Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Bảng giá các đồng tiền ảo mới nhất 15/3


Top tiền điện tử đáng mua bán nhất năm 2021 và bảng giá các đồng tiền ảo

Bitcoin, vua của toàn cầu tiền điện tử, đã phá tan vỡ mức $40000 vào cuối năm 2020 và thu hút càng nhiều trader trong năm 2021. Lúc này tiền điện tử vẫn đáng đầu tư? Có nên sắm bán tiền điện tử online?

 

Bây giờ, tôi sẽ giới thiệu Top các loại tiền điện tử đáng tậu bán nhất trong năm 2021 theo vốn hóa thị phần tiền điện tử.

Bảng giá tiền ảo hôm nay:

Top tiền điện tử đáng tìm bán nhất theo vốn hóa thị trường trong năm 2021

Xem thêm: Các hình thức nạp tiền Kucoin

Bitcoin-Đồng tiền Ban đầu và đứng đầu chính

Bitcoin thành lập năm 2008 và người cho ra nó là Satoshi Nakamoto, ông sử dụng bút danh này và ko tiết lộ thân phận thực thụ của mình, cho tới thời khắc hiện tại đã có không ít người tự nhận và được gán cho là “cha đẻ” của Bitcoin, thế nhưng hầu hết sau ấy đều ko đưa ra được bằng cớ xác thực.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin hiện nay đạt hơn 490,68 tỉ đô(Đã tăng cường khoảng 346 tỷ đô so với tháng 12 năm 2019 và tăng khoảng 406 tỷ đô so với tháng 3 năm 2020), các bạn phải trả khoảng 27.000 đô la Mỹ cho 1 bitcoin CFD. Giá Bitcoin đã cải thiện lên khoảng 575% so với tháng 3. Khi đó, COVID-19 khởi đầu lây lan trên toàn cầu.

Ethereum-Đồng tiền thứ hai

đồng tiền Ethereum được cho ra bởi Vitalik Buterin vào năm 2015 với mục đích khắc phục các điểm yếu của Bitcoin.

Bitcoin và Ethereum hơi giống nhau vì được vững mạnh trên nền tảng Blockchain. Như vậy nên mà ưu điểm yếu của Ethereum cũng tương tự như Bitcoin. Tuy thế khác với Bitcoin, Ethereum sinh ra là để trở nên một nền móng cho việc phát triển Smart Contract (Hợp đồng thông minh) và những Dapps (Ứng dụng phân quyền). Không chỉ thế thì tốc độ đàm phán của Ethereum cũng tốc độ hơn và giá cả đàm phán cũng rẻ hơn.

 

Ripple( XRP)

Ripple là một loại tiền điện tử rất độc đáo vì nó tụ họp vào giải quyết những vấn đề can hệ tới chuyển khoản và trả tiền quốc tế.

mạng lưới Ripple được rạo ra năm 2012 để lặp lại sự phát triển của Ripplepay, với mục tiêu tạo điều kiện cho mọi người có thể dùng dịch vụ nhà băng, thẻ tín dụng, paypal hay các tổ chức tài chính khác một cách tiện dụng, chi phí cực thấp, bảo mật cao và tốc độ xử lý nhanh chóng. Ripple có chức năng sắp tương tự như hệ thống SWIFT.

 

Ripple được tạo bởi Ripple Labs Inc., một doanh nghiệp công nghệ có hội sở tại Hoa Kỳ. Ripple được hình thành bởi Jed McCaleb và được vun đắp bởi Arthur Britto và David Schwartz. Không chỉ thế, còn tương đối phổ biến người lớn mạnh và cố vấn tinh thông, nghiên cứu sâu về ngành tiền điện tử cũng như Blockchain.

Xem thêm: Phân tích thị trường tiền ảo

Tether

Tether (Ký hiệu: USDT) là một đồng token kỹ thuật số được phát hành trên Blockchain của Bitcoin duyệt y một lớp layer gọi là Omni Protocol. Trị giá của USDT được đảm bảo bởi tiền thật, tức thị 1 USDT sẽ có trị giá bằng 1 đô la thật. Như vậy chúng ta có thể hiểu USDT giống như một phiên bản số hóa của USDT vậy.

Nó được phát hành vào tháng 7/2014 với tên Realcoin, sau đấy đổi thành Tether .Công ty sở hữu đồng USDT là Tether Limited, họ cho ra USDT với mục đích giúp mọi người đàm đạo tiền với nhau một cách dễ dàng, thương lượng xuyên đất nước. Với tỷ giá nhất quyết ở mức 1 đô la Mỹ, USDT sản xuất cho các bạn một lựa chọn ổn định hơn Bitcoin hay các đồng coin khác.

 

Litecoin – Phiên bản “nhẹ” của Bitcoin

Litecoin cũng là một đồng coin được cho ra dựa trên Bitcoin. Đồng tiền này cũng được phân cấp tương tự giống Bitcoin và là đồng coin Ban đầu được khai triển giao thức SegWit. Mục tiêu Việc đầu tiên của việc tạo ra Lite Coin là mang lại một phiên bản Bitcoin nhẹ hơn.

Litecoin hiện đang sở hữu 8,3 tỷ $ vốn hóa thị trường và được đàm phán ở mức xấp xỉ 125$ cho 1 LTC. Giá thành này đã cao hơn gần 200$ so với hồi tháng 3.

Có thể thấy rằng Litecoin đang có một sự phát triển đáng sửng sốt. Tuy nó vẫn chưa phá đổ vỡ đỉnh giá giống như đàn anh Bitcoin của mình. Nhưng Quan sát sự khởi sắc của thị phần tiền điện tử hiện tại chúng ta có thể Hy vọng nó làm được điều đó vào năm 2021.

Xem thêm: Tại sao tiền ảo tăng giá

Bitcoin Cash - “Em trai”của Bitcoin

ko quá lạ lẫm vs Bitcoin Cash, Bitcoin Cash đã được tách ra trong khoảng chính Bitcoin vào năm 2016. Khi cùng đồng nhà phát triển Bitcoin không thể đi đến ký hợp đồng về những đổi thay cấp thiết trong Bitcoin. Mục đích của việc tạo BCH là để khắc phục một số vấn đề hiện có của Bitcoin, đặc biệt là về kích thước khối và phí đàm phán.

EOS

EOS chính thức ra mắt sau bản thí điểm của mình vào ngày 1/6/2018.

 

Đồng coin được mệnh danh là sát thủ của ethereum. Bởi lẽ vì EOS hẹn rằng không chỉ đáp ứng được những trắc trở mà ETH làm được mà thậm chí còn làm tốt hơn.

 

Cụ thể, giá cả mạng hàng năm, độ trễ, tổng băng thông và băng thông tuần tự đều có những chỉ số vượt trội hơn so với ETH

 

mục tiêu mà EOS hướng tới đó là vững mạnh và cung ứng một nền tảng DApp thuần tuý giúp người mua có thể dùng mỗi ngày.


 
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay292
  • Tháng hiện tại7,244
  • Tổng lượt truy cập28,145,780
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây