Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Ethereum hiện tại đang đột phá so với Bitcoin


Ethereum đang bứt phá so với Bitcoin, top 10 đồng tiền ảo nên đầu tư, và những nhà giao dịch đang chuyển sang xu thế tăng giá đối với ETH / BTC và các altcoin. Theo Cointelegraph

Giá Ether (ETH) đang có màu xanh lá cây trong cặp Bitcoin (BTC) vào ngày 21 tháng 4, đạt mức cao nhất tính từ lúc đầu tháng hai. Với sự đột phá về mặt kỹ thuật của ETH / BTC, những nhà giao dịch đang khởi đầu mong chờ một cuộc biểu tình mạnh mẽ trong tương lai sắp.

Trong 2 tuần Đầu tiên của tháng 4, ETH đã vượt mặt Binance Coin (BNB), token gốc của Binance Smart Chain.

Phí giao dịch cao trên Ethereum cùng với hoạt động của người dùng cao trên Binance Smart Chain đã khiến BNB đạt được động lực so với Ether.

Xem thêm: cách nạp tiền trên binance

tuy vậy, trong vài ngày qua, giá ETH đã bắt đầu tăng so với cả Bitcoin và BNB, tuần tự là tiền điện tử lớn thứ nhất và thứ ba trên thị trường thế giới.

vì sao ETH LẠI vượt trội SO VỚI BITCOIN?

Trong 24 giờ qua, dẫn đầu bởi Ether, thị phần altcoin đã tăng cường điểm so với Bitcoin, khiến Chỉ số thống trị Bitcoin giảm xuống 50,7% trên CoinMarketCap, mức thấp nhất diễn ra từ mùa hè năm 2018.

Biểu đồ giá ETH / BTC 4 giờ (Binance). Nguồn: TradingView.com

khi Bitcoin bắt đầu củng cố và ổn định, những altcoin bắt đầu chứng kiến ​​một đợt cải thiện nhẹ, dẫn đầu bởi đà cải thiện của Ethereum và BNB.

Sau lúc thị phần kỳ hạn nghỉ dưỡng, sau khi thanh lý trị giá hơn 10 tỷ USD chỉ trong một ngày, sự ham muốn đối với tài sản rủi ro trong tiền điện tử cũng có thể tăng lên.

Điều này kích thích nhu cầu về Ethereum, BNB, Dogecoin (DOGE) và phổ thông loại tiền điện tử khác với khối lượng và định giá hơi cao.

chỉ mất khoảng đến, các nhà thương lượng nhắc rằng sự đột phá của cặp ETH / BTC có thể dẫn đến một cuộc biểu tình parabol rộng hơn, đặc thù là đối với các altcoin.

Một nhà giao dịch có biệt danh là “Crypto Capo” tỏ bày sự lạc quan đối với sự bứt phá của ETH so với BTC. Ông đó nói:

ETH / BTC sẽ khái niệm lại khái niệm parabol.

như vậy, một nhà thương lượng phái sinh thời điện tử NekoZ kể rằng ETH đang cho thấy động lực mạnh mẽ, có thể sẽ tràn sang những altcoin.

Nhà thương lượng lưu ý:

ưa chuộng giận dữ mà chúng ta đang có cho tới hiện tại. Nên tiến hành tốt trong tuần và xây dựng động lực xung quanh alts.

Một nhà thương lượng phái sinh tiền điện tử được kính trọng khác được gọi là “Bluntz” đề cập rằng ETH / BTC trông “điên rồ” sau một sự kiện đầu cơ lớn.

Sự kiện đầu tư kể đến một kịch bản lúc giá của một tài sản chạm đáy sau khi giảm mạnh.

Xem thêm: cách đặt lệnh stop loss trên binance

Bluntz nhấn mạnh rằng ETH đang biểu thị một biểu đồ 2 đáy, trong phân tích kỹ thuật thường chỉ ra sự đảo ngược xu thế ngắn hạn.

Ông đấy viết:

Đáy kép ETH vào 4h và ETH / BTC lại có vẻ điên rồ một lần nữa. Chà, ấy là sự kiện đầu cơ to nhất mà tôi có thể nhớ trong một thời gian dài.

DỮ LIỆU ON-CHAIN CŨNG TẲNG

Theo dữ liệu trong khoảng CryptoQuant, số lượng ETH được đặt trong hợp đồng ký gửi Ethereum hai.0 đang tăng lên.

Tổng trị giá ETH được đặt trong eth2. Nguồn: CryptoQuant

Điều này làm giảm nguồn cung lưu hành của ETH trên các đại lý phân phối, điều này sẽ gây sức ép lên giá của ETH.

Việc cải thiện phí, có thân xác minh được phê chuẩn dữ liệu on-chain, cũng chỉ ra rằng hoạt động tiếp tục tăng trên Ethereum mặc dầu tỷ giá tiền ảo mới nhất đã cao.

Binance Smart Chain và những blockchain khác đã hoạt động mạnh mẽ so với Ethereum, nhưng việc phát hành những biện pháp Eth2 và lớp hai có thể khiến Ethereum trở nên quyến rũ hơn đối với các bạn thường ngày trong những tháng tới.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay506
  • Tháng hiện tại8,091
  • Tổng lượt truy cập28,157,062
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây