Nhóm sản phẩm Lưu niệm - Nội Thất - Trang trí

Hướng dẫn cách bật định vị iPhone


Bạn đang sử dụng điện thoại iPhone và muốn bật định vị iPhone để sử dụng tính năng này? Tuy nhiên bạn lại chưa biết cách bật định vị iPhone ở đâu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé.

Định vị là chức năng không thể thiếu đối với các dòng smartphone, đặc biệt là iPhone vì nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng tính năng này bạn có thể dễ dàng biết được vị trí mình đang ở đâu để tìm đường, tìm địa chỉ cần thiết hoặc tìm lại điện thoại iPhone khi bị mất.

Tuy là tính năng rất tiện ích nhưng nhiều người lại không biết cách bật định vị iPhone ở đâu. Bạn cũng là một trong số đó phải không? Vậy thì hãy tham khảo ngay cách bật định vị iPhone trong phần bài viết dưới đây.

1. Hướng dẫn cách bật định vị iPhone

  • Bước 1: Trên điện thoại iPhone, từ màn hình chính các bạn nhấp chọn vào Setting rối nhấp chọn tiếp vào Privacy trong mục này.

  • Bước 2: Tại mục Privacy các bạn tiếp tục nhấp chọn Location Service và chuyển chế độ từ Off thành On bằng cách kéo chấm tròn từ trái qua phải.

  • Bước 3: Nếu bạn muốn bật định vị iPhone cho toàn bộ ứng dụng chạy trên điện thoại thì chỉ cần làm như vậy là được còn nếu bạn muốn bật định vị cho từng ứng dụng riêng thì hãy nhấp chọn trực tiếp vào ứng dụng đó rồi chọn chế độ While Using the App.

Khi bật định vị iPhone bạn sẽ rất tiện lợi trong quá trình sử dụng tuy nhiên tính năng này sẽ làm điện thoại của bạn bị hao một lượng pin đáng kể nên nếu muốn tiết kiệm pin thì bạn hãy tắt tính năng này đi và bật định vị iPhone lên khi cần thiết để sử dụng nhé.

>>> Xem thêm: Cách xem tuổi Ất Hợi hợp với số điện thoại nào theo cân bằng âm dương

2. Cách tắt định vị iPhone như sau:

  • Bước 1: Trên điện thoại iPhone, từ màn hình chính các bạn nhấp chọn vào Setting rối nhấp chọn tiếp vào Privacy trong mục này.

  • Bước 2: Tại mục Privacy các bạn tiếp tục nhấp chọn Location Service và chuyển chế độ từ On thành Off bằng cách kéo chấm tròn từ trái qua phải để tắt định vị cho iPhone.

  • Bước 3: Để chắc chắn hơn các bạn hãy xác nhận bằng việc bấm vào Tắt một lần nữa.

 

Như vậy, chúng tôi đã hướng dẫn xong các bạn cách tắt/bật định vị iPhone rồi. Các thao tác thực hiện rất đơn giản và dễ làm nên kể cả những người mới sử dụng iPhone đều có thể thực hiện được. Hãy ghi nhớ hoặc lưu lại bài viết này để sử dụng cho những lần tiếp theo các bạn nhé.

Nguồn: https://wikiohana.net/xem-tu-vi/sim-so/dien-thoai-hop-tuoi-hoi/ 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay1,235
  • Tháng hiện tại33,277
  • Tổng lượt truy cập28,571,221
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây