. Bitcoin vẫn đang là tiền công nghệ số lâu đời và giá trị nhất toàn cầu.

Sau giai đoạn "fork", đầy đủ các người sở hữu Bitcoin sẽ có quyền truy hỏi cập lượng Bitcoin Cash tương đương, miễn phí. Khi đấy, họ có thể bán nó lấy tiền thật, hoặc lấy các dạng tiền ảo khác.

xem thêm tại : hotcross

tien-ao-bitcoin-co-the-tach-doi-hom-nay

Tiền ảo Bitcoin đang đứng trước bước đột phá quan yếu. Ảnh: Reuters

"Việc này cũng như tách cổ phiếu vậy", Jeff Garzik - CEO kiêm đồng sáng lập Bloq cho biết, "Anh đi ngủ với 100 Bitcoin và tỉnh dậy sáng hôm sau với 100 Bitcoin + 100 Bitcoin Cash".

hai tuần trước, Bitcoin đã khắc phục một đợt chia tách. Thời khắc đó, những thợ đào và nhà vững mạnh phần mềm đã đồng ý tiến hành một bản nâng cấp có tên Bitcoin Improvement Proposal (BIP) 91.

BIP 91 là thao tác Việc ban đầu trong cố gắng nâng cấp Bitcoin ưng chuẩn một phần mềm có tên SegWit2x. Việc này sẽ giúp hệ thống tăng cường tốc xử lý giao dịch, như trả tiền bằng tiền ảo.

các thợ đào là các người quyền lực trong cùng đồng Bitcoin. Họ là các người điều hành mạng lưới máy tính, giúp xác thực thông tin trong khối chuỗi. Và vì Bitcoin có mã nguồn mở, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó để đáp ứng loại tiền nhân văn khác.

đọc thêm : chainlink là gì

các giao kèo tương lai của Bitcoin Cash đã được thương lượng trên vài sàn với giá nói quanh 282 USD một đồng. Giá Bitcoin hiện tại vào khoảng 2.806 đô la.

Sau thời kỳ "fork", quý khách chỉ có thể nhận và bán Bitcoin Cash trên vài sàn giao dịch. Do 1 vài đã quyết định ko hỗ trợ loại tiền này như Coinbase, BitMEX và Bitstamp. 2 Sàn to khác, là Kraken và Bitfinex, thì cho biết sẽ cho phép người dùng thương lượng Bitcoin Cash.

tham khảo thêm : cách kiếm tiền online trên mạng


 
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay512
  • Tháng hiện tại512
  • Tổng lượt truy cập28,213,319
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây