Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Remitano – Sàn giao dịch mua bán Bitcoin


Dù phổ biến lần bị cảnh báo sẽ sụp đổ, song những kênh đầu tư tiền ảo vẫn có hấp lực với những nhà đầu cơ giả mạo hiểm. Điều khá bất ngờ là trong năm 2019, phổ quát đồng bạc ảo dẫn đầu về kênh sinh lời. Kèm theo, hơn 90% đồng tiền ảo còn lại đỏ sàn, thậm chí biến mất không còn dấu tích.

 

các pi network hôm nay đang trong những ngày mờ ám, trị giá liên tục sụt giảm suốt 6 tháng qua, đặc biệt giảm mạnh trong vòng 1 tháng vừa qua. Trên coinmarketcap, biểu đồ các đồng tiền ảo liên tiếp đi xuống, màu đỏ chiếm tông chủ đạo. Tính từ đầu năm đến nay, trong số 10 đồng tiền ảo có trị giá vốn hóa dẫn đầu thị trường, có đến 8 đồng bạc giảm giá hoặc đi ngang. Tìm hiểu cách kiếm tiền online

 

dù rằng vậy, sự khuất tất ko tới với hồ hết, vẫn có những đồng bạc ảo sinh lời tốt, như Bitcoin (BTC), Binance coin (BNB). Ngày 18/12/2019, mỗi BTC được giao dịch với mức hơn 6.600 USD. So với tháng 6/2019, mỗi BTC đã giảm một nửa. Tuy nhiên, xét trong vòng một năm qua, BTC đã cải thiện giá sắp gấp đôi.

 

cùng thời khắc, mỗi BNB có giá 12,67 đô la. Giá tiền này đã giảm so với đỉnh (38,7 USD) giữa năm nay, song so với giá tiền đầu năm (5,5 USD), thì mỗi đồng BNB đã mang về cho nhà đầu tư khoản lãi hơn 7 đô la Mỹ (tăng hai,3 lần).

 

Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc tư vấn đầu cơ của doanh nghiệp Chứng khoán Maybank Kim Eng cho biết, qua theo dõi các kênh đầu tư, ông rất bất ngờ khi nhận thấy, trong vòng 1 năm qua, một số đồng tiền ảo đã đứng đầu bảng về phát triển lợi nhuận cho nhà đầu tư.

 

Giới chuyên gia hiện Nhận định rất không giống nhau về tương lai của tiền ảo, nhất là giá của BTC. 1 Số quan điểm nghĩ rằng, tiền ảo đã hết thời và đang chết dần. Trong khi ấy, chiều còn lại nghĩ rằng, BTC đang ở vùng đáy và thời cơ kiếm lời năm 2020 là rất lớn. Phổ quát nhà phân tách và thương lượng chuyên nghiệp tin rằng, BTC sẽ sớm trở lại giá tiền trên 10.000 USD vào năm tới. Theo nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence, giá BTC có thể trở lại năm Con số vào năm 2020 (trên 10.000 USD).

 

ko còn nóng như các năm trước, song các trang đầu tư tiền ảo uy tín vẫn là kênh đầu cơ có sức hấp dẫn riêng, dù vô cùng rủi ro, bấp bênh. Song các chuyên gia cũng cảnh báo, tiền ảo chẳng hề là kênh đầu tư cho đầy đủ mọi người. Kênh đầu tư này có thể mang lại lợi nhuận lớn, song cũng có thể khiến nhà đầu cơ mất sạch trong vòng một đêm. Ngay cả BTC, dù tính cả năm 2019, đã cải thiện giá gấp đôi, song nếu mua vào ở thời điểm giữa năm, thì đến thời khắc này, nhà đầu cơ đã mất một nửa số vốn bỏ ra.

cẩn trọng với tiền số

 

Năm 2020, rất có thể thị trường tiền ảo sẽ chứng kiến đa dạng sự kiện lớn: đồng tiền ảo Libra của Facebook có mặt trên thị trường. Không chỉ vậy, chính phủ một số đất nước (tiêu biểu là Trung Quốc) sẽ phát hành tiền điện tử. Những sự kiện này có thể ảnh hưởng tới thị phần tiền ảo, song bị động hay tích cực cho tới hiện tại vẫn chưa ai có thể đoán định chính xác.

 

Theo chuyên gia kinh tế Phan Dũng Khánh, Libra và tiền điện tử của những chính phủ có mặt trên thị trường trước mắt ảnh hưởng thụ động tới thị phần tiền ảo, song về ổn định lại ảnh hưởng tích cực. Trên hết, Libra hay tiền do tất cả các nước cho ra là “stablecoin” - tức không có khả năng tăng cường giá và có sự điều hành. Điều này khác với BTC (không ai quản lý và có khả năng cải thiện giá). Như vậy nên, BTC vẫn có sức hấp dẫn riêng

 

Tại Việt Nam và cực nhiều quốc gia trên thế giới, tiền ảo ko được thừa nhận. Tuy nhiên, giới đầu cơ vẫn sắm bán như một loại tài sản tại bảng xếp hạng những sàn giao dịch tiền ảo. Bạn có thể đọc thêm về giá pi network.

 

Đối với nhà đầu tư, những chuyên gia nghiên cứu về phương pháp thông tin trong nước khuyến nghị, hiện vẫn chưa phải là thời khắc tốt để đầu tư tiền ảo. &Ldquo;Thị trường tiền ảo còn nhỏ, nên dễ bị thao túng. Do vậy nên, lướt sóng tiền ảo thời điểm này ko an toàn”, chuyên gia công nghệ thông tin Lê Huy Hòa cảnh báo.

 

đặc thù, ở Việt Nam hiện nay, rất rộng rãi những kênh đầu tư tiền ảo theo kiểu ủy thác đầu tư hoặc đa cấp, với truyền bá bảo toàn vốn, lợi nhuận lên tới 100%. Theo các chuyên gia nguồn vốn phương pháp, hoạt động này không những trái luật pháp, mà còn tiềm ẩn 99% khả năng là lừa đảo, 1% còn lại mang về cho nhà đầu tư cơ hội 50-50: 50% có thể lãi to, song 50% là mất trắng. Trong tình trạng bị mất tiền, nhà đầu tư cũng chẳng thể nhờ luật pháp bảo kê, bởi đây là hoạt động kinh doanh trái phép.

 

TOP 5 những đại lý phân phối mua bán Bitcoin và tiền ảo uy tín tại Việt Nam

 

 

1. Remitano – sàn phân phối mua bán Bitcoin số 1 Việt Nam

Remitano – một đại lý phân phối tiền ảo Bitcoin có thể kể là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không chỉ là đại lý phân phối Bitcoin Ban đầu tại Việt Nam mà còn là sàn uy tín, giá mềm lâm thời điểm hiện tại. Sàn Remitano tương trợ sắm bán những đồng bạc điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và gần đây nhất là Litecoin (LTC).

Ưu điểm của chợ tậu bán Bitcoin Remitano

 • An toàn: những thương lượng Bitcoin trên Remitano.com đều được bảo đảm tuyệt đối an toàn, mình sử dụng Remi hơn 1 năm nay chưa gặp phải vấn đề gì.

 • Giá rẻ: Giá sắm bán Bitcoin hợp lý do cạnh tranh giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu tư, giá tìm vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch từ 1,5tr đến 2,5tr cho một BTC. Biết thêm về mây ichimoku

hai. Aliniex – đại lý phân phối Bitcoin uy tín ở Việt Nam

Aliniex là một sàn tiền ảo uy tín nhất, cái tên mới nổi tại Việt Nam, được thành lập vào khoảng đầu năm 2018, sàn giao dịch tiền ảo Aliniex được biến tới như một đối thủ cạnh tranh với Remitano lúc đưa ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn với những nhà đầu cơ.

Ưu điểm của sàn sắm bán Bitcoin Aliniex

 • Nạp Coin vào sàn Aliniex không mất phí

 • Phí thương lượng khá thấp, chỉ trong khoảng 0.6%

 • Tốc độ đàm phán khá chóng vánh

 • ko đề nghị xác minh tính danh

3. Fiahub – sàn phân phối Bitcoin và Ethereum tiềm năng

Fiahub – cũng là một nhãn hiệu mới nổi, được ra đời vào tháng 3 năm 2018, nhưng sàn phân phối tiền ảo Bitcoin và Ethereum Fiahub đã để lại phổ thông dấu ấn trên thị trường tiền phương pháp số tại Việt Nam.

Ưu điểm của sàn tậu bán BTC, ETH Fiahub

 • Phí giao dịch khá rẻ, từ 0.5%

 • không mất phí khi nạp BTC và ETH

 • tương trợ ví VNT, tương tự ví VNĐ của Remitano

 • Có thông tin đơn vị và trụ sở rõ ràng

4. BitMoon – Sàn sắm bán giao dịch tiền ảo Bitcoin giá phải chăng

Theo lời giới thiệu trên trang web chính thức thì Bitmoon là một đại lý phân phối tiền ảo uy tín theo công thức khớp lệnh Trước tiên tại Việt Nam. Sàn Bitmoon có hội sở tương đối rõ ràng tại 18C cộng Hòa, thị trấn 13, quận Tân Bình, TP. HCM. Ngoài những đồng coin to như Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple, Litecoin, Bitcoin cash,..thì chợ Bitmoon còn tương trợ tậu bán hơn 200 đồng Altcoin không giống nhau.

Ưu điểm của sàn phân phối tiền ảo Bitmoon

 • Phí thương lượng thấp, chỉ trong khoảng 0,25%

 • tương trợ hơn 200 đồng coin đa dạng

 • Nạp coin vào Bitmoon ko mất phí

 • hỗ trợ ví coin và ví VNĐ

5. Kenniex – sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín tại Việt Nam

Kenniex là sàn phân phối tiền ảo uy tín tại Việt Nam chung cuộc mà Tôi Yêu Bitcoin muốn giới thiệu đến các bạn. Sàn kenniex ra mắt thị trường Crypto vào ngày 05/05/2018, một sản phẩm thuộc đơn vị TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex nghiên cứu và vững mạnh. Kenniex được xem sàn phân phối tiền điện tử trung gian Trước tiên tại Việt Nam có trụ sở giao dịch.

Về ưu điểm của sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin Kenniex

 • Phí thương lượng tương đối rẻ, chỉ từ 0.4%

 • Có thể đến trực tiếp văn phòng của Kenniex để giao dịch

 • Có hội sở tổ chức rõ ràng

Trên đây là top những sàn tiền ảo tốt nhất Bitcoin và các đồng bạc ảo (tiền điện tử, coin, tiền kỹ thuật số) uy tín, an toàn và giá rẻ nhất ở Việt Nam mà mình muốn giới thiệu đến bạn.

Bài viết tổng hợp về tải pi network của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về những sàn Tiền ảo hiện nay trên thế giới.

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
 • Đang truy cập9
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm8
 • Hôm nay559
 • Tháng hiện tại559
 • Tổng lượt truy cập28,213,366
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây