Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt 2 nghìn tỷ đô la 2021


Vốn hóa thị phần sàn bitcoin việt nam phối hợp của rất nhiều các loại tiền điện tử lần Trước tiên đạt đến hai ngàn tỷ USD – giá trị ngang với Apple.

Theo dữ liệu từ Goingecko, vốn hóa thị phần của phần nhiều các loại tiền điện tử đang còn đó đã vượt ngưỡng hai nghìn tỷ đô la Mỹ vào ngày 5 tháng 4, dẫn đầu bởi sự phát triển ấn tượng của Bitcoin (BTC), Ether (ETH) và những loại tiền thay thế khác vào năm 2021.

số đông thị phần tiền điện tử đã trở nên có trị giá ngang với Apple, đơn vị lớn thứ hai trên toàn cầu sau gã đồ sộ dầu mỏ của Ả Rập Xê Út – Aramco.

Cột mốc quan trọng này cũng xuất hiện chưa đầy 3 tháng sau lúc thị phần tiền điện tử vượt mốc 1 nghìn tỷ USD lần Việc ban đầu vào ngày 7 tháng 1 khi giá Bitcoin vào khoảng 33.000 đô la Mỹ.

Xem thêm: cách nạp tiền vào huobi

thị phần tăng cường chi phí điện tử Ethereum và Altcoin sẽ tiếp tục?

Trong các tháng vừa qua, 1 số sự kiện xúc tác chính đã kích thích cả Bitcoin và Ether tăng cường mạnh lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

những tổ chức tài chính, như PayPal và Visa, đang khởi đầu tích cực tương trợ tiền điện tử, với Bitcoin dẫn đầu thiên hướng tăng của thị trường tiền điện tử.

Vào năm 2021, Bitcoin đã phải đối mặt với 1 vài đợt điều chỉnh ngắn hạn nhưng hiện đã liên tục duy trì trên 50.000 đô la Mỹ trong gần 1 tháng, với mức độ biến động thấp so với các Altcoin, ngăn cản cả ETH và thị trường Altcoin này chứng kiến sự sụt giảm nguy hiểm.

Trên thực tại, sự biến động của Bitcoin đã giảm xuống mức thấp nhất tính từ lúc tháng 11 năm 2020 lúc giá BTC được thống nhất trong khoảng trong khoảng 55.000 tới 60.000 đô la Mỹ trong vài ngày qua.

Bitcoin volatility index (30-day average). Source: Bybt

 

Trong cùng thời kì, giá ETH tăng cường và bứt phá so với Bitcoin, đạt mức cao kỷ lục mới trên hai.000 USD.

Một nhà đàm phán có biệt danh là “Rekt Capital” đã quan niệm rằng hoạt động mạnh mẽ của ETH là do sự thống nhất của Bitcoin dưới 60.000 đô la Mỹ. Anh đã viết:

BTC vẫn đang củng cố trong phạm vi này. Chính sự thống nhất này đã giúp giá ETH bứt phá lên mức cao nhất mọi thời đại mới. ETH được cho là dẫn đầu thị trường khi mà giá BTC đang phấn đấu bắt kịp. Dấu hiệu tốt tới bây giờ là mức kháng cự màu cam đang tranh đấu để từ khước #Bitcoin.”

BTC/USD 1-day price chart (Coinbase) with key levels. Source: Rekt Capital, TradingView

các nhà quản lý quỹ và nhà đầu cơ trên thị phần tiền điện tử khái quát lạc quan về quỹ đạo ngắn hạn đến trung hạn của tiền điện tử.

Jonathan Habicht – một đối tác tại Moonrock Capital, cho biết:

Tôi biết rất nhiều người đang chờ đợi để cải thiện giá BTC, giá ETH và các vị trí Altcoin chính của họ trong thời gian giảm sâu hơn và họ cứng cáp không phải là những người độc nhất vô nhị. Thị phần “bears” chẳng hề là một chọn lựa cho tương lai gần.”

miễn sao sức mạnh của cặp ETH/BTC vẫn còn vẹn nguyên và Bitcoin không bị bán dỡ lớn, thì triển vọng ngắn hạn của thị phần tiền điện tử vẫn rất lạc quan cho tháng 4 và vào mùa hè này.

Xem thêm: chơi margin là gì

Coinbase IPO kích thích tâm lý thị trường

Vào ngày 2 tháng 4, Coinbase – sàn giao dịch tiền điện tử bậc nhất của Hoa Kỳ, đã thông tin rằng Ủy ban Chứng khoán và đàm phán Hoa Kỳ (SEC) đã bằng lòng hồ sơ S-1 của họ.

Coinbase dự định sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Nasdaq vào ngày 14 tháng 4, trở nên đơn vị giao dịch công khai trên thị phần chứng khoán Hoa Kỳ. Tổ chức cho biết:

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng sớm ngày hôm nay, SEC đã tuyên bố đăng ký S-1 của chúng tôi có hiệu lực và chúng tôi Hy vọng việc niêm yết trực tiếp của chúng tôi sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 4 năm 2021, với thương lượng cổ phiếu phổ quát Hạng A của chúng tôi trên @NASDAQ dưới mã chứng khoán tượng trưng coin.”

Việc niêm yết Coinbase trên thị trường chứng khoán Hoa Kỳ có thể sẽ khiến nhu cầu về tiền điện tử tăng cường lên vì nó sẽ thu hút sự lưu ý của những nhà đầu tư trên thị phần nguồn vốn truyền thống.

Tùy thuộc vào hiệu suất của cổ phiếu, nó cũng có thể dẫn tới các mã thông tin bàn bạc như Binance Coin (BNB), FTX Token (FTT), Huobi Token (HT), SUSHI của SushiSwap, UNI của Uniswap và các mã khác tăng, đề đạt động lực của coin.

đồng thời, một vài nhà phân tách tin rằng đợt IPO của các sàn tiền ảo như Coinbase có thể đem đến sự biến động to, giả dụ không muốn đề cập là áp lực giá xuống đối với thị phần tiền điện tử, vì ngày này thích hợp với ngày hết hạn quyền chọn BTC to.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay292
  • Tháng hiện tại7,222
  • Tổng lượt truy cập28,145,758
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây