Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Hướng dẫn đầu tư chứng khoán Việt Nam tại nhà đơn giản


Cách đây hơn 100 năm khi thị trường chứng khoán vẫn còn quá mới mẻ và còn ở thuở xa xưa thì chỉ có những trụ sở được nhà nước cấp phép đầu tư, làm trung gian giao dịch chứng khoán mới được tổ chức buôn bán chứng khoán. Điều đó có nghĩa là nếu bạn muốn bán buôn cổ phiếu thì bắt buộc bận đồ và ra các trụ sở giao dịch chứng khoán để giao dịch.
Nhưng giờ đây với sự phát triển của công nghệ thông tin, những nhà đầu tư có thể dễ dàng tham gia đầu tư chứng khoán tại nhà với một số bước đơn giản sau đây.
Bước 1: tải app chứng khoán
app chơi chứng khoán là một ứng dụng do các sàn giao dịch uy tín tại Việt Nam ra mắt để phục vụ những nhà đầu tư hiện đại thời công nghệ 4.0. Cũng giống như tài khoản ngân hàng, giờ đây các nhà đầu tư chứng khoán cũng có thể tạo tài khoản chứng khoán tại nhà. Bằng việc các nhà đầu tư lên CH play nếu dùng điện thoại android, lên app store nếu sử dụng iphone để có thể tải những ứng dụng giao dịch chứng khoán.
Nếu bạn không chắc liệu rằng ứng dụng bạn đang dùng có chính xác là của đúng sàn giao dịch đó hay không thì có thể lên trang chủ của các sàn giao dịch chứng khoán để tải ứng dụng về.
Bước 2: đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của app
Khi mới tải app chơi chứng khoán về thì các nhà đầu tư sẽ không có tài khoản để giao dịch chứng khoán. Bạn cần phải đăng ký tài khoản mới để tham gia vào giao dịch chứng khoán. Ngay giao diện đăng nhập vào ứng dụng chứng khoán thì người ta sẽ có nút đăng ký tài khoản mới. Các bạn chỉ cần bấm vào đó vào điền đầy đủ thông tin và xác thực tài khoản của bạn theo yêu cầu của ứng dụng.
những thông tin cần chuẩn bị để đăng ký tài khoản mới có thể là họ và tên của bạn, ngày tháng năm sinh, số chứng minh thư, hình ảnh chụp chân dung của bạn và hình ảnh thẻ chứng minh thư.
Khi đã đăng ký tài khoản xong thì chỉ còn một bước cuối cùng.
Bước 3: liên kết tài khoản ngân hàng và giao dịch
Sau khi đã có tài khoản giao dịch chứng khoán thì các nhà đầu tư cần nạp tiền vào tài khoản chứng khoán để có tiền mua cổ phiếu. Sẽ có phần nạp tiền vào, tùy theo từng app chứng khoán mà giao diện và cách liên kết nó sẽ khác nhau. Tuy nhiên cách rút tiền chỉ có một, các nhà đầu tư sẽ dùng lệnh rút tiền về tài khoản ngân hàng, tiền sẽ về sau 2 - 3 ngày.
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay1,061
  • Tháng hiện tại25,527
  • Tổng lượt truy cập28,404,103
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây