Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Nguyên nhân khiến Giá Bitcoin đã chạm 51 nghìn đô la


Bitcoin đạt 51.000 USD khi Thượng viện Hoa Kỳ bật đèn xanh cho các ngân phiếu "kỳ diệu" 1.400 đô la cho người Mỹ. Theo Cointelegraph

 

Giá Bitcoin (BTC) tại những mạng tiền ảo uy tín đạt hơn 51.000 đô la Mỹ vào ngày 7 tháng 3 sau khi Thượng viện Hoa Kỳ ưng chuẩn gói kích thích 1,9 ngàn tỷ đô la, to hơn sắp 2 lần so với vốn hóa thị trường của BTC.

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden nói rằng sự ưng ý của Thượng viện cho thấy tiến bộ to trong việc đưa ra một gói kích thích “rất cần thiết” cho người Mỹ. Ông đấy nói:

hôm nay, tôi có thể kể rằng chúng tôi đã tiến hành thêm một bước tiến khổng lồ trong việc tiến hành lời hẹn ấy, sự viện trợ đang được tiến hành. Chẳng phải khi nào nó cũng đẹp, nhưng nó rất cần, cần gấp.

Biểu đồ giá 4 giờ của BTC / USDT (Binance). Nguồn: TradingView.com

Xem thêm: làm sao để đăng ký sàn Huobi

tại sao thúc đẩy TẲNG GIÁ CHO BITCOIN?

khi một gói thúc đẩy được duyệt, nó tức thời nới lỏng các khả năng tài chính ở Mỹ. Năm qua đã cho thấy rằng tuyệt vời của những biện pháp này làm tăng cường sự ham muốn của những nhà đầu tư đối với các tài sản có rủi ro, gồm những cả cổ phiếu và tiền điện tử.

Vào tháng 4 năm 2020, khi gói kích thích kinh tế Ban đầu được ưng chuẩn, nó trùng với một đợt tăng giá lớn trên cả thị phần chứng khoán Mỹ và thị trường tiền điện tử.

kèm theo, những nhà đầu cơ dự đoán gói thúc đẩy thứ hai sẽ có tác động tương tự đến giá Bitcoin trong ngắn hạn.

Peter Brandt, một nhà buôn bán lâu năm, cho biết việc phá giá sức sắm của đồng đô la Mỹ mới chỉ bắt đầu.

Sự phối hợp giữa đồng đô la Mỹ giảm giá và gói thúc đẩy mới có thể sẽ khiến tâm lý thị phần quanh đó Bitcoin được tăng cường. Brandt đã viết:

Sự mất giá của đô la chỉ mới bắt đầu. Đây là lý do vì sao Bitcoin, bất động sản, cổ phiếu và hàng hóa của Hoa Kỳ sẽ tiếp diễn có xu thế cao hơn khi được mô tả bằng USD.

Chỉ số giá dùng cho phần nhiều người sử dụng đô thị. Nguồn: Peter Brandt, Fred

nếu như thị trường chứng khoán Mỹ bắt đầu nghỉ dưỡng sau một đợt pullback kéo dài một tuần, nó có thể tiếp diễn xúc tác cho Bitcoin do chứng khoán và tiền điện tử giảm đồng thời trong đợt điều chỉnh cách đây không lâu.

Xem thêm: cấm mua bán tiền ảo

các doanh nghiệp TRUNG QUỐC ĐI THEO CHIẾN LƯỢC CỦA MICROSTRATEGY?

Trên đỉnh môi trường vĩ mô được cải thiện cho Bitcoin, doanh nghiệp niêm yết Trước tiên của Trung Quốc có tên Meitu đã chính thức mua Bitcoin và Ethereum giá trị 40 triệu USD. Doanh nghiệp tuyên bố:

Tập đoàn đã sắm 15.000 doanh nghiệp Ether và 379.1214267 công ty Bitcoin (BTC), cả 2 loại tiền điện tử, trong những giao dịch thị trường mở với tổng trị giá tương ứng là khoảng 22,1 triệu USD và 17,9 triệu đô la, vào ngày 5 tháng 3 năm 2021.

“Công ty niêm yết Việc ban đầu của Trung Quốc sắm một lượng to Bitcoin đã xuất hiện”, một nhà báo nức danh của Trung Quốc tên là Wu Blockchain nhận xét vào ngày 7 tháng 3. &Ldquo;Công ty phần mềm chỉnh sửa ảnh Meitu đã thông báo rằng họ sẽ mua Bitcoin và Ethereum với giá 40 triệu đô la Mỹ. Nhưng người sáng lập của nó đã bị chỉ trích vì đã phát hành phổ biến ICO vào năm 2017″. Anh đấy nhắc thêm:

Meitu kể rằng tiền điện tử có đủ chỗ để tăng cường giá, nó có thể phổ biến hóa rủi ro khi nắm giữ tiền mặt trong quản lý quỹ. Bị tác động bởi điều này, có thể có phổ thông công ty Trung Quốc tậu Bitcoin để kích thích giá cổ phiếu của họ, nhưng họ cũng có thể bị chính phủ Trung Quốc cấm.

nếu một xu thế mới xuất hiện trong đó những doanh nghiệp đại chúng ở châu Á khởi đầu mua Bitcoin, nó có thể dẫn tới một dòng vốn mới vào thị trường Bitcoin.

mặc dầu ko có khả năng phổ quát tổ chức niêm yết công khai ở Trung Quốc sẽ thông tin tậu Bitcoin do môi trường pháp lý không kiên cố, tất cả các nước như Nhật Bản và Hàn Quốc có thể thấy xu thế như vậy xảy ra trong vài tháng tới.

Xem thêm thị trường tiền ảo tại việt nam để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về sàn giao dịch Tiền ảo

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay292
  • Tháng hiện tại7,337
  • Tổng lượt truy cập28,145,873
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây