Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Cẩm nang hướng dẫn toàn tập về Token Renec Remitano mà bạn cần nắm


 

 

Một cái tên rất quen thuộc đối với cộng đồng tiền ảo tại Việt Nam đó chính là Remitano, nếu bạn chưa biết thì sàn giao dịch tiền điện tử Remitano đã cho ra mắt đồng token đầu tiên vào cuối tháng 6/2021, hiện nay người chơi đang được khai thác đồng coin này rất dễ dàng và miễn phí.

Vậy làm thế nào để có thể đào đồng Renec, và tiềm năng của chúng sẽ vươn đến đâu? Hãy cùng tìm hiểu về Remitano qua bài viết sau đây.

Token RENEC là gì?

Renec là một tên viết tắt của cụm từ Remitano Network Coin- token chính thức của loại mạng lưới Remitano Network. Đây là một dạng Blockchain được thiết kế để giúp các nhà đầu tư có thể giao dịch nhanh chóng với mức phí rẻ hơn, việc tham gia ký quỹ an toàn và thực hiện các hợp đồng thông minh phức tạp trở nên dễ hơn nhiều bằng cách sử dụng token RENEC. Hiện người dùng chỉ có thể kiếm được RENEC bằng thông qua việc khai thác trên sàn Remitano. Chúng ta sẽ tìm hiểu rõ hơn về các loại định nghĩa này trong các phần tiếp theo nhé.

 

Dành cho những ai chưa biết, Remitano là một trong những loại sàn giao dịch crypto đầu tiên tại Việt Nam. Với khối lượng giao dịch hàng đầu. Do đó, sự uy tín và chất lượng của sàn đã được khẳng định qua thời gian. Hiện tại, sàn đang cho phép người dùng có thể mua bán P2P với 6 đồng tiền điện tử. Bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether USDT (USDT), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), and Ripple (XRP). 

 

Ngoài ra, sàn còn có các sản phẩm đầu tư nổi bật khác như Invest, Swap,... nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư của các nhóm khách hàng, tìm hiểu thêm thông tin tại https://toptradingforex.com/tag/remitano/

 

Ngoài việc phục vụ thị trường Việt Nam, sản phẩm của Remitano còn được mở rộng ra nhiều nước khác trên thế giới. Người dùng của Remitano đã đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau, tiêu biểu như: Malaysia, Indonesia, Cambodia, các quốc gia châu Phi (Nigeria, Nam Phi, Ghana...), Ấn Độ, Pakistan, Venezuela,... Sự đa dạng này đã góp phần củng cố vị thế vững chắc cho sàn Remitano cũng như mức độ tiềm năng của token RENEC.

Một số lưu ý khi khai thác RENEC

Mỗi người dùng chỉ có thể được tạo ra 1 tài khoản Remitano duy nhất để thực hiện việc khai thác và sở hữu RENEC. Trong trường hợp phát hiện ra những hành động gian lận (ví dụ: 1 người sở hữu nhiều tài khoản), Remitano có quyền thu hồi lại toàn bộ số RENEC mà bạn đang sở hữu trong tất cả các tài khoản, đồng thời có chính sách xử lý vi phạm tùy theo từng trường hợp cụ thể do sàn quyết định.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,704
  • Tháng hiện tại22,639
  • Tổng lượt truy cập28,401,215
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây