Xem thử máy đào asic là gì?

 

 

trong khoảng thời kì cách đây không lâu, việc đào Bitcoin và những loại altcoin khác như Ethereum, Zcash… đang là một xu thế đầu cơ rất có thể mang tới cực nhiều tiền lời, trong khi trị giá của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác càng ngày càng cải thiện. Vì thế, việc mang lại các loại máy đào tốt, có hiệu suất hoạt động tốt ngày một trở thành nóng hơn, và đó là lý do của bài viết nói đến những loại máy đào asic.

Ngày nay với sự phát triển của kỹ thuật, thì loại máy đào coin bằng chip ASIC đang là loại máy đào coin và bitcoin tốt nhất hiện nay. Điều đó cũng tạo ra không ít mẫu máy đào khác nhau. Và để tạo điều kiện cho các độc giả không hề tốn nhiều thời gian Phân tích loại máy đào nào tốt, hôm nay dautucoin24h.com sẽ giới thiệu tới các bạn những loại máy đào ASIC tốt nhất hiện nay. Và nơi mua bán chúng để giúp bạn có thể phương án chọn lọc đơn giản dễ dàng hơn.

Máy đào ASIC là gì?

ASIC là từ viết tắt của Application Specific Intergrated Circuit (vi mạch tích hợp chuyên dụng). Nó là một vi mạch (chip) tích hợp có ngoài mặt để tạo ra riêng cho một mục tiêu nào đó cụ thể của người chế tạo ra nó. chả hạn như là việc thu thập số liệu về âm thanh, sau đó tiến hành xử lý âm thanh…. áp dụng của chip ASIC ngày trước chủ yếu là để làm bộ vi xử lý của điện thoại di động. Bộ vi xử lý trong những hệ thống tự động, trong những dụng cụ liên lạc, tàu vũ trụ, dây chuyền công nghiệp…

Nhưng với sự vững mạnh của Bitcoin và các loại tiền ảo, thì phần mềm của chip ASIC được bổ sung thêm là trở nên bộ vi xử lý của các loại máy đào bitcoin và đào coin. Và những loại máy đó được gọi tắt là máy đào Máy đào ASIC.

Máy đào này có sự khác biệt tương đối lớn so với những CPU và GPU tận dụng để đào coin thường nhật. Bởi vì nó chỉ có thể dùng cho một việc độc nhất là đào coin. Và sẽ không được làm được việc gì khác ngoài việc đấy như không game, lướt web, nghe nhạc giống với CPU và GPU. Nhờ thế mà những máy đào này có hiệu suất khai thác cao hơn cực nhiều lúc mua máy đào asic. Vì tổng thùng nguyên của chúng sẽ tập kết để thực hiện một nhu cầu đó là đào coin.

 

  
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay292
  • Tháng hiện tại7,288
  • Tổng lượt truy cập28,145,824
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây