Nhóm sản phẩm Lưu niệm - Nội Thất - Trang trí

Quà tặng chuột vàng phong thủy


Nhờ đặc tính sinh sôi nảy nở nhanh mà loài chuột được coi là linh vật may mắn cho gia đình, giúp gia đình được hạnh phúc, hòa thuận. Với ý nghĩa đó, tượng chuột có thể được đặt trưng bày ở phòng khách hoặc phòng ngủ của vợ chồng.


Ý nghĩa quà tặng chuột vàng trong phong thủy

Mang lại may mắn trong tình cảm 

Mặc dù hầu hết các loài gặm nhấm nổi tiếng là không chung thủy, nhưng chuột đồng phá bỏ “định kiến” này. Chúng thường giao phối và chung sống với nhau trọn đời. Chúng thường ôm nhau, chia sẻ trách nhiệm làm tổ, nuôi dạy con cái và có tinh thần tương trợ rất mạnh mẽ. 

 Vì vậy, tượng chuột mạ vàng phong thủy là một trong số ít những linh vật được đặt trong phòng ngủ vợ chồng để tăng thêm tình cảm, giữ cho tình cảm vợ chồng luôn êm ấm, hạnh phúc. 

 Bên cạnh tình cảm vợ chồng, tượng chuột mạ vàng 24k trong phong thủy còn được cho là sẽ giúp các mối quan hệ trong gia đình: cha mẹ, con cái, anh chị em được cải thiện theo chiều hướng tích cực, tránh bất hòa, xung đột.

quà tặng chuột vàng

Sự khéo léo tinh tế

Như đã nói ở trên, người tuổi Tý thuộc hành Thủy nên trong phong thủy cũng thừa hưởng những đặc tính của hành Thủy: khéo léo, chu đáo, tài giỏi, thích xây dựng các mối quan hệ và cảm thông với mọi người. 

 Với bản tính thông minh, nhanh nhẹn, người ta tin rằng đặt  quà tặng tượng chuột vàng trong nhà sẽ giúp gia chủ suy nghĩ nhanh nhạy, linh hoạt, tìm ra phương án tốt nhất, ứng xử khéo léo trong tính cách.

Quà tặng chuột vàng mang lại thịnh vượng

Chuột nhanh chóng tìm thức ăn, ở đâu có chuột, ở đó có “thức ăn”. Đây là lý do tại sao các chuyên gia Phong thủy tin rằng tượng chuột vàng  mang lại sự thịnh vượng và dồi dào. Đó là lý do tại sao mỗi đêm giao thừa, nếu nghe thấy tiếng chuột kêu ngoài đồng, người dân vui mừng vì họ tin rằng đó sẽ là một năm tốt lành. Không chỉ ăn ngon mà chuột còn sinh sản nhanh chóng và sống theo bầy đàn. Vì vậy, nó cũng đã trở thành biểu tượng của khả năng sinh sản. Ngày nay, người ta trưng bày chuột vàng 24k  trong nhà với mong muốn cả gia đình được sống sung túc.

>> Xem chi tiết:  https://phuctuonggold.com/qua-tang-chuot-vang/

Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập25
  • Hôm nay1,169
  • Tháng hiện tại33,211
  • Tổng lượt truy cập28,571,155
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây