Nhóm sản phẩm Lưu niệm - Nội Thất - Trang trí

Hồ sơ du học nghề Đức Cần gì


Trong năm 2021, có vô cùng nhiều những thông tin trái chiều và những trường hợp bê bối liên quan đến thị trường du học nghề Đức. Phụ huynh và học sinh đều trăn trở làm thế nào để có thể tìm được một công ty uy tín và yên tâm “chọn mặt gửi vàng”. Thụ lý hồ sơ thực sự là một công việc khó và hoàn toàn đúng với câu nói “sai một ly, đi một dặm”.
Trong bối cảnh như vậy, EduGo đặt giá trị của chữ Tín lên hàng đầu. Công ty có Ban Lãnh đạo hiện đang công tác và làm việc tại Đức, liên tục đi tìm và kết nối với những đối tác uy tín nhất, chất lượng tốt với những đãi ngộ nhân viên tuyệt vời nhất. Khi làm việc với EduGo, các bạn sẽ có cơ hội đi du học nghề Đức tại bang Bayern hay bang Baden Württemberg, những bang giàu có nhất của Đức, tập trung tất cả các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Daimler, Mercedes, BMW, Siemens, v…v… Được làm việc và hưởng những chế độ đãi ngộ ở những tiểu bang này, có thể nói là giấc mơ ngay cả đối với người Đức. Rất nhiều trung tâm du học nghề Đức khác ở Việt Nam cũng có thể đưa các bạn được sang Đức, nhưng thường tập trung ở Đông Đức, với mức lương thấp hơn và môi trường học tập phát triển không thể so sánh được với Tây Đức.
Xin được phép điểm tên một số tập đoàn đối tác của EduGo để các bạn có thể tìm hiểu và tham khảo: Stiftung Liebenau, Caritas Verband, ASB , Ilion, DEB, Dialoge, v…v…
Tỉ lệ đỗ VISA của học sinh EduGo đạt 100% . Để đạt được kết quả này, xuyên suốt quá trình xử lý giấy tờ, hồ sơ pháp lý, ngoài một hệ thống quản lý hồ sơ chi tiết và chặt chẽ, EduGo cũng liên tục tham khảo và làm việc sát sao với Đại Sứ Quán Đức và Sở Ngoại Kiều, đảm bảo tính chính xác tuyệt đối của giấy tờ và hồ sơ. Thời gian chờ đợi VISA của học sinh EduGo có thể được tính bằng ngày, thay vì bằng tuần hoặc tháng.
Học sinh của EduGo , với một sự hậu thuẫn chắc chắn như vậy, khi sang du học nghề Đức vô cùng yên tâm học tập và ổn định cuộc sống, mà không cần phải lo lắng về những phát sinh pháp lý nào khác.
Ngoài hỗ trợ xử lý tất cả những giấy tờ quan trọng trong mục ở trên, EduGo còn tiếp tục hỗ trợ học viên với những dịch vụ lâu dài khi đã sang du học nghề Đức như:
- Đưa đón, hướng dẫn thủ tục nhập học, nhận chỗ ở, mua sắm cơ bản.
- Đăng ký tạm trú.
- Kích hoạt tài khoản phong tỏa.
- Hoàn thành hồ sơ thẩm định và công nhận các giấy tờ, bằng cấp ở Việt Nam.
- Hỗ trợ gia hạn VISA và các thủ tục tại Sở Ngoại Kiều.
- Liên tục tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình sinh sống và hội nhập ở Đức.
Như vậy, qua bài viết này, EduGo muốn gửi đến các bạn những thông tin cốt lõi nhất, quan trọng nhất, để quý vị có thể sáng suốt đưa ra lựa chọn cho chính mình, hoặc cho con em của mình. Kể cả trong trường hợp các bạn không đồng hành cùng EduGo, chúng tôi hi vọng, bài viết này sẽ hỗ trợ các bạn ít nhiều trên con đường du học nghề đức nói riêng và chinh phục nước Đức của các bạn.
Nếu một ngày nào đó, các bạn tin gửi và ký hợp đồng với EduGo, hãy yên tâm rằng, các bạn sẽ được toàn thể công ty chăm sóc và hỗ trợ với chất lượng cao nhất và uy tín nhất. Chào đón các bạn trở thành một phần của đại gia đình EduGo Vietnam.
 
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm9
  • Hôm nay1,897
  • Tháng hiện tại38,504
  • Tổng lượt truy cập28,576,448
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây