Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Mua Bán Bitcoin Online-Giá Tiền Ảo Hôm Nay Mới Nhất-Xem Biểu đồ Giá Bitcoin(BTC)|Cập nhật 24/7Tiền điện tử và tiền ảo là một phương tiện trao đổi tiền tệ dựa trên internet sử dụng các chức năng mật mã để thực hiện các giao dịch tài chính. Tiền điện tử tận dụng công nghệ blockchain để đạt được sự phân cấp, minh bạch và bất biến.

 

Tiền điện tử đầu tiên xuất hiện là đồng Bitcoin vào năm 2009, nhận thấy sự ưu việt trong phương thức và công nghệ của đồng Bitcoin, hàng loạt các loại tiền điện tử dựa trên phương thức tương tự đã và vẫn đang tiếp tục được tạo ra. 

 

Tính đến nay thị trường tiền điện tử có hơn 1,500 loại tiền điện tử. Tiếp theo, tôi sẽ cập nhật về giá và thông tin liên quan đến một số loại tiền điện tử.

Bảng tỷ giá tiền ảo tiền ảo tiền điện tử mới nhất:

Biểu đồ giá BTC/USD- Tỷ giá Trực tiếp Bitcoin Đô la Mỹ

Bitcoin (BTC) được công nhận là đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Lịch sử biến động giá Bitcoin có xu hướng dao động mạnh liên tục; khiến cho BTC trở nên phổ biến đối với các nhà đầu cơ theo xu hướng. 

 

Theo dõi giá Bitcoin trực tiếp bằng cách sử dụng biểu đồ thời gian thực, phân tích kỹ thuật  đồng thời đọc tin tức và dự báo mới nhất về Bitcoin

Biểu đồ giá Ethereum -Tỷ giá Trực tiếp ETH Đô la Mỹ

Ethereum là loại tiền điện tử được xây dựng dựa trên chuỗi khối Ethereum mã nguồn mở, nền tảng của các hợp đồng thông minh. ETH hoạt động như một loại “nhiên liệu” sử dụng trong mạng lưới các ứng dụng phi tập trung, nôm na đây là một đơn vị tiền tệ trên mạng thanh toán ngang hàng. Nguồn cung của ETH không bị giới hạn như bitcoin và tính đến nay ETH có thể sánh ngang hàng với BTC và là một trong những loại tiền điện tử có giá trị cao thứ 2 về mặt vốn hoá thị trường xét trong thị trường tiền điện tử.

Biểu đồ giá Litecoin -Tỷ giá Trực tiếp LTC Đô la Mỹ

Litecoin là một loại tiền điện tử ngang hàng được tạo ra dựa trên giao thức Bitcoin, nhưng nó khác nhau trên một số yếu tố về phương thức đào, thời gian giao dịch trên khối và nhiều yếu tố khác. Ý tưởng ban đầu của sự ra đời đồng Litecoin là tạo ra một "phiên bản nhỏ của Bitcoin" và các nhà phát triển đồng tiền điện tử này luôn tuyên bố rằng Litecoin có thể được coi là "bạc" nếu Bitcoin là “vàng”. Litecoin khác với Bitcoin ở ưu tiên tốc độ xác nhận giao dịch, khoảng 2,5 phút cho mỗi khối. Tuy nhiên, người dùng Litecoin có thể phải đợi khoảng 30 phút để giao dịch của họ được xử lý do tắc nghẽn mạng.

Trích nguồn:kiemtien.com

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay257
  • Tháng hiện tại7,168
  • Tổng lượt truy cập28,145,704
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây