Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Xem cách khắc phục lỗi office 2010 bị khóa


 

Xem cách hạn chế lỗi office 2010 bị khóa

 

trong khi phổ thông người còn chưa kịp Phân tích Office 2010 thì Office 2013 đã được đưa ra thị trường với đa dạng cải tiến lớn, nhằm cộng Windows 8 tạo ra một cuộc cách mệnh.Trung tâm tin học văn phòng MOS, trường Đại học Ngoại thương xin giới thiệu tới các bạn sự khác nhau giữa cách khắc phục lỗi office 2010 bị khóa và 2013

1. Giao diện mới mang bắt mắt Modern UI

Với khuynh hướng Modern UI hóa mọi thứ trong Windows, nên Office 2013 cũng được Microsoft tân trang lại. ko còn là giao diện bóng bẩy, phổ quát màu sắc như Office 2007 hay sửa lỗi unlicensed product microsoft office 2010, phiên bản 2013 được thuần tuý hóa các nút, mọi thứ trở nên bằng phẳng hơn, gọn ghẽ hơn. gần như nhằm mục tiêu giúp các bạn quy tụ tối đa vào công việc mình đang làm.

2.Màn hình bắt đầu

Mỗi ứng dụng có một màu biệt lập trên màn hình bắt đầu – màu xanh da trời cho Word, màu cam cho PowerPoint và màu xanh lá cho Excel hay màu tím cho OneNote.

lúc phát động áp dụng, các bạn sẽ thấy bên trái là cột các tệp tin đã mở vừa mới đây, bên phải là các mẫu tài liệu sẵn có, điều này đặc biệt có ích ví như các bạn làm việc với PowerPoint, các bạn sẽ không hề mất phổ quát thời gian để mang tới một mẫu hài lòng.

3.Tích hợp Skydrive

Office 2013 được ngoại hình để tích hợp với nền móng điện toán đám mây qua SkyDrive và SharePoint. bạn có thể tiện lợi lưu tài liệu vào SkyDrive và truy tìm cập/chỉnh sửa từ bất cứ đâu.

4.Đồng bộ giữa các thiết bị

khi lưu tài liệu trực tuyến qua SkyDrive hoặc SharePoint, các bạn có thể truy hỏi cập nó mọi khi, mọi nơi, trên phổ quát trang bị như máy tính bảng, điện thoại hoặc ứng dụng web.

5.Tương tích màn hình cảm ứng

Office 2013 so với cách khắc phục lỗi office 2010 bị khóa có phổ biến thành phần được ngoài mặt để tối ưu cho thao tác cảm ứng. chẳng hạn chế độ đọc – Read mode – cho phép bạn quệt ngang tay để lật trang.

nếu kích hoạt chế độ cảm ứng – Touch Mode – các nút công cụ sẽ cách thưa ra để bạn dễ bước hơn.

 

  
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay1,092
  • Tháng hiện tại15,830
  • Tổng lượt truy cập28,258,498
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây