Nhóm sản phẩm Dịch vụ du lịch nông thôn, bán hàng OCOP

vượt ngưỡng 10 tỷ USD - Stablecoin trên các sàn giao dịch đạt mức cao lịch sử mới


các sàn phân phối tiền mã hóa hay sàn bitcoin uy tín tiếp diễn dự trữ một lượng lớn stablecoin như Tether (USDT) và USDC Coin (USDC). Chính điều này đã tạo điều kiện cho những stablecoin có được một cột mốc quan yếu mới về mặt tích lũy trong lịch sử.

Theo dữ liệu thị phần của CryptoQuant, tỷ lệ nắm giữ stablecoin trên các sàn phân phối tiền mã hóa thế giới đã tăng cường lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 28/3, vượt lên trên 10 tỷ USD.

Xem thêm: đăng ký tài khoản Huobi

những sàn phân phối tiền mã hóa hiện đang nắm giữ sắp 16% tổng trị giá thị trường của hầu hết các stablecoin, vì giá trị vốn hóa thị phần của stablecoin lên đến 63 tỷ USD vào thời khắc viết bài, riêng vốn hóa Tether (USDT) vượt ngưỡng 40 tỷ đô la. Tổng khối lượng trao đổi của đông đảo các stablecoin được ước tính vào khoảng 88 tỷ đô la.

Tổng lượng stablecoin dự trữ trên các sàn giao dịch. Nguồn: CryptoQuant

Tổng lượng stablecoin dự trữ trên những sàn giao dịch. Nguồn: CryptoQuant

Khối lượng stablecoin nắm giữ trên các đại lý phân phối đã liên tiếp đổi mới mức cao nhất mọi thời đại trong năm nay, cải thiện hơn 100% trong 2 tháng. Dòng tiền vào stablecoin thường được coi là một chỉ báo ngắn hạn về hành động tăng giá đối với Bitcoin (BTC), cho thấy rằng dòng vốn bên lề đang quay trở lại BTC. Đây là dấu hiệu rất tốt để Bitcoin có thể trở lại khôn cùng mạnh mẽ vào tháng 4.

Xem thêm: cách rút bvnd trên binance

cùng với việc tích lũy stablecoin càng ngày càng cải thiện, một vài chỉ số khác như tỷ lệ stablecoin trên phần lớn những sàn phân phối có thể chỉ ra một động thái đi lên khác trên thị trường tiền mã hóa. Chỉ số này đã đạt mức thấp nhất bắt đầu từ tháng 11/2020.

Mỗi lần tỷ lệ này xuống quá thấp đều đánh dấu bằng công đoạn tăng mạnh lên đáng đề cập của Bitcoin. Chỉ số này cho biết số lượng Bitcoin chia cho phần lớn stablecoin được giữ trên các sàn phân phối, cho thấy áp lực bán giảm dần.

Cột mốc thị trường stablecoin đạt được tổ chức khi gã khổng lồ trả tiền Visa chính thức thể nghiệm thành công trả tiền bằng tiền mã hóa USDC. USDC là stablecoin to thứ hai, chỉ xếp sau Tether (USDT).

USDC được nắm giữ trên những sàn giao dịch hiện lên đến khoảng 2,2 tỷ USD, vốn hóa thị phần là 11 tỷ đô la. Hành động mới nhất của Visa dành cho USDC đơn thuần là bước khởi đầu cho việc ứng dụng hàng loạt phổ quát hơn. Chúng ta hãy cùng nhau trần chờ, kịch bản Bitcoin và các đồng tiền mã hóa khác trên các sàn tiền ảo rất có thể sẽ đến một ngày ko xa.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay506
  • Tháng hiện tại7,885
  • Tổng lượt truy cập28,156,856
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây