Nhóm sản phẩm Lưu niệm - Nội Thất - Trang trí

Lợi nhuận của kinh doanh siêu thị, siêu thị mini.


Lợi nhuận của kinh doanh siêu thị, siêu thị mini.

Bạn đang tìm hiểu về lợi nhuận của mô hình kinh doanh siêu thị hay có kế hoạch đầu tư vào ngành bán lẻ mà đang tìm kiếm những thông tin để có quyết định về việc đầu tư mang lại tỉ lệ lợi nhuận cao. Sau đây hãy tìm hiểu về các ngân sách đầu tư ban đầu và lợi nhuận của việc kinh doanh siêu thị nhé.
  • Đầu tư mở siêu thị, siêu thị mini có lãi hay không?
  • Kinh doanh mô hình siêu thị, chuỗi siêu thị mini cần những gì ?.
  • Kinh doanh siêu thị nên bắt đầu tư đâu?
Đây là những câu hỏi mà bất kỳ nhà đầu tư nào đều đặt ra khi bắt đầu có kế hoạch mở siêu thị hay kinh doanh chuỗi siêu thị.

Các yếu tố quyết định lợi nhuận của kinh doanh siêu thị mini.

Kinh doanh siêu thị mini trong ngành bán lẻ là ngành mang lại tỉ suất lợi nhuận đều. Trong những năm gần đây dù ảnh hưởng của dịch covid 19 nhưng ngành bán lẻ, siêu thị mini, siêu thị của Việt Nam đều có những mức tăng trưởng vượt bậc so với ngành nghề kinh doanh khác. Nhưng để có tỷ suấ lợi nhuận cao cần phải tính toán các chi phí để đảm bảo lợi nhuận phù hợp. Vì vậy bạn hãy cân nhắc và điều chỉnh các yếu tố sau đây để có thể kinh doanh siêu thị, siêu thị mini hiệu quả nhé. :

Yếu tố mặt bằng mở siêu thị.

Mở siêu thị mini có đem lại lợi nhuận cao hay không ? Mở siêu thị mini có lãi xuất như thế nào ? .Trong bất cứ mô hình kinh doanh nào thì mặt bằng luôn quyết định đến 70% trong kế hoạch kinh doanh. Và trong ngành bán lẻ cũng vậy, việc đầu tư mở siêu thị, setup siêu thị mini có thể đơn giản nhưng chi phí vềm ặt bằng sẽ quyết định đến toàn bộ hoạt động kinh doanh của bạn.
Để mang lại lợi nhuận kinh tế cao từ mô hình bán lẻ, hay việc mở siêu thị mini của bạn  thì hãy cân nhắc về chi phí thuê mặt bằng và lượng khách hàng đang có tại khu vực của bạn.
Bạn có thể lựa chọn các mặt bằng có giá trị cao nhưng phải tỉ lệ thuận với lượng khách hàng như các khu dân số đông, KCN, các điểm gần chợ truyền thống…..

Diện tích mặt bằng mở siêu thị.

Các khách hàng đều thích đến các siêu thị có diện tích rộng và lớn. Đó cũng là điều thu hút khách hàng nhưng bạn cần cân đối từ lượng khách hàng đến với siêu thị của bạn. Ngoài ra bạn cũng nên để ý đến các đối thủ cạnh tranh của bạn. Theo cấu trúc ngành hàng mà chúng ta xác định mặt bằng cho phù hợp. Thông thường nếu chỉ đơn thuần mở 1 siêu thị mini chỉ cần các mặt bằng từ 70m2 đến 150m2. Bạn không nên lãng phí quá nhiều diện tích sẽ gây nên sự lãng phí cho chi phí đầu tư ban đầu. Ngoài ra, khi diện tích thừa nhiều quá mà không có hàng hóa trưng bày sẽ gây mất mỹ quan và tạo cảm giác trống vắng đối với khách hàng.
Trong khi setup siêu thị, setup siêu thị mini bạn hãy cân nhắc về vấn đề này nhé.

Công tác kiểm soát hàng hóa.

Trong quá trình vận hành siêu thị thì việc kiểm soát hàng hóa sẽ giúp các bạn giảm bớt các chi phí hao hụt hư hỏng hay hết date. Bạn cũng nên cân đối nguồn hàng để mở siêu thị ban đầu, không nên nhập hàng ồ ạt quá. Hãy sử dụng phần mềm chuyên nghiệp để quản lý tồn kho ban đầu.
Cần có các kế hoạch & biện pháp để xử lý các mặt hàng chậm, hàng khó bán.
Ngoài ra để tư vấn về nguồn vốn cần có để mở siêu thị. Khi chuẩn bị có kế hoạch mở siêu thị bạn có thể tham khảo qua các bài viết của Công ty CP Setup Thương Mại Việt Nam để xác định lợi nhuận hay có những tư vấn trong quá trình setup siêu thị.
Chi tiết hơn xem tại :
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay1,398
  • Tháng hiện tại32,013
  • Tổng lượt truy cập28,569,957
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây