Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

Xem hướng dẫn sử dụng camtasia studio 9


Xem hướng dẫn sử dụng camtasia studio 9

 

 

Camtasia 9 là một trong những phần mềm quay video màn hình giỏi, cũng như tạo video cá nhân riêng được số đông người dùng hướng dẫn sử dụng phần mềm camtasia 9. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời kì và công sức để cải thiện hiệu quả công tác. cùng theo dõi bài viết dưới đây của Sen Tây Hồ để chuyên chở, download cũng như cài đặt Camtasia Studio 9 nhé!

đại quát về Camtasia 9

Camtasia Studio là một trong các chọn lọc hàng đầu trong thị phần phần mềm mang khả năng quay video màn hình máy tính sở hữu chất lượng và hình ảnh cao. không những thế, phần mềm cũng sản xuất các tính năng chỉnh sửa phong phú như đổi thay góc chiếu, thêm ảnh, âm thanh, tốc độ khuông hình tùy chỉnh.

mang các tính năng ưu việt được cùng đồng các bạn khôn cùng ham mê, Camtasia Studio hiện đã tăng trưởng rộng rãi phiên bản. Trong số ấy, phiên bản 9 này mang đến phổ quát tính năng thông minh, hấp dẫn quý khách hướng dẫn sử dụng camtasia 9.

ứng dụng Camtasia 9 được phân mẫu theo hai tính năng chính bao gồm quay phim màn hình và chụp ảnh màn hình. Trong ấy, tính năng quay phim ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình máy tính và xuất sang tập tin video, còn tính năng chụp ảnh màn hình tương trợ người mua chụp ảnh nhanh (snapshot) phần lớn hay 1 phần màn hình và tạo tập tin hình ảnh.

hướng dẫn cài đặt Camtasia 9

Để tiến hành cài đặt và sử dụng phần mềm Camtasia studio 9 này. Các bạn cần thực hành download và tiến hành cài đặt phần mềm về trên máy tính theo các bước sau đây

Bước 1: đầu tiên, Anh chị em cần tiến hành download phần mềm Camtasia 9 về.

Bước 2: Tiếp theo Anh chị em tiến hành giải nén và chạy file cài đặt chương trình phần mềm Camtasia 9 như hình sau đây:

Bước 3: Tiếp theo một cửa sổ mới của phần mềm hiện lên. Anh chị em tiến hành tích chọn vào mục “I accept the License Terms“ và nhấn nút Install để tiến hành cài đặt nhé.

Sau đó, Các bạn tiến hành chờ chút để phần mềm chạy cài đặt nhé!

Bước 4: Sau khi chờ đợi chút, phần mềm sẽ hoàn thành cài đặt và hiển thị thông báo trên màn hình. Anh chị em tiến hành nhấn vào nút Finish để tiến hành kết thúc công đoạn cài đặt nhé. như vậy là đã tiến hành xong việc cài đặt phần mềm theo như hướng dẫn sử dụng camtasia studio 9 rồi

 

  
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay1,898
  • Tháng hiện tại22,091
  • Tổng lượt truy cập28,264,759
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây