Nhóm sản phẩm Lưu niệm - Nội Thất - Trang trí

Bộ Điều Khiển Trung Tâm Là Gì? Tại Sao Nhà Thông Minh Phải Có.


Để tư vấn cho thắc mắc vì sao nhà sáng tạo phải có bộ điều khiển trọng điểm thì Việc ban đầu chúng ta cần biết bộ điều khiển trung tâm là gì? Và các gì bộ điều khiển trọng điểm có thể làm được. - bộ điều khiển trung tâm

Bộ điều khiển trọng tâm là gì?

Hiện nay bộ điều khiển trung tâm được ứng dụng kỹ thuật không dây Zigbee, dùng tín hiệu radio tần số ngắn, có hai tầng và vận hành trong vùng bảo mật của hệ thống. Được bảo đảm an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của các bạn trước những tác nhân xấu.Bộ điều khiển được xem là nơi tiếp nhận thông tin của những trang bị khác truyền về và thực hiện các đề xuất mà chủ nhà đã đặt ra.

Xem thêm: ấm nước điện

áp dụng của bộ điều khiển trung tâm trong nhà thông minh.

Đóng vai trò là bộ não trong biện pháp của nhà thông minh. Ví như không có bộ điều khiển trung tâm thì hệ thống công tắc thông minh kết nối với những trang bị điện trong nhà trở thành công tắc thông thường. Các bạn chẳng thể điều khiển, cài đặt các chế độ tự động cho hệ thống gia đình của mình trên điện thoại hay máy tính bảng.

Cách thức hoạt động của bộ điều khiển trọng tâm

Bộ điều khiển trọng tâm sẽ thu nhận trong khoảng người mua hoặc trong khoảng các cảm biến gửi về. Sau lúc đã tiếp nhận thông báo trong khoảng những nguồn khác nhau, bộ điều khiển trọng tâm sẽ truyền tín hiệu tới những công tắc can dự đến những trang bị điện đấy để tiến hành theo yêu cầu của người dùng.Ví dụ: lúc có người vận động vào vùng có đặt cảm biến chuyển động, thì dấu hiệu sẽ truyền về trọng tâm, khi này công tắc đèn hành lang ngay ấy sẽ bật sáng. Đa số đều tự động mà không cần chúng ta bật tắt công tắc.

Xem thêm: ấm đun nước xiaomi

Thêm nữa chúng ta có thể tạo ngữ cảnh, dùng 1 nút có thể tắt mở hồ hết công tắc thiết bị trong nhà, chỉ cần 1 chạm trên điện thoại hay máy tính bảng.

Bộ điều khiển trọng tâm có thể tạo ra biện pháp gì ?

  • giải pháp chiếu sáng thông minh: Giúp các bạn có thể cài đặt hẹn giờ tắt mở đèn, thay thế cho đồng hồ báo thức. Có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng theo ý thích và kịch bản đặt sẵn.

  • giải pháp an ninh: kết hợp với các cảm biến được lắp đặt tiếp giáp với nhà, tạo điều kiện cho ngôi nhà được an toàn hơn, có thể kiểm soát và quản lý tốt ngôi nhà mình ở mọi nơi.

  • Điều khiển bình nước hot: giúp các bạn có thể tiết kiệm được thời gian trần chờ nước nóng mỗi khi đi làm mỏi mệt về. Hoặc các bạn có thể cài đặt mỗi sáng máy nước nóng bật trước 15p để ngủ dậy chúng ta có nước nóng liền để tắm, và tự động tắt máy tránh chúng ta hay quên. Giảm giá cả tiền điện mỗi tháng.

  • kết hợp với bộ hồng ngoại: có thể giúp chúng ta điều khiển được những thiết bị sử dụng remote ở trong nhà như TV, máy điều hòa… Mà không cần phải mua từng cái remote khi dùng từng thiết bị.

Xem thêm: cách sử dụng máy massage cầm tay

Về ưu điểm của bộ điều khiển trung tâm

Với phương pháp chuẩn Zigbee vượt bậc trên thế giới hiện nay, được ứng phổ quát trong đa dạng kỹ thuật, với độ bảo mật cao, có thể hỗ trợ và kết nối với những thiết bị điện thông minh trong nhà cấu tạo một màng lưới sáng tạo. Công nghệ Zigbee phung phí ít năng lượng, tiết kiệm giá cả đáng nói so với những kỹ thuật khác.

cho ra được phổ thông giải pháp tối ưu cho ngôi nhà thông minh, giúp ngôi nhà trở thành đa dụng, thuận lợi hơn. Đặc thù có thể điều khiển bằng giọng nhắc , cho phép người mua kiểm soát hoàn toàn những trang bị trong nhà và ra lệnh theo giọng nói của chủ nhà. Phần đông những thiết bị sẽ bật tắt theo câu lệnh được chủ nhà đưa ra.Lưu ý: bạn nên tậu theo bộ sản phẩm trang bị sáng tạo, sử dụng trang bị của hãng nào thì sắm bộ trung tâm của hãng đấy để được tối ưu và hoạt động tốt nhất.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay441
  • Tháng hiện tại441
  • Tổng lượt truy cập28,213,248
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây