Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

sau nâng cấp DeFi và quản lý dữ liệu chuỗi, Token này tăng đột biến 450%


Việc triển khai những nền tảng quản lý tính danh mới và hướng tới DeFi hình như đã kích hoạt giá của token này tăng cường một cách chóng mặt tới 450%, lọt vào danh sách các token tăng cường mạnh mẽ nhất trong giai đoạn kết thúc hợp nhất của Bitcoin, hướng đến thiên hướng cải thiện mới trên sàn btc.

Dữ liệu đã trở nên một trong các nguồn tài nguyên quý giá nhất trên hành tinh. Việc phân tích, thu thập và kiếm tiền trong khoảng nó đã giúp những đơn vị như Google và Facebook mang đến vị thế lớn to trong mắt những nhà đầu cơ. Đi kèm với rủi ro và bảo vệ quyền riêng tây là một trong các thách thức to nhất mà các đơn vị và nhà sản xuất dữ liệu phải đối mặt.

Một Dự án tiền mã hóa tập trung vào việc giúp các tư nhân và tổ chức điều hành dữ liệu cá nhân là SelfKey (KEY), nền tảng nhận dạng dựa trên blockchain nhằm sắm cách cách mạng hóa tiến trình KYC và biểu thị đặc tính nhận dạng riêng biệt.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Huobi

lúc công nghệ blockchain được ứng dụng phổ quát, nhu cầu về những cách bảo mật và truyền thông báo nhận dạng ngày một trở thành quan trọng. Những vững mạnh mới đây của SelfKey có thể giúp Dự án trở thành một trong những phương tiện đi đầu trong việc cung cấp các công cụ can dự cho cộng đồng bạc mã hóa.

Giá KEY đã tăng cường 470% trong tháng qua, leo từ mức thấp 0,00495 đô la Mỹ vào ngày 17/2 lên mức cao 0,0283 đô la vào ngày 20/3 khi khối lượng trao đổi tăng 450% trong 24 giờ.

Biểu đồ giá Selfkey/USDT. Nguồn: TradingView

Biểu đồ giá Selfkey/USDT. Nguồn: TradingView

Xem thêm: bitcoin có đổi ra tiền mặt

Hoạt động thương lượng và sự náo nức của cùng đồng khởi đầu cải thiện lên vào đầu tháng 2 lúc Công trình bắt đầu đàm đạo về thị trường luận bàn SelfKey, còn được gọi là KeyFi, một nền tảng DeFi tập kết vào việc bảo kê dữ liệu các bạn.

Sau đột phá về giá Đầu tiên đạt đỉnh vào ngày 21/2, KEY đã thao tác vào công đoạn thống nhất kéo dài tới ngày 9/3 khi phần đông ngành vốn đầu tư phi tập trung chứng kiến ​​sự sụt giảm về giá token và hoạt động giao thức. Tính từ lúc ngày 9/3, giá KEY đã cải thiện hơn 280% khi Công trình lôi kéo các thành viên cộng đồng tham dự vào các cuộc thảo luận can hệ tới điều hành tính danh, quỹ SelfKey, ví nhận dạng SelfKey và ID SelfKey.

Sự xuất hiện của DeFi trong năm qua đã là động lực kích thích tăng trưởng trong không gian tiền mã hóa và không có dấu hiệu chậm lại trong khoảng thời gian dài gần. Khi các tổ chức và người dùng nhiều bắt đầu khám phá những gì DeFi cung cấp, SelfKey có thể thấy thừa hưởng thế hơn nữa nếu những sản phẩm kiểm soát an ninh danh tính của Công trình sàn đầu tư tiền ảo đem lại sức lôi cuốn.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay254
  • Tháng hiện tại7,165
  • Tổng lượt truy cập28,145,701
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây