Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

DODO Exchange (DODO) là gì? Toàn tập về tiền điện tử DODO


Ngày hôm nay, anh em hãy cùng mình Đánh giá về đồng Dodo (DODO). Đây cũng là một trong nhưng đồng Token nằm trong danh sách theo dõi sàn bitcoin việt nam của mình!

1. DODO Exchange (DODO) là gì?

DODO Exchange (DODO) là một nền tảng sản xuất tính thanh khoản trên chuỗi sử dụng thuật toán Proactive Market Maker (PMM) cung cấp cho mọi người tính thanh khoản thuần túy và tính thanh khoản có thể lấp đầy hợp đồng.

PMM tận dụng những phép đo giá để lấy giá thị phần chính xác của tài sản làm đầu vào. Sau đó, nó nhằm mục tiêu phân phối đủ thanh khoản gần với giá thị trường cho mọi tài sản. Kết quả là thanh khoản giảm chóng vánh lúc cách thánh giá thị phần.

2. DODO Exchange hoạt động như thế nào?

DODO chấp thuận tài sản của dịch vụ thanh khoản (Liquidity Provider – LP). Nó hội tụ các quỹ gần giá thị phần để phân phối đủ thanh khoản.

Để tránh rủi ro đối tác đối với LP, DODO cởi mở điều chỉnh giá thị trường để khuyến khích các nhà buôn bán chênh lệch giá tham gia và bền lâu danh mục đầu cơ của LP.

3. Vì sao lại là DODO? DODO có gì đặc biệt?

các sàn phi tụ họp (DEX) và vốn đầu tư phi quy tụ (DeFi) đã kéo theo tính năng tạo thị trường tự động (AMM). Ko giống như những sàn tụ họp, AMM không dựa vào buyer và seller để giao dịch diễn ra.Thay vào ấy, smart contract nằm ở trọng điểm của thương lượng với các pool thanh khoản phân phối những khoản dự trữ.

Xem thêm: rút tiền sàn Huobi

Trong bối cảnh DeFi, AMM phải đối mặt với thách thức về khắc phục vấn đề như trượt giá và tổn thất vô thường. Như vậy nên, nền móng như DODO Exchange đang sử dụng một công thức đã được tinh chỉnh được gọi là nhà tạo lập thị trường chủ động (PMM), phân phối mức trượt giá tối thiểu.

Tóm lại, DODO Exchange là một dịch vụ thanh khoản phi tập trung. Nhưng nó dùng chiến lược tạo thị phần mới. Thuật toán mới khác không ít so với cách tiếp cận AMM rộng rãi trên DEX hoặc Defi platform như Uniswap, Curve.Finance,..

4. PMM đánh bại AMM như thế nào? Cách DODO dùng chúng

So với AMM của Uniswap, PPM của DODOEx có tuyến phố cong số lượng mua bán so với giá tốt hơn. Bởi vì, nó là một cơ chế chủ động, nó phản ứng với các đổi thay của giá Market để chuyển dịch các con phố giá theo hướng như vậy một cách hiệu quả.

Vậy nên, phần xung quanh giá thị trường ko đổi đáng nói, đảm bảo cung cấp và sử dụng thanh khoản được duy trì.

Hơn nữa, ngoài việc dịch chuyển tuyến phố cong, DODOEx hủy liên kết đồng bạc hạ tầng khỏi đồng bạc định giá trong một cặp thương lượng. Điều này dẫn đến ít rủi ro hơn và cho phép những nhà sản xuất thanh khoản (LP) sử dụng token theo ý của họ.

Ví dụ: nếu như ấy là cặp đàm phán ETH-DAI, LP phải gửi ETH và DAI. Trong các tình huống này, DODO Exchange đem tới phổ biến lợi thế cho những nhà giao dịch và LP.

Hãy cũng xem đối với nhà đàm phán (Trader) và nhà cung cấp thanh khoản (LP) có nhưng lợi thế gì nhé?

5. Token DODO là gì?

DODO là governance token của nền móng. Cơ cấu quản trị của DODOEx bao gồm 3 doanh nghiệp tự trị phi quy tụ (DAO): Governance, risk control (kiểm soát rủi ro) và earn (kiếm tiền)

 • DAO quản trị viên chịu phận sự giám sát hầu hết những quyết định được đưa ra trên hệ sinh thái DODOEx. Là quản trị viên, nó có tác động đáng đề cập tới những DAO khác.

 • DAO kiểm soát rủi ro xử lý các tính năng rủi ro của hệ thống.

 • Mặt khác, kiếm tiền sẽ chi phối cách các ưu đãi được san sớt trên nền móng.

6. Thông báo đơn thuần của đồng DODO

Community & Social

 • Twitter

 • Telegram

 • Medium

 • Reddit

Phân bổ đồng DODO

lịch trình phát hành

 • 60.000.000 DODO token cho Seed Round Investors. Phần token này bị lock 1 năm sau khi phát hành token. Sau đấy được cấp tuyến tính trong hai năm cho mỗi block Ethereum.

 • 100.000.000 DODO token cho Private Round Investors. Phần token này lock 6 tháng sau khi phát hành token. Sau đấy được cấp tuyến tính trong 1 năm tới cho mỗi block Ethereum

 • 150.000.000 DODO token cho Core team, Future Hires, Advisors. Phần token này sẽ có cộng thời gian lock với Seed Round Investors

 • 10.000.000 DODO token dành riêng cho Initial DODO Offering (IDO). Phần token này sẽ lưu hành ngay sau IDO.

 • 80.000.000 DODO token được DODOEX Foundation dành riêng cho những hoạt động operations, marketing, partnership, exchange listing hoặc dùng lâu dài.

 • 600.000.000 DODO token dành riêng cho Community Incentives. Phần Token này sẽ được cung ứng cho supporter của DODO, những người tham gia vào giao thức.

Xem thêm: cross margin binance là gì

7. DODO được giao dịch ở sàn nào?

Hiện tại, cách tìm DODO dễ nhất là đăng ký tài khoản và sắm DODO tại sàn MXC:

 • Link đăng ký tài khoản sàn MXC

 • Hướng dẫn dùng sàn MXC

8. DODO được lưu trữ ở ví nào an toàn?

Đây là token ERC-20 nên khá tiện lợi sắm thấy một ví phù hợp thí dụ như: TrustwalletLedger Nano XMyEtherWallet,…Hay anh em có thể lưu trữ trực tiếp nó trên sàn giao dịch, nơi anh em đã tìm token đó. Nhớ là bật bảo mật toàn bộ nhé.

9. Phân tích tiềm năng của DODO

DODOEx, được có mặt trên thị trường bởi các người trong ngành công nghiệp blockchain, các người có sức tác động lớn trong cùng đồng DeFi của Trung Quốc: Mingda Lei, Qi Wang và Diane Dai.

Ngoài nhóm có tác động, DODO Exchange được tương trợ bởi những nhà đầu cơ rất lớn gồm: Framework Ventures, DeFiance Capital, Pantera Capital, Binance Labs, Coinbase Ventures, Alameda Research, SevenX Ventures và Không chỉ thế.

Hiện tại, nó mới chỉ có mặt trên sàn MXC, là một trong các sàn tiền ảo mà mình cũng như anh em đang sử dụng rộng rãi hiện nay. Ước muốn Tiếp đến là nó sẽ được list trên Binance vì Binance Labs dẫn đầu vòng private sale giá trị 5 triệu USD. Rất đáng mong đợi đúng không nào.

Hãy Phân tích và tự đưa ra quyết định cho bản thân vì đây chẳng phải lời khuyên đầu tư.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
 • Đang truy cập7
 • Hôm nay506
 • Tháng hiện tại7,962
 • Tổng lượt truy cập28,156,933
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây