Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Anger of Stick 5 hack dành cho android mới nhất 2022


Anger of Stick 5 MOD đi kèm với Vàng và Kim cương không giới hạn . Đây là phần phụ của sự sắp xếp trò chơi hành động từ nhà phân phối J-PARK. Đây là một trò chơi hành động hấp dẫn bao gồm:
 • Lối chơi chiến lược và khéo léo
 • Hình minh họa 2D vui nhộn
 • Nhân vật chính Stickman
 • Thây ma
Tải về Anger of stick 5 mod APK
Nếu bạn muốn chơi một trò chơi hành động độc đáo với lối chơi dựa trên Zombie, thì bạn chỉ cần tải về Anger of stick 5 mod APK.
 Anger of Stick 5 mod APK cốt truyện
Trò chơi xảy ra tại một thành phố nơi xuất hiện một giáo phái của những cá nhân kỳ dị . Họ sử dụng những cá nhân vô tội làm đối tượng thử nghiệm và thực hiện các thí nghiệm khác nhau trên chúng. Do đó, nhiều cá nhân bắt đầu mất tích, từ thành phố và một số trong số họ biến thành những thây ma nguy hiểm , gây nguy hiểm cho các cá nhân trong thành phố.
Anh hùng của trò chơi là huyền thoại người que, người sẽ tập hợp một nhóm các cá nhân mạnh mẽ để tham gia vào cuộc chiến chống lại những thây ma nguy hiểm và những kẻ lạ mặt, nhằm bảo vệ thành phố.
Đồ họa
Bất kể thiết kế của trò chơi có khủng khiếp hay không, bạn sẽ không nhận ra. Lý do là nó được hình thành với mục đích kích thích và các hình ảnh minh họa hơi khó hiểu, nhưng nó đủ để bạn thực hiện những gì bạn đang tìm kiếm. Khoa học vật liệu được kết nối trong trò chơi nhìn chung là ổn định, không có gì phải lo lắng ở đây.
Các tính năng chính của Anger of stick 5 mod APK
 1. SỐ TIỀN KHÔNG GIỚI HẠN
Cách chính để mua vũ khí và đạn dược trong game là tiền vàng. Để có được những đồng tiền này, người ta cần phải hoàn thành các giai đoạn khác nhau một cách hiệu quả. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn nghĩ rằng thật khó để hoàn thành, đó không phải là thử thách lớn vì bạn sẽ nhận được tiền KHÔNG GIỚI HẠN với mod Anger of Stick 5.
 1. HP TĂNG
Thanh sức khỏe của bạn bị hạn chế và đôi khi, không thể tiếp tục hoạt động trong toàn bộ cấp độ. Để làm cho bạn có cơ sở hơn, bản mod này cung cấp cho bạn lượng HP mở rộng sẽ xây dựng sức khỏe chung mà bạn cần trong trò chơi. Với lượng HP tăng lên, bạn có thể biến thành voi ma mút như Hulk.
 1. ĐÁ QUÝ KHÔNG GIỚI HẠN
Đá quý được sử dụng để thiết kế lại vũ khí và tăng kỹ năng và sức khỏe. Bắt chúng trong trò chơi có thể rất khốc liệt vì chúng thỉnh thoảng xuất hiện trong trò chơi. Để làm cho mọi thứ trở nên đơn giản, bản mod này cung cấp vô số đá quý có sẵn cho bạn. Những viên ngọc này có thể được sử dụng để tiếp tục lên cấp nếu bạn bị mất. Thật tuyệt vời phải không?
 1. MỞ RỘNG SỨC MẠNH
Việc nghiền nát một nhóm đối thủ với nhau có thể hơi khó. Để giải quyết vấn đề này một cách nhẹ nhàng hơn, bản mod sẽ nâng cao sức mạnh cuộc tấn công của bạn để kẻ thù chết sớm.
 1. TẤT CẢ CÁC VŨ KHÍ ĐÃ ĐƯỢC MỞ KHÓA
Lúc đầu, bạn sẽ bắt đầu với một vũ khí cấp nghiệp dư. Những cái nâng cao hơn có thể được mở sau khi đạt đến các cấp độ cụ thể và chi tiêu tiền xu. Nếu bạn khó có thể chờ đợi để trao cho tay mình những vũ khí tuyệt vời, thì mod của chúng tôi ở đây để cứu bạn. Cố gắng từ một phần khổng lồ của vũ khí và khám phá những gì phù hợp với bạn nhất.
 
 1. TẤT CẢ CÁC CẤP ĐỘ ĐÃ ĐƯỢC MỞ KHÓA
Các cấp độ trong trò chơi được sắp xếp theo yêu cầu liên tiếp. Điều đó nghĩa là gì? Để mở cấp độ 2, bạn cần phải hoàn thành cấp độ 1. Nếu bạn không đủ kiên trì để chơi các cấp độ non trẻ đó và kiểm tra năng khiếu của mình bằng cách chuyển thẳng lên cấp độ khó hơn, bản mod này sẽ làm điều đó cho bạn. Với Anger of Stick Mod APK, bạn có thể chơi bất kỳ cấp độ nào mà bạn lựa chọn mà không cần hoàn thành các cấp độ đã qua.
 1. SỨC KHỎE VÀ AMMO KHÔNG GIỚI HẠN
Như tiêu đề đề xuất, bạn sẽ được cung cấp sức khỏe vô hạn và đạn dược vô hạn với bản mod. Với yếu tố này, bạn không cần phải cân nhắc lại trước khi chạy cho một giai đoạn căng thẳng.
 1. MỘT game nhập vai CỔ TÍCH
Khi tham gia Anger of Stick 5, bạn sẽ vào vai một vị thánh người que, sử dụng các phím công suất và cần điều khiển trên màn hình điện thoại để điều khiển các nhân vật di chuyển, tấn công hoặc canh gác. Khung điều khiển trong trò chơi nói chung là tự nhiên. Bạn sẽ không dành nhiều nỗ lực để thích nghi trong trường hợp bạn đã chơi qua một số vòng khác cùng loại.
Trong hành trình của mình, bạn có thể chuẩn bị nhiều loại vũ khí khác nhau như:
 • Nhung con dao
 • Súng
 • Bom
 • Và nhiều hơn nữa!
Bạn có thể khám phá 6 đối tác và nhận hỗ trợ đồng thời từ 3 đối tác.
 1. HỆ THỐNG THIẾT BỊ
Trò chơi có nhiều loại thiết bị và vũ khí. Vì sự cố của trò chơi gia tăng với nhiều cấp độ, bạn phải thiết kế lại thiết bị để đánh bại những khó khăn mới. Để thiết kế lại phần cứng của bạn, bạn nên sử dụng tiền của trò chơi. Bạn có thể nhận được tiền mặt khi hoàn thành cấp độ và khó khăn. Hoặc mặt khác, nếu bạn cần, hãy sử dụng phiên bản Anger of Stick 5 (Tiền MOD) của chúng tôi .
Mặc dù có rất nhiều vũ khí đáng kinh ngạc trong trò chơi, nhưng hãy nhớ rằng khả năng của bạn quyết định tất cả.
 1. HỆ THỐNG CẤP ĐỘ THỬ THÁCH VÀ CÁC CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI ĐA DẠNG
Thiết kế của trò chơi dựa trên chủ đề thiên nhiên. với mỗi cấp độ vượt qua, bạn sẽ thấy sự gia tăng rắc rối. Mỗi cấp độ trong trò chơi là một bài kiểm tra cực kỳ lớn và bạn sẽ không nhận ra điều gì đang dự đoán bạn ở phía trước. Có tới 60 cấp độ với nhiều rắc rối và thử thách khác nhau để làm hài lòng bạn trong việc thể hiện các kỹ năng của mình chẳng hạn như bắn súng.
Ngoài chế độ chơi chính là chiến đấu để vượt qua mỗi cấp độ, bạn có thể thử nhiều chế độ hơn, ví dụ như thử thách sinh tồn.
Điểm nổi bật của APK The Ang of Stick 5 Mod
Thu thập các nghiên cứu sinh khác nhau - Bạn phải thu thập sáu loại nghiên cứu sinh đáng tin cậy. Để thiết lập sân khấu, bạn có thể sử dụng 3 nghiên cứu sinh.
Yếu tố tăng trưởng RPG - Nó đi kèm với nhiều yếu tố tăng trưởng RPG thú vị mà bạn không cảm thấy nhàm chán.
 
Chế độ - Trò chơi có hai tâm trạng; chế độ zombie và chế độ đơn
 
Chuyển động - Trò chơi 2D này cung cấp nhiều chuyển động và hành động thực tế.
Vũ khí - Bạn có thể sử dụng các loại vũ khí khác nhau để loại bỏ kẻ thù.
Chế độ Hulk - Bạn có thể đánh kẻ thù trong chế độ biến hình Hulk cùng một lúc.
Các phiên bản Android được hỗ trợ
 1. Ice Cream Sandwich (4.0–4.0.4)
 2. Jelly Bean (4.1–4.3.1)
 3. KitKat (4.4–4.4.4)
 4. Ko mút (5.0–5.0.2)
 5. Marshmallow (6.0 - 6.0.1)
 6. Nougat (7.0 - 7.1.1)
 7. Oreo (8,0-8,1)
Phần kết luận
Một sinh vật lạ tấn công thị trấn và biến những người vô tội thành thây ma, tưởng chừng như trong phim truyện tranh Hollywood. Người anh hùng và những người bạn của anh ấy là những vị cứu tinh và đang bận rộn để cứu mọi người khỏi cái ác của kẻ thù.
Sự tức giận của thây ma gậy 5 là một trò chơi hấp dẫn. Nó là một trong những loại có đồ họa 2D, tương tác, khung nhân vật, vũ khí và hơn thế nữa. Đó là một cú hit lớn khác với hơn 40 triệu lượt tải xuống .
 
Mặc dù vẫn còn một số thiếu sót như hình ảnh minh họa yếu, khung vũ khí và một vài thứ khác, nhưng trò chơi này rất đáng để tải xuống. Link tải tại đây: https://3dny.org/anger-of-stick-5-mod/
Đảm bảo rằng Anger of stick 5 sẽ khiến bạn và bất kỳ cá nhân nào đam mê trò chơi bắn súng tận hưởng một trải nghiệm khác và tràn đầy năng lượng đáng kinh ngạc. Tham gia trò chơi này, hóa thân thành thánh người que và giải cứu thế giới khỏi lũ thây ma !
 
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
 • Đang truy cập11
 • Hôm nay876
 • Tháng hiện tại23,262
 • Tổng lượt truy cập28,561,206
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây