Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

ế đến nơi rồi mà tìm người yêu đi chơi trung thu còn ngại


Đây là câu chuyện mà tôi - Thùy muốn chia sẻ cho các bậc cha mẹ và con cái .Câu chuyện này đã xảy ra vào năm ngoái. Đó là vào dịp Trung thu, điều tôi quan tâm vẫn là chuyện tìm người yêu cho đứa con gái lớn nhà tôi. Năm nay nó 27 tuổi, là một nhân viên văn phòng, không biết có phải đặc thù nghề nghệp hay tính nó như vậy mà cách cư xử cứ y như một đứa trẻ con vậy. Đáng nhẽ , với những đứa khác cùng tuổi nó một là đã có gia đình , có con hoặc cũng sắp lấy chồng hết cả rồi. Vậy mà đến người yêu nó cũng không có. Tôi nghĩ đúng là Trung thu đến chân rồi mà nó cũng không ra khỏi nhà, nghĩ vậy tôi mới hỏi:
- Đã có anh nào dẫn về nhà để ra mắt bố mẹ chưa? Trung thu sắp tới rồi đấy, liệu mà triển khai nha con!
Nó chỉ cười trừ rồi nói với giọng mệt mỏi :
- Con mà có người yêu thì Trung thu năm nay con sẽ không định ở nhà rồi. hì hì.
Đúng là con với chả cái. Năm lần bẩy lượt tôi thúc giục nó về vấn đề này nhưng vẫn không có kết quả. Tôi cứ vậy mà định để nó tự quyết định nhưng nó lại chưa muốn kết hôn, thậm chí đến việc tìm người yêu đi chơi trung thu nó cũng ngại . May thay , Bà hàng xóm bên cạnh nhà tôi - tên Quyên , trước đây cũng giống hoàn cảnh của tôi hiện tại .Bà ấy có một người con trai có công ăn việc làm ổn định nhưng cũng chưa tìm được người yêu. Ây vậy mà , sắp tới nó đã cưới rồi , tôi cũng chúc mừng và khen cậu con trai giỏi tán gái quá lấy được cô vợ vừa hiền lành lại dịu dàng . Rồi Bà thở dài :
- Tôi cũng đã từng đau đầu lắm ấy chứ!
Thế tôi mới hỏi :
- Làm thế nào mà bà tìm được đứa con dâu tốt thế, tôi cũng định tìm cho cháu nó đứa để đi đến hôn nhân lâu dài. Gần 30 tuổi đầu mà vẫn không có nổi đứa bạn trai nào dẫn về nhà.
Thì bà ấy đã giới thiệu cho tôi Hopdongtinhyeu - một dịch vụ chuyên về mai mối ,xem mặt kết hôn. Đây là dịch vụ mà tôi thấy hài lòng nhất, tôi đã tìm đến dịch vụ để tìm người yêu cho con gái tôi. Sau khi 2 đứa gặp mặt nhau rồi nó bảo ưng ý ,thế là hôm Trung thu nó bảo : Mẹ ơi ,Trung thu con dẫn về “. Tôi vừa cảm thấy mừng vừa thấy cảm ơn phía dịch vụ đã tìm cho con gái tôi một người chồng hợp với nó. Vì vậy, đừng chờ nó!! Các bậc bố , mẹ nên chủ động tìm hiểu và tìm cho con cái mình một bạn đời tri kỉ chứ cứ chờ chúng nó tự chủ động thì thành ế hết.
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập4
  • Thành viên online2
  • Khách viếng thăm2
  • Hôm nay1,115
  • Tháng hiện tại5,750
  • Tổng lượt truy cập28,144,286
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây