Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Các yếu tố ảnh hưởng đến sàn bitcoin


Các yếu tố ảnh hưởng đến sàn bitcoin

Sàn giao dịch bitcoin (BTC) là một thị trường biến động và biến động là bạn của trader miễn là trader có phương pháp quản lý tiền hợp lý . Theo Forbes, Bitcoin bắt đầu nổi tiếng tại Trung Quốc vào năm 2013. Tại thời điểm đó, giá Bitcoin trên các sàn mua bán bitcoin hàng đầu Trung Quốc tăng lên tới 20% và trader nhỏ lẻ liên tục di chuyển giữa sàn mua bán Bitcoin Hồng Kông và Thâm Quyến để kiếm lời bằng cách bán Bitcoin trên sàn giao dịch Trung Quốc, rút tiền thông qua tài khoản ngân hàng hoặc Alipay, sau đó mua lại Bitcoin trên sàn mua bán Bitcoin Hồng Kông vì giá Bitcoin trên sàn này gần giống với giá Bitcoin trên thế giới.

Giá Bitcoin (BTC) lúc đó có sự thay đổi lớn. Ta có thể dễ dàng nhìn thấy điều này trên biểu đồ tuần dưới đây. Có thời điểm giá BTC là 2888,89. Mua bán BTC/USD đã giúp trader kiếm được rất nhiều pip.

Biểu đồ giao dịch Bitcoin với USD

Nguồn: Admiral Markets MetaTrader 4, BTCUSD, Biểu đồ hàng tuần - Phạm vi dữ liệu: Từ 29/4/2012 đến 25/11/2019, truy cập ngày 25/11/2019 tại 9:51 pm BST. - Xin lưu ý: Sự biểu diễn trong quá khứ không phải là chỉ báo đáng tin cậy để dự đoán sự biểu diễn trong tương lai.

Giá Bitcoin hiện tại vs Quá khứ: Xu hướng hay Đi ngang?

Ta dễ dàng nhận ra giá trang mua bán bitcoin đang theo xu hướng, thậm chí là trên khung thời gian dài hạn. Khi nhìn thấy một xu hướng lớn trên khung thời gian dài hạn, điều đó nghĩa là thay đổi giá trên khung thời gian dài hạn đã được chuyển sang khung thời gian ngắn hạn. Khi đó, các khung thời gian ngắn hạn (H1, H4) được thừa hưởng sự thay đổi từ các khung thời gian dài hạn và trader giao dịch trong ngày có thể tận dụng nó để kiếm lời từ thị trường bitcoin. Tại thời điểm này, trader có thể mua dip trên cặp tiền tệ BTC/USD vì giá bitcoin chắc chắn sẽ tăng. Trader có thể cập nhật giá tiền ảo, xu hướng và cơ hội giao dịch thông qua các hội thảo trực tuyến miễn phí do chuyên gia phân tích và giao dịch của Admiral Markets cung cấp.

Vì không có nhiều dữ liệu trong quá khứ nên ta chỉ có so sánh giá bitcoin hiện tại với giá bitcoin ở thời điểm gần nhất (từ năm 2012), nhưng chỉ như thế cũng đủ để trader kiểm thử các chiến lược đầu tư bitcoin tạo ra lợi nhuận nhiều hơn là trực tiếp mua bán BTC

Cách chơi Bitcoin CFD

Trong hướng dẫn giao dịch Bitcoin hôm nay, chúng ta sẽ tìm hiểu cách chơi bitcoin như thế nào, cách mua bán BTC ra sao và sàn giao dịch bitcoin nào tốt nhất Việt Nam.

Đầu tư Bitcoin CFD không khác với giao dịch cặp tiền tệ, hàng hóa khác là mấy. Ưu điểm của giao dịch chứng khoán là nó vô cùng đa dạng và trader có thể nghiên cứu hành động giá để tạo ra lợi nhuận giúp cuộc sống ổn định và dư dả hơn. Các nhà đầu tư Bitcoin CFD cần:

  1. Tận dụng xu hướng (hiện giờ là xu hướng tăng);

  2. Có phương pháp quản lý tiền hợp lý;

  3. Tập trung vào các phiên giao dịch lớn: London, New York, và Tokyo.

Mua dip trên BTC/USD vô cùng quan trọng vì nó cho phép trader tham gia các thị trường lớn và tận dụng sức đẩy của xu hướng . Tất nhiên, xu hướng sẽ thay đổi nhưng tại thời điểm này thì xu hướng của BTC/USD đang có dấu hiệu tăng mạnh.

Quản lý tiền là yếu tố không thể thiếu trong đầu tư Bitcoin và nếu được áp dụng đúng cách thì trader có thể kiếm được ROI lớn khi giao dịch trên một thị trường xu hướng.

Trader cần tập trung vào các phiên giao dịch lớn vì các trung tâm giao dịch lớn mới tạo ra nhiều biến động trong cặp tiền tệ BTC/USD. Thật may là nền tảng giao dịch MetaTrader 4 (MT4) của chúng tôi cung cấp công cụ tài chính này trong các phiên giao dịch lớn 24/7. Trader nên đầu tư Bitcoin CFD với một sàn Forex & CFD được cấp phép kinh doanh như Admiral Markets.

Tham gia hội thảo Hướng dẫn đầu tư Bitcoin trực tuyến với Admiral Markets

Liệu trader đã biết Admiral Markets cung cấp hội thảo Hướng dẫn đầu tư Bitcoin MIỄN PHÍ hay chưa? Đến với buổi hội thảo, trader có cơ hội học hỏi trực tiếp với chuyên gia giao dịch hàng đầu thế giới cũng như cách đầu tư bitcoin thành công trong thị trường thực.Tìm hiểu các chỉ báo giao dịch, các chiến lược đầu tư phổ biến nhất cũng như cập nhật tin tức và xu hướng thị trường mới nhất! Hãy click ngay vào banner dưới đây để đăng ký học MIỄN PHÍ!

Nguồn bài viết: admiralmarkets.com
 
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay292
  • Tháng hiện tại7,326
  • Tổng lượt truy cập28,145,862
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây