Nhóm sản phẩm Lưu niệm - Nội Thất - Trang trí

Đẩy mạnh nghiên cứu của bạn khi học tiếng đức


1. Tìm hiểu danh từ 

Một khi bạn có một khuôn khổ cơ bản nào đó để tìm hiểu và sử dụng ngôn ngữ, bạn sẽ muốn bắt đầu từ việc học tiếng Đức. Danh từ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Hãy thử bắt đầu với danh từ cơ bản và cần thiết nhất, các loại của sự vật và những người mà bạn sẽ nhìn thấy và sử dụng hàng ngày. Danh từ là những đối tượng của một hệ thống trường, Giới tính hóa. Tìm hiểu thế nào, tất cả những điều này ảnh hưởng đến danh từ, trong khi bạn đang gia tăng vốn từ vựng của bạn. Ví dụ về danh từ tốt để bắt đầu bao gồm các từ thực phẩm, các đối tượng bạn tìm thấy xung quanh nhà, những nơi quan trọng xung quanh thị trấn và những người quan trọng bạn có thể cần phải nói chuyện hoặc tìm thấy (như bác sĩ, cảnh sát, vv).

2. Tìm hiểu động từ

Bạn cũng sẽ muốn tìm hiểu các động từ chính. Điều này sẽ cung cấp cho tất cả những danh từ bạn vừa học được một cái gì đó để làm! Động từ Đức được chia. Bạn sẽ cần phải tìm hiểu các hệ thống chia động cơ bản trong khi bạn đang mở rộng vốn từ vựng của bạn. Tìm hiểu các động từ cơ bản nhất trước khi bạn tìm hiểu những phức tạp. Để chạy, đi bộ, nhảy, dừng lại, để rơi, để được, phải có, để nói, để làm, để có được. Đây sẽ là những thứ hữu ích nhất trong đầu và được dễ dàng hơn để nói và tìm hiểu từ phức tạp hơn nữa.

3. Tìm hiểu các tính từ

Một khi bạn có một số danh từ và động từ xuống, bạn cũng sẽ muốn tìm hiểu một số tính từ, do đó bạn có thể làm cho câu của bạn phức tạp hơn. Tính từ cũng phải tuân theo một hệ thống trường hợp, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn hiểu những điều cơ bản của việc này là bạn học tiếng Đức rất nhanh.

4. Đọc

Trong khi bạn đang học tất cả những lời này, cố gắng đọc. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để thực hành cũng như để tìm kiếm những từ mà bạn không biết. Đọc sách rất cơ bản, chẳng hạn như sách của trẻ em, vì chúng sẽ dễ dàng hơn cho bạn để theo dõi quá sớm.

5. Xem phim

Xem phim có phụ đề. Điều này sẽ cho phép bạn thưởng thức một bộ phim nhưng nó cũng sẽ giúp bạn sử dụng ngôn ngữ âm thanh có được. Khi bạn đang xem phim, bạn có thể lặp lại những từ và cụm từ sau xem. Đây cũng là một cách tốt để tìm hiểu một số từ vựng cơ bản. Cố gắng chú ý đến cách dịch tương quan với những gì họ đang nói trên màn hình.

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay1,266
  • Tháng hiện tại36,635
  • Tổng lượt truy cập28,574,579
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây