Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Định vị iPhone bị mất thông qua tài khoản iCloud


Iphone là dòng điện thoại được nhiều người yêu thích không chỉ vì nó có thiết kế đẹp mà còn vì nó có nhiều tính năng hữu ích, tiện ích với người dùng. Một tính năng đặc biệt trên iPhone khiến nó trở thành chiếc điện thoại được yêu tính hơn các loại điện thoại khác đó chính là khả năng định vị iPhone bị mất. Khi bị thất lạc hay để quên điện thoại iPhone ở đâu các bạn có thể tìm kiếm dễ dàng với tính năng định vị thông qua tài khoản iCloud.

Cách thực hiện định vị iPhone bị mất thông qua tài khoản iCloud

Định vị iPhone bị mất bằng iCloud còn có tên gọi khác là Find my iPhone. Find my iPhone là tính năng giúp người dùng có thể xác định được vị trí chính xác của điện thoại iPhone  hoặc khóa máy và xóa toàn bộ dữliệu trên điện thoại iPhone trong trường hợp không thể lấy lại điện thoại.

Để thực hiện định vị iPhone bị mất thông qua tài khoản iCloud các bạn phải có tài khoản iCloud, đăng nhập vào tài khoản đó và kích hoạt tính năng Find my iPhone trên điện thoại iPhone của mình.

>>> Tham khảo thêm: Xem tuổi Mậu Thìn làm nhà năm 2022 có tốt không?

Chi tiết các bước thực hiện định vị iPhone bị mất thông qua tài khoản iCloud sẽ được chúng tôi giới thiệu trong phần bài viết dưới đây.

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản iCloud để kích hoạt tính năng Find my iPhone

Trên màn hình chính điện thoại iPhone các bạn nhấp chọn vào biểu tượng hình bánh xe răng cưa có tên Cài đặt (Setting). Trong mục này các bạn kéo xuống phía dưới, tìm và nhấp chọn vào mục iCloud. Tiếp đến tìm mục Find my iPhone  và kích hoạt tính năng định vị iPhone bị mất bằng cách kéo chấm tròn từ trái qua phải.

  • Bước 2: Khi cần định vị iPhone bị mất các bạn chỉ cần truy cập vào website: http://icloud.com  sau đó đăng nhập vào  tài khoản iCloud của bạn.  Lúc này, ứng dụng Tìm iPhone sẽ được tự động tại về điện thoại iPhone của bạn.

  • Bước 3: Tìm và truy cập vào ứng dụng Tìm iPhone trên địa thoại iPhone của bạn rồi đăng nhập vào iCloud một lần nữa khi được yêu cầu. 

  • Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công chức năng định vị iPhone bị mất bạn sẽ xác định được vị trí chính xác nhất mà điện thoại iPhone của bạn đang ở. Nếu muốn sử dụng thêm các chức năng hỗ trợ như xóa iPhone, phát âm thanh, chế độ mất các bạn thực hiện bấm vào chữ “i” để lựa chọn

Các bạn hãy nhớ, để thực hiện định vị iPhone bị mất  thì điện thoại iPhone của bạn phải được kết nối với bạn Internet thì mới có thể xác định được vị trí.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn thực hiện định vị iPhone bị mất thông qua tài khoản iCloud mà chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn. Hãy áp dụng ngay cách này nếu điện thoại iPhone của bạn bị thất lạc nhé. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://nguoiquangbinh.net/forum/diendan/showthread.php?p=820129#post820129

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,826
  • Tháng hiện tại38,327
  • Tổng lượt truy cập28,576,271
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây