Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Tìm hiểu cho vay tiền điện tử – Crypto lending là gì?


vốn đầu tư phi tập hợp (DeFi) đã bùng nổ trong suốt năm 2019 và 2020. Đây hiện là một trong những tình trạng dùng chính của kỹ thuật blockchain. Với thiên hướng mới này, xung quanh DeFi sẽ có phổ thông cách mới để lớn mạnh tài sản tiền điện tử của các nhà đầu cơ. Bài viết bữa nay, chúng ta hãy đi sâu vào Phân tích về crypto lending (cho vay tiền điện tử), một hình thức rất phổ thông trong sàn bitcoin uy tín vài tháng qua.

Thế nào là cho vay tiền điện tử – Crypto Lending?

Có thể bạn đã nghe qua những người vay tiền lúc họ thiếu tiền mặt đúng ko nào? Ấy sẽ là nhà băng hoặc tổ chức cho họ vay 1 số tiền, số tiền này cần được hoàn trả với một số lãi suất. Lãi suất đó là cách mà ngân hàng hoặc công ty cho vay kiếm tiền lời.

Điều gì sẽ xảy ra nếu các bạn là người nhận lãi thay thế?

Có những biện pháp cho phép các bạn cho vay tiền điện tử của mình. Cũng giống như các đơn vị ấy, bạn cũng sẽ nhận được một số tiền lãi từ chính nó. Tuy nhiên, nó lại hoạt động tương đối khác so với những khoản vay tiêu chuẩn của các bạn. Biện pháp này được gọi là Crypto Lending.

Xem thêm: hướng dẫn cách nạp tiền vào Huobi

Hướng dẫn tiến hành giải pháp Crypto Lending cho người mới bắt đầu

tiến trình cho vay có thể sẽ khác một tí tùy thuộc vào nền móng mà người mua sử dụng. Nhưng nhìn chung, để nhận được khoản vay được hỗ trợ bằng tiền điện tử, chúng ta cũng sẽ tiến hành các bước được biểu thị cụ thể trong hình.

Quy trình cho vay - mượn tiền điện tử

quy trình cho vay – mượn tiền điện tử

vì sao lại cho người khác mượn tiền điện tử của mình?

Lãi suất quyến rũ

Với lược đồ ở trên, chúng ta có thể đoán thừa hưởng ích của người cho vay đấy là sẽ nhận được phổ quát tiền điện tử hơn số tiền các bạn đã có vay thông qua việc thu lãi suất. Điều này có nghĩa các bạn sẽ kiếm được lợi nhuận mà không cần phải làm bất cứ điều gì cả. Có người nào lại ko thích tạo ra thu nhập một cách bị động tương tự. Không những vậy, lãi suất còn rất thú vị và thú vị hơn cả lãi suất trong account tiết kiệm của các bạn nữa.

hạn chế biến động tiền điện tử

Về lý thuyết, tiền điện tử có thể cho vay tùy thích. Tuy thế, cho vay stablecoin có thể xuất hiện như một biện pháp mới cho đông đảo các chủ nhân tiền điện tử. Trong tình trạng các bạn ko biết stablecoin là gì, Fiahub sẽ giải thích ngắn cho bạn. Ấy là loại tiền điện tử được ngoại hình để giữ giá trị, như vậy như một số tài sản trong toàn cầu thực. Phần đông những stablecoin được gắn với đồng đô la Mỹ.

Bằng cách cho vay stablecoin, các bạn có thể vững mạnh tài sản của mình mà ko có rủi ro biến đổi. Nhắc cách khác, các bạn có thể sẽ biết mình nhận lại được bao lăm lúc cho vay tài sản tiền điện tử của mình. Tất nhiên bạn phải nhớ rằng rủi ro sẽ ập đến bất cứ lúc nào. Đặc biệt là trong thế giới tiền điện tử.

các kỹ thuật Crypto lending hay nhất

Làm nghiên cứu của riêng bạn

Điều này không thể được nhắc thường xuyên, nhất là đối với phổ quát thứ trong tiền điện tử. Việc tự nghiên cứu có thể giúp các bạn cực nhiều. Lending cũng ko khác gì trong việc này. Bạn ko muốn vô tình giao phó một nền móng được bảo mật kém, hoặc tệ hơn là lừa đảo. Tốt nhất là dùng các nền tảng cho vay hoặc hiệp đồng sáng tạo đã được kiểm tra bảo mật tốt và có thành tích tốt.

Đừng quá vội vàng

Đừng cho mượn tiền điện tử mà các bạn muốn rút về sớm. Điều ấy có thể tương đối rõ ràng, nhưng bạn không thể bán thức mà bạn đã cho người khác mượn. Hơn nữa, đừng quên rằng ngay cả lúc được kiểm tra bảo mật tốt nhất, những vụ hack vẫn có thể xảy ra dễ dàng. Để phòng ngừa tình trạng tệ nhất xảy ra, bạn hãy nên cẩn trọng với việc dùng cũng như cất thật ký tiền điện tử của mình.

Nắm được những thông số

những điều khoản của khoản vay là rất quan trọng để hiểu đúng. Các bạn sẽ muốn cứng cáp rằng các bạn biết trước lúc nào các bạn sẽ nhận lại tiền điện tử của mình và số tiền lãi sẽ là bao lăm. Quan trọng nhất vẫn là phải luôn có một kế hoạch đề phòng tốt. Trong tình trạng người đi vay không thể trả cho bạn. Các bạn vẫn xử lý kịp thời.

bạn sẽ luôn muốn rằng nền móng hợp đồng thông minh mà bạn đang sử dụng sẽ vẫn trả lại tiền điện tử cho mình, phê chuẩn bảo hiểm hoặc tài sản thế chấp mà đi vay đã khóa.

Làm thế nào để tiến hành Crypto Lending (cho vay tiền điện tử của mình)

đại lý phân phối và nền tảng

những đại lý phân phối tiền điện tử và các nền tảng giám sát có thể cung cấp dịch vụ cho vay. Đây là những nhà cung cấp tập hợp, có tức thị chúng sẽ hoạt động như một người trung gian, giám sát thỏa thuận giữa bạn và người vay. Bạn sẽ phải gửi tiền điện tử của mình đến tài sản của người mượn trước khi các bạn thực hiện cho vay tài sản phương pháp số của mình. Tương tự họ cũng sẽ thanh toán cho các bạn đến một liên hệ trên nền tảng của họ. Các bạn sẽ kiểm soát được họ cho đến lúc các bạn rút được tiền điện tử của mình.

dù rằng tương đối gần gũi với quý khách và cung cấp rộng rãi tuyển lựa cho vay, 2 tùy chọn này có thể cung cấp đa dạng hơn các gì bạn muốn.

tài chính phi tập trung DeFi

vừa mới đây đa dạng một số giao thức nguồn vốn phi tập kết (DeFi) cho phép các bạn cho vay tiền điện tử của mình mà không buộc phải người trung gian (Hợp chất hoặc Aave). Thay vào đấy, một hợp đồng thông minh sẽ được dùng để đảm bảo rằng khoản vay sẽ được xử lý chính xác. Hiệp đồng thông minh này sẽ tự động tiến hành đàm phán nếu như đáp ứng một số điều kiện định trước.

lúc cho vay tiền điện tử, tài sản của bạn không còn thuộc quyền sở hữu của bạn nữa: bạn đang gửi chúng vào một hợp đồng thông minh. Các gì các bạn sẽ nhận lại là những trái khoán chứng minh các bạn là chủ sở hữu của những tài sản cho vay này.

An ninh đương nhiên là một mối để ý ở đây. Trong tình trạng những giao thức cho vay DeFi lừng danh nhất, các hiệp đồng thông minh của nó được kiểm tra chu đáo và công khai để mọi người có thể xác minh theo cách tay chân. Mặc dù điều đó sẽ ko loại trừ những lỗ hổng tiềm tàng, nhưng nó đạt được một số hình thức trấn an.

Ledger – cách dễ nhất để cho vay tiền điện tử

Ledger đã tạo ra một biện pháp phối hợp ví phần cứng với một ứng dụng, Ledger Live, để cung cấp sự bảo mật và kiểm soát tốt nhất cho tài sản tiền điện tử của các bạn.

tiện lợi sử dụng

Cho vay tiền điện tử với Ledger Live rất đơn giản. Các bạn có quyền tróc nã cập trực tiếp vào các nhà cung cấp cho vay của Compound thông qua Ledger Live: các bạn có thể cho vay USDT, USDC hoặc DAI của mình và kiếm lãi từ số tiền ấy.

Xem thêm: đồng chainlink

Ledger dễ dàng sử dụng

Ledger thuận lợi dùng

Compound là một giao thức phi tập hợp phân phối cho các bạn khả năng cho vay tài sản phương pháp số.

khi cho mượn tokens của bạn, bạn gửi chúng vào giao kèo thông minh của Compound. Đổi lại, bạn nhận được cTokens đại diện cho bắt buộc đối với tài sản và lợi ích cho vay của các bạn. Phần nhiều điều này có thể được thực hiện trực tiếp thông qua Ledger Live.

An ninh và kiểm soát

cTokens là bằng chứng rằng tài sản các bạn cho vay và tiền lãi cho ra của chúng thuộc về các bạn. Bằng cách cho vay tiền điện tử với Ledger, cTokens của bạn được lưu trữ an toàn trong ví phần cứng Ledger của các bạn, có tức thị không người nào khác có thể đòi tài sản của các bạn lúc cho vay – ngoại trừ các bạn.

lúc các bạn muốn lấy lại tài sản và ích lợi của mình, bạn có thể chỉ cần gửi cTokens của mình trở lại hợp đồng sáng tạo và đổi lại tài sản và ích lợi đã tạo của các bạn.

Ledger với mọi loại tiền điện tử

số đông những nơi bạn cho vay tiền điện tử sẽ ko sản xuất bất kỳ nhà cung cấp nào khác. Hãy hưởng thụ sự tiện dụng lúc có thể sắm, Hoán đổi, Cổ phần và bảo mật tiền điện tử của các bạn phê duyệt một giải pháp độc nhất vô nhị. Ledger thực thụ là biện pháp gần như trong một cho tất cả hành trình tiền điện tử trên sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới của bạn. Kể một cách thuần tuý, chúng tôi hướng tới việc cung cấp cho bạn sự bảo mật và quyền sở hữu, và Trước tiên nó là sự dễ sử dụng.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay292
  • Tháng hiện tại7,213
  • Tổng lượt truy cập28,145,749
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây