Nhóm sản phẩm Lưu niệm - Nội Thất - Trang trí

Quà tặng sự kiện mạ vàng 24k cao cấp


Một món quà trong dịp tổ chức sự kiện sẽ gây ngạc nhiên và có ý nghĩa có thể giới thiệu hình ảnh thương hiệu đi xa hơn đến người tham dự sự kiện, đến với các khách hàng tiềm năng khác và một số đối tượng khác nữa.

Mục đích của quà tặng sự kiện trong tổ chức sự kiện

Mục đích của việc tặng quà trong tổ chức sự kiện là thể hiện sự tôn trọng và quan tâm của ban tổ chức đối với những người tham gia. Quà tặng sự kiện trong một tổ chức không chỉ để tri ân mà còn để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức. Từ đó, giúp những người tham dự sự kiện nhớ đến doanh nghiệp, tổ chức nhiều hơn.

Vì vậy, các công ty hay doanh nghiệp thường tổ chức các sự kiện quan trọng trong năm để tri ân khách hàng như lễ kỷ niệm, vinh danh công ty… nhằm xây dựng mối quan hệ bền chặt giữa khách hàng và nhân viên, đồng thời tạo động lực làm việc trong văn hóa doanh nghiệp.

Những món quà tặng sự kiện mạ vàng đẹp
Tượng hổ mạ vàng phong thủy

Cái uy của người làm lãnh đạo được ví như loài hổ “ chúa tể sơn lâm” vậy. Vì thế món quà tượng hổ mạ vàng rất thích hợp làm quà tặng sự kiện vào nhiều dịp khác nhau.


Trống đồng mạ vàng
Trống đồng là bảo vật văn hóa của người Việt. Với những ý nghĩa tốt đẹp, trống đồng không chỉ mang vẻ đẹp màu sắc của dân tộc Việt Nam mà còn là một vật phẩm phong thủy thích hợp trưng bày trong phòng khách hay phòng làm việc. Với nhiều biến tấu khác nhau, trống đồng mạ vàng rất được các lãnh đạo yêu thích, nhất là người làm trong cơ chế nhà nước.Mô hình thuyền buồm
Có thể nói mô hình thuyền buồm mạ vàng là quà tặng phong thủy được nhiều khách hàng lựa chọn nhất tại Phúc Tường Gold. Với ý nghĩa chở tài lộc, may mắn và thành công cho người sở hữu, món quà mô hình thuyền buồm được ví như món quà “ quốc dân” được nhiều người nghĩ đến nhất khi mua quà tặng sự kiện.Liên hệ với chúng tôi để được mua quà tặng sư kiện mạ vàng với giá ưu đãi nhất nhé:
  • Web: quatangmavang24k.vn
  • Hotline: 078.707.2222
  • Địa chỉ: 994 Đường Láng, Hà Nội
>> Xem chi tiết: https://phuctuonggold.com/danh-muc/qua-su-kien/  
Bạn cần đăng nhập để tham gia thảo luận
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay1,266
  • Tháng hiện tại36,723
  • Tổng lượt truy cập28,574,667
Tư vấn chính sách nông thôn mới Thời tiết nhà nông Hệ thống văn bản Bộ nông nghiệp Công báo tỉnh Công thông tin tỉnh Điều hành tỉnh Dự thảo văn bản văn bản
®VĂN PHÒNG ĐIỀU PHỐI CHƯƠNG TRÌNH MTQG XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
Giấy phép thiết lập Website số 938/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông cấp ngày 10/4/2015
Trưởng ban biên tập:  Trần Huy Oánh - Chánh Văn phòng : Phó trưởng ban biên tâp: Ngô Ðình Long - Phó Chánh Văn phòng
Địa chỉ: 148 - Đường Trần Phú - Thành Phố Hà Tĩnh
Điện thoại: 0393.892.689; Fax: 0393.691.889; Email: nongthonmoihatinh@gmail.com
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây