Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Giá đồng tiền ảo hôm nay 06/04/2021


Giá đồng tiền ảo hôm nay 06/04/2021

Bảng tỷ giá đồng tiền ảo hôm nay của 20 loại tiền ảo cao nhất (tiền điện tử, coin): Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP), Dash, Monero (XMR), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Stellar (XLM),…Blog tiền ảo cập nhật tỷ giá hiện tại các đồng bạc ảo này theo thời gian thực (Real Time), tức là giá các đồng bạc này bất cứ lúc nào có biến động tăng, giảm thì bảng dưới đây cũng cập nhật tức tốc, Vì thế tỷ giá này là chính xác hoàn toàn.

Giá Bitcoin tiếp diễn tiến sắp mốc 60.000 đô la

Giá bán ảo hôm nay, 6/4 cải thiện nhất loạt trong top 10, tổng vốn hóa đạt hơn 1.987 tỷ đô la. Bitcoin đang tiến sát mốc 60.000 USD, hiện đứng ở 59.369,5 đô la Mỹ vào khi 7h20.

Tiền ảo bữa nay, 6/4 ghi nhận giá Bitcoin ở mức 59.369,5 đô la vào khi 7h20, tăng cường 1,16% so với 24 giờ trước. Vốn hóa thị trường hiện ở mức 1.108,7 tỷ USD.

Nhóm 10 đồng bạc ảo dẫn đầu về vốn hóa trên Coinmarketcap đa số cải thiện giá. Đồng tiền lớn thứ 2 là Ethereum, đang thương lượng ở mức hai.122,65 USD/ETH, tăng 1,58% so với giá hôm qua.

Đồng Tether giảm 0,02% so với 24 giờ trước, ghi nhận mức 1 đô la.

XRP hôm nay cải thiện 43,96% trị giá, ở mức 0,9116 USD/XRP. Đồng Litecoin tăng cường 7,58% trị giá, ở mức 220,4 USD.

Bitcoin Cash cải thiện 13,86%, có giá 642,66 đô la Mỹ. Đồng Polkadot hôm nay tăng cường 4,08% giá trị, đang ở mức 46,65 đô la. Đồng Binance Coin hôm nay tăng 4,63% giá trị, lên 366,82 đô la.

Với việc cải thiện giá những đồng tiền to như BTC hay ETH, tổng vốn hóa thị trường tiền ảo đang duy trì ở mức 1.987,5 tỷ đô la, cao hơn 38,8 tỷ đô la Mỹ so với 24 giờ qua.

Xem thêm: bitcoin hard fork

Tại ngày 14/3, Bitcoin đã vượt mức 61.261 đô la Mỹ. Sự bùng nổ giá Bitcoin trên thị phần tiền mã hóa toàn cầu những tháng qua đã đưa tổng giá trị của đồng tiền kỹ thuật số này trên thị phần vượt ngưỡng 1.000 tỷ đô la.

Cần nhớ rằng giả dụ xét về giá trị doanh nghiệp, số công ty trên toàn cầu đã từng và hiện giờ có mức vốn hóa trên 1.000 tỷ USD chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay, như Apple, công ty Dầu khí Saudi Aramco, Microsoft, Amazon.

Tương tự, sau cú rơi cuối năm 2017 đầu năm 2018, Bitcoin đã trở lại ngoạn mục cộng với đà tăng chung về giá trị của thị trường tiền mã hoá.

Tuy thế, nhìn chung trên thế giới, thị phần thương lượng Bitcoin nói riêng và tiền mã hoá tổng thể vẫn đang được xem là không chính thống và ko chính thức. Đa phần chính phủ các nước ko công nhận tiền mã hoá là một loại tiền tệ, và ko được qui định là phương thức thanh toán hợp pháp. Việc các cá nhân, công ty đàm phán bằng Bitcoin với nhau, hoặc đàm phán trên các sàn quốc tế, chỉ mang tính tư nhân hoặc cục bộ.

Tuy nhiên vừa qua, ngày càng có nhiều thông tin về phổ quát công ty nổi danh trên thế giới, đã linh hoạt hơn trong việc nhận thanh toán cho Các sản phẩm, nhà cung cấp bằng tiền mã hoá, như tổ chức thẻ to nhất thế giới Visa, tổ chức cung ứng tàu điện Tesla của tỉ phú Elon Musk, Ví điện tử số 1 thế giới Paypal, tạp chí uy tín hàng đầu toàn cầu TIME…

Xem thêm: hold coin

Sự tranh biện vẫn còn, sự dè chừng chưa dứt. Tuy vậy, ngay tại những đất nước có nền công nghệ hùng mạnh nhất, có độ mở về kinh tế lớn và tư duy thị phần vững mạnh ở mức độ cao, tiền mã hoá vẫn đang được đối xử ở thái độ trung tính trong khoảng phía chính quyền.

Đơn cử như ở Mỹ, chính phủ chưa cho phép dùng tiền mã hoá làm phương thức trả tiền hợp pháp. Tuy thế, sau không ít ý kiến của những nghị sĩ yêu cầu chính phủ cấm đoán tiền mã hoá. Chính quyền Tổng thống Trump trước đây và chính quyền Tổng thống Biden hiện nay vẫn ko đưa ra lệnh cấm.

Cực nhiều công ty, thậm chí trong ấy có cả các ngân hàng, tổ chức tài chính to của Mỹ đã và đang hậu thuẫn cho một số đồng tiền mã hoá để đàm phán, trả tiền, và chính phủ Mỹ ko can thiệp.

Đến thời điểm này, cần nhìn nhận một cách nghiêm chỉnh và linh hoạt rằng, công nghệ Blockchain được tất cả nhà kỹ thuật, chuyên gia, chính phủ công nhận và áp dụng. Tuy nhiên, đa dạng đồng tiền mã hoá phát triển trên phương pháp này vẫn còn bị dè chừng.

Một phần, vì đụng tới lĩnh vực tiền tệ rất cần cẩn trọng. Tuy nhiên, cũng đến lúc không thể lảng tránh việc giải đáp cho câu hỏi: tại sao Bitcoin và những đồng bạc mã hoá khác đang tăng trưởng mạnh và bùng nổ về giá, dần được phổ quát tổ chức chấp nhận? Lí do để nó có thể tồn tại và vững mạnh là gì?

Một nhà đầu tư kinh nghiệm trong ngành nghề tiền mã hoá đại quát và Bitcoin nói riêng cho rằng, chính phủ Mỹ cũng như giới tư bản Mỹ có thể giữ thái độ trung tính đối với tiền mã hoá.

Vì thứ nhất, họ không vội cấm đoán, dập tắt một kỹ thuật mới đưa đến khả năng một loại tiền tệ mới, để sau này nếu thành hiện thực thì không bị tụt hậu với trào lưu, và thậm chí trở nên tiên phong, dẫn đầu trào lưu cộng với những ích lợi kinh tế đi kèm.

Thứ hai, họ chưa cho phép hay ủng hộ đàm phán bằng tiền mã hoá vì chưa quản lí được, có thể gặp rủi ro lớn, tác động tới an ninh tiền tệ và nền kinh tế.

Xem thêm: ib trong forex là gì

 

 

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay292
  • Tháng hiện tại7,334
  • Tổng lượt truy cập28,145,870
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây