Nhóm sản phẩm Lưu niệm - Nội Thất - Trang trí

Những mô hình nến mà các nhà đầu tư mới nên biết


Những giai đoạn khởi chạy của một dự án tiền điện tử

Thế giới con người của chúng ta đang ngày càng trở nên tiến bộ hơn nhờ vào sự phát triển vượt bậc của công nghệ điện tử. Nhờ có công nghệ mà chúng ta đã được trải nghiệm những thứ lạ mắt, tiện nghi và hiện đại. Trước đó chúng ta có nhận thứ công nghệ mà tưởng chừng như sẽ không bao giờ có thật trong đời sống, ví dụ như chiếc điện thoại như ngày nay. Những chiếc điện thoại đầu tiên được ra đời có trọng lượng lên đến 5kg. Và khả năng kết nối của nó bị hạn chế rất nhiều. Thế nhưng, những chiếc điện thoại mới nhất của thời đây đã tạo cho con người những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Hầu như thời gian của chúng ta dành cho những thứ điện tử như vậy.

Và giờ đây con người sắp được trải nghiệm một thứ công nghệ còn đặc biệt hiện đại hơn nữa. Kể từ khi bitcoin được ra đời thì con người đã bắt đầu có những ý tưởng hay và tiện lợi cho tương lai của nhân loại. Blockchain đã giúp cho những ước mơ tưởng chừng như không thể nào thực hiện được. Giờ đây đã có thể áp dụng rộng rãi trong một số cộng đồng điện tử. Công nghệ này đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư điện tử cũng như đầu tư tài chính. Chỉ trong vòng vài 5 thị trường của tiền điện tử đã tăng lên gấp hàng nghìn lần. Tỉnh kỹ thuật số đã tạo ra một tương lai mới cho con người. Tuy nhiên, nó vẫn chưa được áp dụng rộng rãi.

Để cho một dự án tiền điện tử có thể hoạt động và cho ra mắt thị trường một cách chính thức thì dự án đó phải trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau. Có 2 giai đoạn chính và chúng ta cần quan tâm đó chính là giai đoạn testnet và giai đoạn mainnet. Vậy testnet là gì? Và mainnet là gì? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết cùng mình nhé. Vì nó sẽ giúp cho các bạn có được những kiến thức cần thiết để hiểu rõ quy trình khởi nguồn 1 dự án tiền điện tử là gì.

Dự án blockchain là gì?

Khác với các công ty sản xuất sản phẩm là vật dùng.Thì công ty công nghệ cần có sự trải nghiệm của khách hàng thông qua truy cập internet. Và các dự án tiền điện tử cũng không phải ngoại lệ.Sản phẩm của nó cũng là những trải nghiệm người dùng trên không gian mạng. Dự án sẽ bao gồm 2 giai đoạn chính, thứ nhất là ra mắt sản phẩm dùng thử.Và thứ 2 là sản phẩm chính thức được ra mắt cho cộng đồng người sử dụng.

Testnet là gì?

Đây là tên gọi của phiên bản thử nghiệm. Khi dự án chưa được chính thức ra mắt, các người à phát triển dự án sẽ đưa ra phiên bản này để cho những người đầu tiên sử dụng và trải nghiệm, đánh giá những đặc điểm tính chất của ứng dụng. Nhờ vào phiên bản này mà các nhà phát triển ứng dụng sẽ có thể biết được những điểm sai điểm thiếu sót của dự án mình. Nhờ đó mà họ có thể phát triển dự án.Không chính xác và đúng hướng mà họ mong đợi.

Phiên bản thử nghiệm thực sự rất quan trọng đối với một dự án thì điện tử, bởi vì nếu nhưng qua phiên bản testnet mà họ chưa hoàn chỉnh được những thiếu sót thì họ sẽ không thể nào yên tâm ra mắt phiên bản chính thức. Trong phiên bản thử nghiệm, họ có quyền sai để mà sửa chữa, nhưng khi ra phiên bản chính thức thì khi họ sai, họ phải trả giá bằng việc mất giá trị trên thị trường.

Mainnet là gì?

Đây là tên gọi cho phiên bản chính thức được ra mắt tại thị trường. Sau khi phiên bản thử nghiệm đã được hoàn tất sau khi sữa rất là nhiều lỗi.Thì cũng là lúc họ chuẩn bị ra phiên bản chính thức. Bản này, các nhà đầu tư sẽ được trải nghiệm toàn bộ những tính năng mà ứng dụng này có. Nếu họ có phần mở đầu đẹp mắt thì có thể giá trị đồng tiền trên thị trường sẽ tăng mạnh.

Kết luận

Qua bài viết này, những nhà đầu tư sẽ hiểu rõ hơn về cách hoạt động cũng như 2 giai đoạn chính để ra mắt một dự án tiền điện tử là gì? Nếu như các bạn có ý định đọc thêm những thông tin tương tự như vậy thì bạn nên truy cập vào trang web https://tradetienao.com/ để tìm hiểu rõ hơn.

 

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay1,220
  • Tháng hiện tại33,262
  • Tổng lượt truy cập28,571,206
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây