Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Giao dịch quyền chọn Bitcoin ít rủi ro hơn so với hợp đồng tương lai nhưng hãy nhớ đến phí bảo hiểm!


thương lượng quyền chọn Bitcoin sở hữu thể là một cách tuyệt vời để tiếp cận đòn bẩy tỷ giá tiền ảo hôm nay khi mà giảm thiểu rủi ro thanh lý do các giao kèo tương lai đem lại nhưng những nhà đầu tư phải theo dõi những khoản phí bảo hiểm. Theo Cointelegraph

các giao kèo quyền chọn Bitcoin (BTC) cơ bản nhất can dự tới việc sắm 1 hiệp đồng đem lại cho người nắm giữ cơ hội để sở hữu được tài sản ở chi phí nhất quyết vào 1 ngày đã định. Đối với đặc quyền này, quý khách chỉ cần trả 1 khoản phí trả trước, được gọi là phí bảo hiểm, cho người bán hợp đồng.

Xem thêm: nạp tiền sàn Huobi có nhanh không

dù rằng đây là 1 phương pháp tuyệt vời để sử dụng đòn bẩy khi mà giảm thiểu rủi ro thanh lý đến từ giao dịch hợp đồng tương lai, nhưng nó phải trả giá. Phí bảo hiểm quyền chọn sẽ nâng cao chỉ mất khoảng thị phần biến động, làm cho giao dịch đòi hỏi giá cả tăng hơn nữa để phục vụ lợi nhuận hợp lý, thành ra phí bảo hiểm là 1 số liệu mà các nhà đầu tư phải theo dõi chặt chẽ.

Biến động lịch sử 3 ngày của Bitcoin. Nguồn: buybitcoinworldwide.com

chừng độ biến động hàng ngày của Bitcoin hiện ở mức 5,4%, cao hơn phổ thông so với mức 1,7% của S&P 500. Điều này tạo ra cơ hội cho các bàn chênh lệch giá, nơi sẽ sẵn sàng giữ Bitcoin và bán một quyền chọn mua để thu được khoản phí bảo hiểm này.

Hãy coi xét 1 thương lượng giả định đối sở hữu vai trò của phí bảo hiểm trong kịch bản.

Xem thêm: có nên đầu tư vào tiền ảo

Tỷ lệ cược của thương lượng này được tính theo mô phỏng Black & Scholes và đại lý phân phối Deribit biểu thị thông báo này dưới dạng “delta”. Tóm lại, đây là những tỷ lệ cược dựa trên % cho mỗi Strike.

Ngày 26 tháng 3, định giá quyền chọn tậu BTC. Nguồn: Deribit.com

Theo biểu đồ trên, Strike $54,000 vào ngày 26 tháng 3 mang 48% khả năng xảy ra theo mô hình định giá quyền chọn, điều này nghe có vẻ hợp lý. Mặt khác, quyền chọn mua $58,000 sở hữu xác suất hàm ý là 37%.

Chỉ còn khoảng 20 ngày nữa là hết hạn vào tháng 3 năm 2021, khả năng giá Bitcoin kết thúc tháng trên 60.000 đô la hình như với khả năng xảy ra có hành động giá hôm nay. Coi xét quyền chọn mua này đang đàm phán ở 0,0548, nó với giá hai,790 đô la Mỹ lúc Bitcoin được thương lượng ở mức 50,900 đô la.

Để quyền chọn tậu này với lợi nhuận, giá BTC cần ở mức 60.800 đô la Mỹ. Nếu người mua này chọn vị trí hiệp đồng tương lai đòn bẩy cổ hủ 3x, giá Bitcoin ở mức 60.800 đô la Mỹ sẽ đem đến mức nâng cao một.485 đô la.

thị trường quyền chọn là một cách thức tuyệt vời để tạo đòn bẩy, nhưng các nhà đầu tư phải dành thời gian để phân tích chăm chút lợi nhuận trước lúc tìm các lệnh nâng cao giá.

Để biết được đâu là sàn giao dịch tiền ảo phù hợp với bạn, hãy xem thêm bài viết về đầu tư tiền ảo có an toàn không mà chúng tôi đã tổng hợp

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay279
  • Tháng hiện tại7,190
  • Tổng lượt truy cập28,145,726
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây