Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Top 3 sàn giao dịch tiền điện tử lớn uy tín nhất thế giới hiện nay 2021


đại lý phân phối tiền điện tử là gì ?

sàn giao dịch tiền điện tử hay còn gọi là tiền ảo là nơi đàm đạo sắm bán những loại tiền công nghệ số hay thường gọi là tiền ảo, những sàn này có các sàn có giấy phép trong khoảng chính phủ đây là những sàn uy tín có tiếng nhưng bên cạnh đấy có các sàn uy tín hơn nữa là nó được xem như là một loại tiền fiat. (những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới)

những sàn phân phối chỉ các loại tiền điện tử uy tín nhất hiện nay

Trong những giao dịch tiền điện tử, hồ hết các cặp giao dịch là giữa những tiền điện tử với nhau và bạn không thể trao đổi trực tiếp bằng tiền fiat trực tiếp để tìm những loại tiền này. Các trang đàm phán có thể nhắc tới như: Binance, Huob, Bittrex,…

số đông các sàn này đều ko cho phép thương lượng trực tiếp bằng tiền thật VNĐ, đô la hay bất cứ loại tiền tệ của chính phủ nào nó chỉ cho phép các loại tiền ảo thương lượng với nhau.

Binance

 

Binance Top 6 sàn giao dịch tiền điện tử lớn uy tín nhất thế giới hiện nay 2021

 

nếu bạn đang tự hỏi về tên của nó, thì nó xuất hành trong khoảng ‘ Binary’ và ‘Finance. &Lsquo;Binance là một trang bàn luận tiền điện tử nhiều cung cấp hệ thống đa lớp và đa cụm để bảo mật và có thể xử lý 1,4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây. Bạn có thể truy nã cập Binance từ mọi thiết bị để thương lượng phiên bản mặc định của Binance có sẵn bằng rộng rãi ngôn ngữ, gồm những tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Có hơn 300 cryptocurrencies được hỗ trợ trên Binance, với phổ quát cặp giao dịch trong số đó, bao gồm ETH / BTC, EOS / ETH, và phổ quát loại khác. Binance hiện nắm giữ khoảng 29% thị trường thương lượng tiền ảo hiện nay(thị phần thay đổi theo ngày).

Binance tính phí cho mỗi thương lượng là 0,1%, không có phí đặt cọc và phí rút tiền sẽ phụ thuộc vào từng blockchain không giống nhau (ví dụ, để rút BTC, Binance sẽ tính phí cho bạn 0,0005 BTC).

Binance hỗ trở ở toàn bộ các quốc gia, kể cả Hoa Kỳ.

1 số hạn chế của Binance là các bạn có thể gặp phải là sự chậm trễ lúc rút tiền từ giao dịch và đôi khi dữ liệu quý khách có thể được ghi lại.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin

Huobi

Huobi được hàng triệu quý khách dùng mỗi ngày và cung cấp hàng trăm cặp đàm phán, Huobi có thể xem như là sàn giao dịch uy tín bậc nhất hiện nay. Nó có bảo mật và kiểm soát rủi ro trong khoảng Goldman Sachs và dùng một cấu trúc phi tập kết với một hệ thống bảo kê chống DDOS. Phần lớn những tài sản kỹ thuật số của nó được lưu trữ trong các ví lạnh đa chữ ký để giữ chúng được an toàn.

sàn phân phối cũng dùng mô hình Đánh giá chuỗi SMART để phân tích rất nhiều hệ sinh thái blockchain để cung cấp thông báo chi tiết được nghiên cứu tương trợ về tiền điện tử. 1 Vài Về ưu điểm khác của sàn giao dịch này bao gồm:

 • quý khách có thể truy vấn cập Huobi từ iOS, Android, Windows hoặc Mac.

 • Huobi sản xuất nhà cung cấp quý khách 24/7, mỗi ngày trong năm.

 • Phí thương lượng trên Huobi là 0,2%. Ko có phí gửi tiền hoặc rút tiền.

 • Huobi có mặt tại hơn 130 quốc gia, trong ấy có Canada.

Một con người đã kết tội Huobi đã làm lệch lạc khối lượng giao dịch trong kí vãng. Những lời buộc tội này có thể là thật tuy thế điều ấy không nhất thiết có tức thị chúng đúng.

Bittrex

Bittrex dùng một dụng cụ thương lượng custom-built trading nghĩa là có khả năng mở rộng và cung cấp các giao dịch chỉ mất khoảng thực. Cùng với nền móng giám sát tự động xử lý các giao dịch của sàn giao dịch nó đã giúp Bittrex trở thành một trong các thương lượng nhanh nhất trên thị phần hiện nay bên cạnh ấy nó cũng là một nền móng dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới khởi đầu.

Là một sàn phân phối tiền điện tử do Mỹ điều hành, Bittrex tuân thủ đầy đủ các quy định của Hoa Kỳ để giúp đảm bảo phần lớn quý khách có trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất có thể.

Có hơn 190 loại tiền điện tử được cung ứng trên Bittrex, với rộng rãi cặp đàm phán giữa chúng, đó là lý do vì sao nó thường được đưa vào danh sách những trang đàm phán đa dạng và uy tín nhất hiện nay.

Bittrex bảo đảm an ninh bằng cách giữ phần lớn số tiền tài nó trong một chiếc túi lưu trữ lạnh với phổ biến giai đoạn xác minh. Phần nhiều khách hàng sẽ được tiến hành duyệt y chuẩn xác 2 nhân tố để tăng bảo mật.

Có một khoản phí đàm phán 0,25% trên tất cả các đồng tiền nhưng không có phí đặt cọc. Phí rút tiền sẽ thay đổi theo phí chung của từng loại tiền điện tử.

Xin lưu ý rằng thường có quy trình xác minh để tài khoản của các bạn được bằng lòng với Bittrex sẽ tương đối lâu nên khi thực hiện gửi buộc phải xác nhận các bạn cần phải kiên nhẫn xíu nhé.

Xem thêm: luật tiền ảo ở việt nam

các đại lý phân phối hỗ trợ tiền thật

Việc kiếm tìm những sàn cho phép đàm phán bằng tiền fiat để mua/bán tiền điện tử khá là ít so với các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay. 1 Số sàn giao dịch có thể đề cập đến như Coinbase, OKEx, Bitfinex, Bithumb, Kraken, Bitstamp và Gemini là toàn bộ sàn phân phối bằng tiền thật.

bàn luận tiền Fiat rất tiện dụng lúc các bạn muốn đàm luận tiền điện tử trực tiếp với tiền tệ chính phủ; tuy nhiên, các sàn hiện nay ko sản xuất đa dạng cặp tiền mật mã để đàm phán, Vì thế, tốt nhất lúc tham dự vào một đàm phán fiat là bạn phải biết các loại tiền điện tử có thể được đàm luận với nhau trên sàn được.

Coinbase

Coinbase là một trong các trao đổi mã hóa nhiều nhất ở Hoa Kỳ. Đại lý phân phối có hơn 20 triệu các bạn.

Trên nền tảng, bạn có thể liên kết trực tiếp tài khoản ngân hàng của mình với sàn giao dịch. Những thiết lập khá là đơn thuần các bạn chỉ cần tạo một tài khoản, liên kết account ngân hàng của bạn, và sau đó các bạn có thể bắt đầu mua và bán.

các Ưu điểm khác bao gồm:

 • Thanh khoản cao

 • Coinbase cung ứng tính năng “mua” tức khắc

 • Phí thấp: 1,49% phí đối với đầy đủ các đàm phán tìm ngân hàng và 3,99% phí đối với thương lượng tậu bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ

 • tương trợ Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH)

 • Có sẵn ở nhiều quốc gia

1 vài có thể mua thấy nó là một con rằng:

 • Việc đàm luận cũng chỉ hỗ trợ các tiền điện tử được nói như trên.

 • Hiện tại, tài khoản trên Coinbase bị theo dõi và đây chẳng hề thứ mà mọi người đều muốn.

 • Coinbase có phương thức trả tiền dừng.

Coinbase có sẵn ở nhiều nước; tuy nhiên, ở Úc và Canada, quý khách sẽ chỉ có thể tìm tiền mã hóa. Họ sẽ chẳng thể bán lại ưng chuẩn Coinbase. Phương thức thanh toán bạn có thể sử dụng cũng sẽ tùy thuộc vào đất nước của bạn. Ví dụ: tại Úc, phương thức trả tiền độc nhất có sẵn là duyệt thẻ nguồn hỗ trợ và thẻ ghi nợ. Tất cả các nước khác cũng có thể cho phép gửi tiền trực tiếp và ưng chuẩn tài khoản nhà băng.

OKEx

OKEx là sàn đặt vấn đề bảo mật là dành đầu tiên số một của chúng bằng cách dùng GSLB và các cụm máy chủ phân tán, cùng với các kỹ thuật an toàn khác. Để cung ứng cho khách hàng trải nghiệm đàm phán tốt nhất có thể, OKEx tăng trưởng những sản phẩm dựa trên phản hồi của quý khách, làm cho nó trở nên một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa rộng rãi nhất giữa các khách hàng.

Với hơn một triệu quý khách, OKEx là một trong các sàn phân phối hàng đầu với khối lượng giao dịch rất lớn. Sàn phân phối OKEx sẽ sớm được tung ra chương trình C2C , mà sẽ cho phép khách hàng của mình để thương lượng tiền điện tử với tiền tệ fiat.

những khoản phí được tính bởi OKEx là dựa trên khối lượng, có tức thị việc thảo luận sẽ điều chỉnh phí của bạn tùy thuộc vào khối lượng trao đổi hàng ngày của bạn. Bạn càng giao dịch, mức phí của bạn càng thấp. Phí có thể nghiêng ngả từ 0% đến 0,19%, tùy thuộc vào thương lượng của các bạn và số tiền các bạn đang giao dịch.

OKEx có sẵn ở hàng trăm quốc gia.

tương trợ khách hàng từ OKEx thỉnh thoảng có thể chậm, và nó không hề là sàn giao dịch tiện lợi nhất để sử dụng để đàm phán nếu như bạn là người mới bắt đầu. Mình nghĩ Bittrex hoặc Binance sẽ phù hợp hơn với các bạn.

Bitfinex

Bitfinex là luận bàn tiền điện tử to nhất toàn cầu với 37% thị trường khái quát, khiến nó trở thành một trong những sàn giao dịch tiền mật mã nhiều nhất hiện nay. Đây là một trong những đại lý phân phối Trước tiên, được thành lập vào năm 2012. Có tương đối đa dạng đồng tiền tiền điện tử có thể được đàm phán với đồng đô la, và 1 số tiền nhỏ hơn có thể được thương lượng với đồng euro, lặng Nhật và bảng Anh.

Điều quan yếu cần chú ý là trong một khoảng thời gian năm ngoái, tiền gửi fiat vào Bitfinex đã bị đình chỉ. Để gửi tiền fiat vào tài khoản Bitfinex của bạn (hoặc giao dịch với fiat), tài khoản của bạn phải được xác minh. Xác minh tài khoản của bạn cho phép bạn gửi tiền, đàm phán và rút tiền tệ fiat và sẽ cải thiện tốc thời kỳ thực hiện những việc này.

Xác minh tài khoản có thể mất tối đa năm tuần nhưng các bạn vẫn có thể gửi tiền, thương lượng và rút tiền giữa các mật mã khi mà trần chờ – điều đấy vẫn có thể tiến hành được. Để xác minh account của các bạn, các bạn cần trải qua quy trình AML, KYC và CTF.

2 mối để ý về việc đàm đạo này là:

 • Bitfinex chẳng phải là sàn giao dịch dễ sử dụng, đặc biệt là người mới bắt đầu không nên tham dự sàn này. Giao diện khách hàng của nó được coi là phức tạp và khá rối.

 • Không chỉ có thế, đáng lưu ý là cư dân Hoa Kỳ không thể đăng ký Bitfinex. Bạn có thể thương lượng bằng đô la, nhưng chẳng thể là cư dân của Hoa Kỳ.

Phí rút tiền và tiền gửi sẽ thay đổi theo đồng xu; tuy thế, tiền gửi bằng đồng xu trên 1.000 USD sẽ ko bị tính phí. Phí thương lượng chao đảo từ 0% tới 0,20%.

Bithumb

Bithumb về mặt kỹ thuật là một sàn giao dịch fiat, tuy nhiên, tiền tệ fiat chỉ được hỗ trợ là đồng Won Hàn Quốc (KRW), và tiền gửi fiat chỉ có sẵn cho người dân Hàn Quốc. Ngoài Hàn Quốc, Bithumb sẽ là đại lý phân phối tiền mã hóa.

mặc dù vậy, Bithumb vẫn được Đánh giá cao trong số những đàm phán tiền ảo đa dạng, đặc thù là việc tương trợ người Hàn Quốc. Bithumb có một trong các sàn phân phối có khối lượng to nhất trên thế giới hiện nay. Sự phổ biến của nó có nghĩa là bàn luận có tính thanh khoản cao – một biểu hiện tốt cho những đàm phán.

Việc bàn thảo cung ứng nhà cung cấp khách hàng suốt cả ngày trong suốt cả năm và cung ứng cho quý khách quyền truy hỏi cập vào những loại tiền điện tử phổ quát nhất. Bithumb là khá đơn thuần để dùng, làm cho nó một điểm giới hạn Đầu tiên tốt cho người mới khởi đầu, mặc dầu phiên bản website có tiếng anh các quý khách đề cập tiếng Anh vẫn có thể mua thấy 1 số các bản dịch khó hiểu.

Bithumb tính phí giao dịch 0,2%, trong khi phí gửi và rút tiền tài nó sẽ khác nhau tùy thuộc vào tiền điện tử. Về KRW, ko có phí đặt cọc, nhưng sẽ tốn 1.000 KRW để rút KRW khỏi sàn phân phối.

Xem thêm: tại sao tiền ảo tăng giá

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
 • Đang truy cập9
 • Máy chủ tìm kiếm3
 • Khách viếng thăm6
 • Hôm nay797
 • Tháng hiện tại8,545
 • Tổng lượt truy cập28,157,516
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây